Thêm một triệu quốc kỳ sẽ được trao tận tay ngư dân bám biển

16/07/2020 19:42(22 ngày trước)
Nguồn :  

TTO - Ngày 16-7, báo Người lao động đã tổ chức sơ kết 1 năm thực hiện chương trình “Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển” và ký kết đồng hành lần 2 năm 2020.

Thêm một triệu quốc kỳ sẽ được trao tận tay ngư dân bám biển - Ảnh 1.

Ký kết trao tặng quốc kỳ cho ngư dân thông qua các lực lượng trên biển - Ảnh: TRIỀU HOÀNG

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức đến dự chương trình. Nhân dịp này, UBND TP.HCM đã trao bằng khen cho báoNgười lao độngdo đã tổ chức thực hiện tốt chương trình nói trên. Đây cũng là công trình nhận giải A Giải Báo chí Quốc gia năm vừa qua.

Sau hơn 1 năm triển khai, chương trình đã trao và ký kết trao tặng cờ Tổ Quốc cho 14 tỉnh, thành có biển ở Việt Nam như Bạc Liêu, Cà Mau, Quảng Ngãi, Bình Định, Khánh Hòa, Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu, Kiên Giang, Trà Vinh, Quảng Nam.

Ngoài ra, còn tặng cờ cho đồng bào sống dọc biên giới trên bộ tại Hà Giang, Cao Bằng, Quảng Nam, cho ngư dân sống tại 8 đảo: Côn Đảo, Thổ Chu, Phú Quốc, Tiên Nữ, Hòn Tre, Lý Sơn, Phú Qúy, Cù Lao Chàm và 33 đảo, điểm đảo ở Trường Sa.

Dự kiến từ nay đến cuối năm 2020 và những năm tiếp sau, Ban Tổ chức chương trình sẽ tiếp tục trao 1 triệu lá quốc kỳ cho ngư dân 28 tỉnh, thành có biển, đến địa bàn các vùng do lực lượng Hải quân và Cảnh sát biển quản lý…

Nhân dịp này, báoNgười Lao độngcũng đã phát động cuộc thi viết “Chủ quyền biển đảo bất khả xâm phạm”. Cuộc thi dành cho mọi công dân Việt Nam đang sống trong và ngoài nước, người nước ngoài đang sống tại Việt Nam.

Vùng cảnh sát biển 2 đồng hành cùng ngư dân Cù Lao ChàmVùng cảnh sát biển 2 đồng hành cùng ngư dân Cù Lao Chàm

TTO - Thực hiện chương trình cảnh sát biển đồng hành cùng ngư dân, các chiến sĩ Vùng Cảnh sát biển 2 đã cùng người dân đảo Cù Lao Chàm thu gom rác thải biển, khám bệnh, tặng cờ Tổ quốc cho ngư dân và trao quà cho những hộ khó khăn.

Tag :Sẽ ,Bi ,Ky ,Dan ,Năm 2020 ,Tây Du Ký ,Dân trí ,Cờ Hàn Quốc

Tin Xã hội

Đã tháo dỡ hơn 90% diện tích vi phạm ở Gia Trang quán - Tràm Chim Resort

Đã tháo dỡ hơn 90% diện tích vi phạm ở Gia Trang quán - Tràm Chim Resort

(NLĐO) - Ngày 8-8, đại diện UBND xã Tân Quý Tây (huyện Bình Chánh, TP HCM) cho biết việc cưỡng chế buộc thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả đối với công trình vi phạm trật tự xây dựng, đất đai tại Gia Trang quán - Tràm Chim Resort do bà Trần Thị Minh Trang làm chủ đầu tư đã cơ bản thực hiện xong.

Tin Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu.