Khiển trách một hiệu phó quan hệ bất chính với phụ huynh học sinh

26/03/2020 11:07(10 ngày trước)
Nguồn :  

Hiệu phó một trường tiểu học ở Cà Mau bị tố có quan hệ bất chính với một phụ huynh học sinh.

Ngày 26/3, theo nguồn tin của phóng viên, Đảng ủy xã Khánh Lâm, huyện U Minh (Cà Mau) đã nhận đơn tố cáo ông L.T.H - Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai có dan díu với một nữ phụ huynh học sinh và lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Sau khi nghiên cứu đơn tố cáo, Đảng ủy và Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy xã Khánh Lâm đã vào cuộc để kiểm tra đảng viên có dấu hiệu vi phạm đối với ông H - Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai.

 khien trach mot hieu pho quan he bat chinh voi phu huynh hoc sinh hinh anh 1

ảnh minh họa.

Qua đó, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy xã Khánh Lâm xác định, ông H với vai trò là Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường nhưng thiếu gương mẫu, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, đạo đức lối sống, đã có mối quan hệ nam nữ không lành mạnh với một nữ phụ huynh học sinh.

Ngoài ra, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy xã Khánh Lâm còn xác định ông H để vợ lấy những tin nhắn không lành mạnh giữa ông với nữ phụ huynh học sinh đăng lên mạng xã hội, dẫn đến hậu quả làm đổ vỡ hạnh phúc của gia đình khác.

Trên cơ sở đó, Đảng ủy xã Khánh Lâm đã kỷ luật ông H với hình thức khiển trách. Bên cạnh đó, UBND huyện U Minh cũng đã kỷ luật về mặt chính quyền đối với ông H với hình thức kỷ luật khiển trách.

Tag :Quan hệ bất chính ,Hiền Hồ ,Vợ ba ,Chinh Phu

Tin Kinh tế

Vĩnh Phúc tiếp tục rà soát những trường hợp tiếp xúc với bệnh nhân 239

Vĩnh Phúc tiếp tục rà soát những trường hợp tiếp xúc với bệnh nhân 239

Sáng 5.4, chính quyền địa phương nơi bệnh nhân 239 sinh sống đã rà soát được thêm 24 trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân, nâng tổng số trường hợp cách ly tập trung từ 12 lên 36 người.

Tin 4Teen

3 du học sinh Việt tại Hàn Quốc trốn cách ly

3 du học sinh Việt tại Hàn Quốc trốn cách ly

Ngày 3/4, chính quyền thành phố Gunsan phát hiện 3 sinh viên Việt Nam trốn cách ly đến công viên chơi, đang bị xem xét trục xuất sau khi điều tra. 

Tin Pháp luật

Dùng kim xỏ xuyên miệng nữ chủ quán cà phê sau khi cướp vàng

Dùng kim xỏ xuyên miệng nữ chủ quán cà phê sau khi cướp vàng

TPO - Thanh dùng bình xịt hơi cay vào mặt nữ chủ quán cà phê rồi siết cổ nạn nhân, cướp 2 chiếc vòng vàng và 1 điện thoại. Sau đó, đối tượng này dùng kim tây xỏ vào miệng nữ chủ quán để nạn nhân không thể kêu cứu.

Tin Gia đình

Nhiều người vẫn tập trung cầu nguyện tại nhà thờ ở Hà Tĩnh

Nhiều người vẫn tập trung cầu nguyện tại nhà thờ ở Hà Tĩnh

(PLO)- Huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) đã tổ chức cuộc họp khẩn để bàn hướng xử lý sự việc cũng như tuyên truyền để người dân không tụ tập đông người nhằm thực hiện tối đa việc phòng chống dịch COVID-19.

Tin Kỳ thú

Thị trường xe máy Việt Nam

Thị trường xe máy Việt Nam "lao đao" vì ảnh hưởng của dịch COVID-19

Bất chấp những tín hiệu lạc quan trong hai tháng đầu năm, trang dữ liệu Motorcycles Data dự báo sức mua môtô, xe máy tại Việt Nam sẽ tiếp tục sụt giảm trong năm 2020 do ảnh hưởng của dịch COVID-19.