Nghệ An: Người đàn bà 44 tuổi hành nghề trộm cắp từ thời thiếu niên, mang 10 tiền án vẫn trộm tiền của khách du lịch

03/06/2020 16:36(1 tháng trước)
Nguồn :  

Hành nghề trộm cắp từ khi còn là vị thành niên, hơn 10 năm đi tù vì tội trộm cắp, nhưng người đàn bà 44 tuổi vẫn ngựa quen đường cũ. Lợi dụng đêm tối, khách du lịch đi ngủ quên khóa phòng, Phú lẻn vào trộm cắp tài sản.

Ngày 3/6, Công an thị xã Cửa Lò (tỉnh Nghệ An) cho biết, đơn vị đang tạm giữ đối tượng Phạm Thị Phú (44 tuổi, trú phường Nghi Tân, thị xã Cửa Lò) để điều tra về hành vi "trộm cắp tài sản".

Trước đó, tối 31/5 tổ công tác Công an thị xã Cửa Lò bắt quả tang Phú đang lẻn vào phòng của khách du lịch lưu trú tại khách sạn Công Đ. (thị xã Cửa Lò) để trộm cắp tài sản. Tang vật thu được là 30 triệu đồng.

Nghệ An: Người đàn bà 44 tuổi hành nghề trộm cắp từ thời thiếu niên, mang 10 tiền án nhưng vẫn trộm tiền của khách du lịch - Ảnh 1.

Đối tượng Phú tại cơ quan chức năng.

Một điều tra viên cho biết, Phú "hành nghề" trộm cắp tài sản khi còn đang là vị thành niên. Đối tượng này có đến 10 tiền án về tội trộm cắp tài sản và từng bị phạt hơn 10 năm tù.

Phú mãn hạn tù vào giữa năm 2018 nhưng vẫn "ngựa quen đường cũ".

Tag :Hổ , ,tiền ,Tuoi ,Nghệ An ,anh ,Dan ,Mẫn Tiên ,Cáp Ni Khắc Tư ,K 1 ,Anh Tú

Tin Gia đình

Quỳnh Kool thú nhận ''hừng hực'' và ''nổi da gà'' khi nhìn các chiến sĩ tập luyện

Quỳnh Kool thú nhận ''hừng hực'' và ''nổi da gà'' khi nhìn các chiến sĩ tập luyện

VTV.vn - Nhìn các chiến sĩ thể hiện khả năng bản thân trong phần Tuyển quân, Quỳnh Kool - ngôi sao phim Đừng bắt em phải quên - đã phải thốt lên như thế.