Những món quà ý nghĩa dành tặng cho thiếu nhi trong những ngày tháng 6

03/06/2020 14:59(1 tháng trước)
Nguồn :  

(Tổ Quốc) - Mới đây, Vụ Thư viện (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đã có những món quà ý nghĩa dành tặng cho các bé đang nằm điều trị tại một số bệnh viện trên địa bàn thành phố Hà Nội nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Quốc tế thiếu nhi 1/6 được biết đến là ngày Tết dành cho trẻ em. Đây là dịp để trẻ được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thân. Các em nhỏ luôn cần được nâng niu và che chở nhất. Nhưng có những em không may mắn phải nằm viện và đối mặt với những căn bệnh hiểm nghèo. Để động viên các em, Vụ Thư viện đã có những món quà nhỏ dành tặng cho các em.

Theo đó, Vụ Thư viện đã dành tặng hơn 400 cuốn sách và 1000 khẩu trang hạt giống tâm hồn cho các bé tại Viện Huyết học Trung ương và Viện Tim Hà Nội.

Trong đó, một số sách được phát tặng trực tiếp và một số được gửi tặng bệnh viện để hình thành tủ sách cho các em lâu dài.

Các bạn nhỏ và gia đình đã rất cảm động khi tiếp nhận những cuốn sách và tấm lòng yêu thương, chia sẻ cảm thông mà Vụ Thư viện đã dành tặng.

Bà Vũ Dương Thúy Ngà - Vụ trưởng Vụ Thư viện xúc động chia sẻ: "Những món quà tinh thần này tuy nhỏ bé những sẽ là nguồn động viên, tiếp thêm nghị lực và mang đến niềm vui cho các em trong những ngày nằm viện đối phó với bệnh tật hiểm nghèo".

Một số hình ảnh bà Vũ Dương Thúy Ngà cùng các nhân viên y tế tặng quà cho các bé:

Những món quà ý nghĩa dành tặng cho thiếu nhi trong những ngày tháng 6 - Ảnh 1.

Những món quà ý nghĩa dành tặng cho thiếu nhi trong những ngày tháng 6 - Ảnh 2.

Những món quà ý nghĩa dành tặng cho thiếu nhi trong những ngày tháng 6 - Ảnh 3.

Những món quà ý nghĩa dành tặng cho thiếu nhi trong những ngày tháng 6 - Ảnh 4.

Những món quà ý nghĩa dành tặng cho thiếu nhi trong những ngày tháng 6 - Ảnh 5.

 

Tag :Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi ,Quà 1/6 cho bé

Tin 4Teen

Chiến dịch tình nguyện hè Nam Định hướng về dân sinh, môi trường

Chiến dịch tình nguyện hè Nam Định hướng về dân sinh, môi trường

TPO - Cùng với ra quân chiến dịch tình nguyện hè 2020, Tỉnh đoàn Nam Định xây dựng mục tiêu cụ thể cho chiến dịch, trong đó tập trung vào các hướng chính là bảo về môi trường và phục vụ dân sinh như làm sạch bờ biển, làm sạch đẹp đường phố, làm nhà tỉnh nghĩa, khám, phát thuốc, giúp đỡ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn...

Tin Pháp luật

Lại xảy ra cháy tại khu công nghiệp Phú Tài, Bình Định

Lại xảy ra cháy tại khu công nghiệp Phú Tài, Bình Định

Đến 18 giờ ngày 16-7, hàng trăm cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Bình Định cùng với các công nhân cơ bản khống chế được đám cháy tại chi nhánh Công ty TNHH Nông Trại Xanh, đóng tại KCN Phú Tài (phường Trần Quang Diệu, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định).

Tin Kỳ thú

Gái mại dâm Bolivia mặc đồ bảo hộ trong suốt thời Covid-19

Gái mại dâm Bolivia mặc đồ bảo hộ trong suốt thời Covid-19

Gái mại dâm ở Bolivia đã bắt đầu được phép đi làm trở lại, nhưng phải học cách làm quen với thời đại dịch Covid-19, bao gồm sử dụng găng tay, thuốc khử trùng, đeo khẩu trang và đồ bảo hộ trong suốt.