Thông báo kết quả vòng 2 kỳ thi tuyển dụng công chức khối Đảng, Đoàn thể TPHCM năm 2022

09/05/2022 14:37(7 ngày trước)
Nguồn :  

Hội đồng tuyển dụng công chức khối Đảng, Đoàn thể TPHCM năm 2022 vừa thông báo kết quả thi tuyển vòng 2 môn Nghiệp vụ chuyên ngành.

Người dự kiến trúng tuyển kỳ thi tuyển công chức khối Đảng, Đoàn thể TPHCM năm 2022 phải đảm bảo đủ các điều kiện theo quy định. Cụ thể, có kết quả điểm thi tại vòng 2 đạt từ 50 điểm trở lên. Cùng với đó, có kết quả điểm thi tại vòng 2 cộng với điểm ưu tiên quy định tại Điều 5 Nghị định 138/2020/NĐ-CP của Chính Phủ cao hơn lấy theo thứ tự điểm từ cao xuống thấp trong chỉ tiêu được tuyển dụng của từng vị trí việc làm. 

Thông báo kết quả vòng 2 kỳ thi tuyển dụng công chức khối Đảng, Đoàn thể TPHCM năm 2022 ảnh 1Giám thị phổ biến quy chế phòng thi cho các thí sinh tại kỳ thi tuyển dụng công chức khối Đảng, Đoàn thể TPHCM năm 2022

Trường hợp có từ 2 người trở lên có tổng số điểm tính theo quy định tại khoản 1 Điều 9 Nghị định 138 bằng nhau ở chỉ tiêu cuối cùng của vị trí việc làm cần tuyển, thì người có kết quả thi vòng 2 cao hơn là người trúng tuyến. 

Theo Hội đồng tuyển dụng, thí sinh có nguyện vọng chấm phúc khảo bài thi có thể nộp đơn đề nghị phúc khảo (theo Mẫu đơn đề nghị phúc khảo) về Hội đồng thi.

Thời gian tiếp nhận đơn đề nghị phúc khảo từ ngày 9 đến 23-5-2022 (trừ thứ bảy, chủ nhật). Địa điểm tiếp nhận tại Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM, số 127 Trương Định, phường Võ Thị Sáu, quận 3 (phòng Cán bộ C2.05). 

Ban Tổ chức kỳ thi lưu ý, không phúc khảo đối với điểm thi trắc nghiệm vòng 1; không tiếp nhận đơn đề nghị phúc khảo được gửi bằng đường bưu điện, thư điện tử, fax, telex; không giải quyết phúc khảo đối với các đơn đề nghị phúc khảo nhận được sau ngày 23-5. 

Bên cạnh đó, thí sinh có điều chỉnh thông tin cá nhân, bổ sung đối tượng ưu tiên có thể liên hệ cơ quan, đơn vị dự tuyển để có văn bản đề nghị điều chỉnh, bổ sung và gửi về Hội đồng thi trong thời gian nhận đơn đề nghị phúc khảo. Sau khi hết hạn nhận đơn, Hội đồng thi tuyển sẽ không tiếp nhận và giải quyết các trường hợp đề nghị điều chỉnh, bổ sung.

THU HƯỜNG

Tag :Khối D ,Ket qua ,Hồng Đăng ,Đảng Dân chủ ,Dự báo bão ,Khối C ,Vợ ba ,Kỳ Nam

Tin Thể thao

VĐV Taekwondo Việt Nam xếp hàng tri ân HLV sau khi giành 4 HCV

VĐV Taekwondo Việt Nam xếp hàng tri ân HLV sau khi giành 4 HCV

Taekwondo Việt Nam đã có ngày thi đấu 16/5 rất xuất sắc, đóng góp 4 HCV vào thành tích chung của đoàn thể thao Việt Nam ở SEA Games 31. Bên cạnh đó, hành động tôn sư trọng đạo của các VĐV môn võ này cũng khiến nhiều người xúc động. - Thể thao

Tin Kinh tế

Tuyển LMHT: Tốc Chiến nữ Việt Nam đè bẹp Lào

Tuyển LMHT: Tốc Chiến nữ Việt Nam đè bẹp Lào

Các cô gái của eSports Việt Nam khởi đầu thuận lợi với chiến thắng áp đảo trước đối thủ Lào vào trưa 17/5.

Tin Công nghệ

iPhone sẽ tăng giá trong thời gian tới?

iPhone sẽ tăng giá trong thời gian tới?

Theo các báo cáo, nhà cung cấp chip chính cho các sản phẩm của Apple đang lên kế hoạch tăng giá chip, chưa đầy một năm sau đợt tăng lớn vào năm 2021.