Tạm giữ 3 đối tượng bắt người phụ nữ ép viết giấy nợ gần 300 triệu đồng

03/06/2020 15:10(1 tháng trước)
Nguồn :  

Vay 180 triệu đồng để làm ăn, người phụ nữ không có tiền trả nên “lãi mẹ đẻ lãi con” và bị chủ nợ đánh đập bắt ép viết giấy vay nợ gần 300 triệu đồng.

Tạm giữ 3 đối tượng bắt người phụ nữ ép viết giấy nợ gần 300 triệu đồng - Ảnh 1.

Các đối tượng bị tạm giữ hình sự. Ảnh: Công an TP Hà Nội.

Ngày 3/6, Công an TP Hà Nội cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Anh đã ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Thúy (SN 1992, trú tại Sáp Mai, Võng La, Đông Anh), Trần Long An (SN 1989, trú tại Sáp Mai, Võng La, Đông Anh) và Sái Văn Hoàn (SN 1994, trú tại Hậu Dưỡng, Kim Chung, Đông Anh) để điều tra hành vi “Bắt giữ người trái pháp luật”.

Theo điều tra, năm 2018, chị N.T.Q (trú quận Nam Từ Liêm) nhờ bạn trai vay của Nguyễn Thị Thúy 180 triệu đồng để làm ăn. Sau đó, “lãi mẹ đẻ lãi con”, chị Q. không có khả năng trả nợ nên khất hẹn Thúy nhiều lần.

Đến chiều ngày 25/5/2020, Thúy cùng chồng là Trần Long An rủ thêm Sái Văn Hoàn và Phạm Thanh Tùng đến nhà chị Q. ở quận Nam Từ Liêm để đòi nợ.

Tại đây, các đối tượng đã đánh đập ép chị Q. cùng bạn trai lên xe taxi đi đến quán cà phê ở xã Kim Chung, Đông Anh. Sau đó, nhóm người này tiếp tục đánh và ép chị Q. viết giấy vay nợ với tổng số tiền là 295 triệu đồng rồi bắt nạn nhân gọi điện cho người nhà mang tiền đến trả nợ.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Tag :IU , ,Phụ nữ ,On ,Tứ Phủ ,Từ Đông Đông ,việt vị ,Người bất tử ,Tu Vi ,Đông Đông

Tin Thể thao

10 cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất sinh năm 1991 đến 2000 thời điểm này là ai?

10 cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất sinh năm 1991 đến 2000 thời điểm này là ai?

Lứa 1995 – 1997 được xem là "thế hệ vàng" của bóng đá Việt Nam trong thập kỷ qua. Thế nhưng, ở những năm còn lại, bóng đá Việt Nam cũng sản sinh không ít tài năng nổi bật.

Tin 4Teen

Độc đáo những sản phẩm tái chế từ bạt nhựa cũ

Độc đáo những sản phẩm tái chế từ bạt nhựa cũ

''Dòng qua dòng lại, đỡ hại môi trường'' là thông điệp về sản phẩm tái chế từ bạt nhựa của nhóm bạn trẻ tại TP.HCM. Từ chiếc bạt nhựa cũ bỏ đi, các bạn tái chế thành những sản phẩm rất sáng tạo.

Tin Pháp luật

Đưa 19 người vượt biên qua đường tiểu ngạch sang Trung Quốc làm thuê

Đưa 19 người vượt biên qua đường tiểu ngạch sang Trung Quốc làm thuê

Ngày 9/7, Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Sơn La đã ra các quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Vì Thị Tiến về hành vi tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép, quy định tại khoản 3, Điều 348, Bộ luật Hình sự.

Tin Công nghệ

Lan Ngọc hé lộ dự án mới đầy bí ẩn

Lan Ngọc hé lộ dự án mới đầy bí ẩn

Sau MV "Yêu em phải nói" rất thành công khi lọt top 5 trending Youtube, fans lại được dịp khấp khởi mừng thầm khi Lan Ngọc ‘nhá hàng’ về dự án tiếp theo trên facebook của ‘ngọc nữ’ với teaser đầy ấn tượng dù chỉ có độ dài 15s.