Tạm giữ 90 xe máy trong kho của tiệm cầm đồ

11/01/2019 19:12(6 tháng trước)
Nguồn :  

(PLO)- Trong một kho, công an phát hiện 90 xe máy các loại được khách hàng cầm cố là không chính chủ.

Chiều 11-1, công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang cho biết, đơn vị này đang tạm giữ 90 xe máy các loại của một tiệm cầm đồ để điều tra làm rõ hành vi cầm xe mô tô không đúng chủ và bảo quản tài sản cầm cố không đúng nơi đăng ký với cơ quan có thẩm quyền.

Tạm giữ 90 xe máy trong kho của tiệm cầm đồ - ảnh 1
Công anthu giữcác xe trong kho của một tiệm cầm đồ ởTiền Giang.

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày công an huyện Châu Thành phối hợp các đơn vị nghiệp vụ kiểm tratiệm cầm đồHuy Phượng ở xã Tân Hương, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Tiệm cầm đồ này do bà Cao Thị Bích Phượng làm chủ.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong một kho ở ấp Tân Thạnh, xã Tân Hương phát hiện 90 xemô tôcác loại đang được cầm cố nhưng không đúng tên chủ sở hữu và nơi đăng ký với cơ quan có thẩm quyền.

Bước đầu làm việc với cơ quan công an, bà Phượng thừa nhận hành vi vi phạm và cho rằng kho thứ hai này dùng để chứa các loại xe mô tô không chính chủ khi được khách mang đến cầm cố.

Hiện vụ việc đang được công an huyện Châu Thành tiếp tục điều tra xử lý theo qui định của pháp luật.

HÀ HUY

Tag :

Tin Xã hội

Việc xả nước Hồ Tây có làm trôi kết quả thử nghiệm của JVE?

Việc xả nước Hồ Tây có làm trôi kết quả thử nghiệm của JVE?

Tại buổi giao ban báo chí Thành ủy Hà Nội chiều ngày 23/7, ông Võ Tiến Hùng, Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội (Công ty Thoát nước Hà Nội) cho biết: Việc xả nước từ Hồ Tây vào sông Tô Lịch không ảnh hưởng đến thử nghiệm làm sạch bằng công nghệ nano-Bioreactor của Công ty Cổ phần đầu tư môi trường Nhật Việt (JVE).

Tin Kinh tế

Đề xuất bảo tồn nguyên trạng một phần cầu đường sắt Bình Lợi

Đề xuất bảo tồn nguyên trạng một phần cầu đường sắt Bình Lợi

Sở Giao thông Vận tải TP Hồ Chí Minh vừa có báo cáo gửi UBND Thành phố về vấn đề bảo tồn cầu đường sắt Bình Lợi; trong đó, đề xuất bảo tồn tại chỗ một phần công trình này nhằm phục vụ nghiên cứu khoa học về ngành đường sắt và phát triển du lịch.