Nghi phạm tưới xăng đốt 2 người phụ nữ cùng lúc ở Bình Phước vừa khai gì?

23/06/2022 17:40(8 ngày trước)
Nguồn :  

Nghi phạm khai lý do phạm tội vì hay bị vợ đánh đập, muốn đuổi ra khỏi nhà, dọa "xử" bằng xã hội đen (?!)

Ngày 23/6, Công an tỉnh Bình Phước đang tạm giữ hình sự Nguyễn Đình Nhi (56 tuổi, ngụ xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước) liên quan vụ 2 người phụ nữ tử vong trong tình trạng bị cháy đen tại thôn Bù Rên, xã Bù Gia Mập.

Nghi phạm tưới xăng đốt 2 người phụ nữ cùng lúc ở Bình Phước vừa khai gì? - Ảnh 1.

Hiện trường vụ phóng hỏa thiêu cháy 2 người phụ nữ ở Bình Phước

Trước đó, lúc 3 giờ 10 ngày 16/6, Công an xã Bù Gia Mập nhận được tin báo của người dân về việc căn nhà bà Trần Thị Ngọc Vân (52 tuổi) tại thôn Bù Rên bị cháy.

Sau đó, Công an cùng các lực lượng chức năng của xã đến hiện trường. Lúc này ngọn lửa đã được người dân dập tắt, cửa ngôi nhà bị khóa bên trong, mọi người gọi cửa nhưng không ai trả lời. Qua cửa sổ, người dân thấy 2 người bị cháy nằm bất động.

Phá cửa vào trong, lực lượng Công an phát hiện ông Nguyễn Đình Nhi (56 tuổi, chồng bà Vân) đang hôn mê, nằm bất tỉnh ở phòng khách, bên cạnh có 1 chai thuốc sâu.

Trong phòng ngủ có 2 nạn nhân nữ đều bị cháy và đã tử vong gồm bà Trần Thị Ngọc Vân, bà Trần Thị Ngọc Tùng (53 tuổi, chị bà Vân, thường trú tỉnh Quảng Nam).

Ông Nhi lập tức được đưa đi cấp cứu. Sau khi hồi tỉnh, ông này khai giữa mình và vợ có mâu thuẫn từ lâu. Mới đây, giấy tờ đất đai của 2 vợ chồng bị người vợ sang hết cho con và còn muốn đuổi ông ra khỏi nhà. Thêm nữa, nhiều lần đi làm về thì ông bị vợ đánh đập, nếu phản ứng sẽ bị vợ hăm dọa đưa xã hội đen đến "xử"... (?!)

Nghi phạm Nhi nói những điều trên đã khiến bản thân bị áp lực gây nên sự việc.

Tag :Phụ nữ ,Tuoi ,Hải Tú ,Từ đó ,Tứ Phủ

Tin Kinh tế

Hạt nhựa HDPE Việt Nam xuất khẩu sang Philippines không bị áp thuế tự vệ

Hạt nhựa HDPE Việt Nam xuất khẩu sang Philippines không bị áp thuế tự vệ

Philippines sẽ không áp dụng thuế tự vệ đối với hạt nhựa HDPE nhập khẩu từ Việt Nam do Việt Nam nằm trong danh sách các quốc gia đang phát triển có lượng nhập khẩu dưới 3%.

Tin Công nghệ

Tính năng ẩn trên iOS 16 giúp tách chủ thể ra khỏi ảnh nền cực đỉnh

Tính năng ẩn trên iOS 16 giúp tách chủ thể ra khỏi ảnh nền cực đỉnh

iOS 16 đã được giới thiệu rộng rãi kể từ sau WWDC 2022, nhưng các tính năng Apple không công bố của hệ điều hành này vẫn còn ẩn thân đâu đó iPhone.-Công nghệ thông tin

Tin Gia đình

Bà mẹ đăng ảnh con có vết bớt lớn trên mặt khắp MXH và lý do phía sau khiến ai cũng xúc động

Bà mẹ đăng ảnh con có vết bớt lớn trên mặt khắp MXH và lý do phía sau khiến ai cũng xúc động

Winry sinh ra có chút khác biệt so với những đứa trẻ khác khi có một chiếc bớt lớn chiếm ¼ khuôn mặt. Tuy nhiên cách “bình thường hóa” vết bớt của người mẹ đã giúp Winry tự tin lớn lên và tránh những ánh mắt tò mò của người khác.

Tin Kỳ thú

Video: Cố tình vượt đèn đỏ, người đàn ông bị ô tô tông văng xa 10m

Video: Cố tình vượt đèn đỏ, người đàn ông bị ô tô tông văng xa 10m

Đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông điều khiển xe tay ga chạy với tốc độ cao, cố tình vượt đèn đỏ mà không chú ý quan sát. Cùng lúc này, một chiếc xe ô tô di chuyển đúng