Nhiều sự kiện du lịch diễn ra từ nay đến cuối năm tại TP.HCM

03/06/2020 16:49(1 tháng trước)
Nguồn :  

TTO - UBND TP.HCM vừa có chỉ đạo liên quan đến việc tổ chức các sự kiện du lịch tại TP từ nay đến cuối năm 2020.

Nhiều sự kiện du lịch diễn ra từ nay đến cuối năm tại TP.HCM - Ảnh 1.

Áo dài trên đường phố TP.HCM - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Cụ thể, TP sẽ tổ chức kết hợp sự kiện Ngày hội du lịch TP.HCM lần thứ 16 năm 2020 và Liên hoan ẩm thực món ngon các nước lần thứ 15 năm 2020, với tên gọi: “Ngày hội du lịch TP.HCM năm 2020 (lần thứ 16)”.

Ngày hội sẽ bao gồm các hoạt động giới thiệu, quảng bá du lịch kết hợp liên hoan ẩm thực. Thời gian dự kiến vào tháng 8 nhằm kích cầu du lịch nội địa và quảng bá hình ảnh điểm đến TP.HCM, kết nối với các điểm đến khác trong cả nước.

UBND TP.HCM chủ trương có chính sách miễn phí hoặc giảm giá phù hợp cho mỗi đơn vị tham gia trong khuôn khổ ngày hội để hỗ trợ các đơn vị quảng bá và khắc phục tác động của dịch bệnh.

 Đối với lễ hội áo dài TP.HCM lần 7 năm 2020, UBND TP giao Sở Du lịch chủ trì phối hợp các sở ngành có liên quan tham mưu kế hoạch tổ chức dự kiến vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10 nhằm thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp và giới thiệu quảng bá văn hóa Việt Nam, góp phần thu hút khách đến thành phố.

Riêng giải Marathon quốc tế TP.HCM lần 4 năm 2020 (dự kiến vào tháng 12), UBND TP yêu cầu Sở Du lịch tham mưu kế hoạch tổ chức theo quy mô và phương án phù hợp với quy định về phòng chống dịch bệnh của Chính phủ.

Ngoài ra, UBND TP chấp thuận chủ trương cho Sở Du lịch chủ trì tổ chức phát động Chương trình kích cầu du lịch nội địa TP.HCM năm 2020 trong tháng 6. 

Hàng không, du lịch bắt tay phát động kích cầu du lịch nội địaHàng không, du lịch bắt tay phát động kích cầu du lịch nội địa

TTO - Sáng 16-5, Vietnam Airlines phối hợp với Hiệp hội Du lịch Việt Nam phát động chương trình kích cầu du lịch nội địa toàn quốc trong giai đoạn từ nay đến hết năm 2020.

Tag : ,Cuối năm ,Đen ,Sư tử

Tin Thể thao

Ramos lại sút 11m lập kỷ lục, Zidane nói gì về cáo buộc Real được thiên vị?

Ramos lại sút 11m lập kỷ lục, Zidane nói gì về cáo buộc Real được thiên vị?

Real Madrid thêm một lần nữa được hưởng tình huống đá phạt đền đầy tranh cãi giúp họ tiệm cận đến ngai vàng La Liga mùa này. Không chỉ có vậy, chiến tích ghi bàn vĩ đại lại vừa gọi tên một hậu vệ của Kền kền trắng.

Tin Kinh tế

KIS: ''Lãi suất tiết kiệm thấp giúp định giá cổ phiếu cao hơn, VN-Index có thể cán mốc 1.000 điểm trong nửa cuối năm 2020''

KIS: ''Lãi suất tiết kiệm thấp giúp định giá cổ phiếu cao hơn, VN-Index có thể cán mốc 1.000 điểm trong nửa cuối năm 2020''

Trong nửa cuối năm nay, mặc dù định giá VN-Index không còn rẻ nữa nhưng KIS cho rằng thanh khoản dồi dào sẽ định giá lại toàn thị trường. Lãi suất tiết kiệm thấp sẽ dẫn đến mức định giá P/E cổ phiếu cao hơn vì đây là những công cụ đầu tư thay thế, điều này có thể thấy rõ trong giai đoạn 2009 - 2015.