Khiển trách cán bộ xã phê bình tân sinh viên, gia đình trong hồ sơ lý lịch

29/12/2018 13:16(1 tháng trước)
Nguồn :  

Ông Đặng Đức Quỳnh, Phó chủ tịch UBND H.Thanh Trì (Hà Nội), cho biết Hội đồng kỷ luật của huyện đã họp và đồng ý hình thức kỷ luật khiển trách đối với ông Phạm Văn Mạnh, cán bộ UBND xã Duyên Hà, người đã phê vào hồ sơ lý lịch của tân sinh viên N.V.A.

H.Thanh Trì cũng đã thành lập Hội đồng kỷ luật để xem xét, xử lý trách nhiệm đối với ông Nguyễn Đăng Huấn, Chủ tịch UBND xã Duyên Hà - người ký vào hồ sơ nêu trên, theo quy định.

NhưThanh Niên đã đưa tin, ngày 8.8, em N.V.A đến UBND xã Duyên Hà xin xác nhận hồ sơ lý lịch để nhập học, nhưng cán bộ xã đã từ chối với lý do gia đình em chưa nộp đầy đủ các khoản tiền xây dựng nông thôn mới.

Tin liên quan

Người dân 'chưa đóng tiền làm đường' được phê lại lý lịchBị xã phê bình trong sơ yếu lý lịch do chưa đóng tiền làm đườngBãi bỏ thủ tục cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

Ngày 9.8, em A. tiếp tục đến xã xin xác nhận hồ sơ và ông Mạnh đã phê vào hồ sơ với nội dung: "Bản thân và gia đình chưa chấp hành chủ trương chính sách, quy định của địa phương". Ông Huấn ký và đóng dấu vào hồ sơ lý lịch em A. với nội dung này. Sau đó, UBND xã Duyên Hà thừa nhận sai sót và xin lỗi em A.

Tag :Đinh Thanh Bình ,Đình Trọng

Tin Thể thao

CĐV Việt Nam cuồng nhiệt ‘đốt nóng’ không khí trước cổng SVĐ Mỹ Đình

CĐV Việt Nam cuồng nhiệt ‘đốt nóng’ không khí trước cổng SVĐ Mỹ Đình

(Tổ Quốc) - Trước giờ bóng lăn vài tiếng, Các CĐV đã nhuộm đỏ trước cổng SVĐ Mỹ Đình để tiếp thêm tinh thần chiến đấu cho đoàn quân HLV Park Hang Seo trước trận gặp UAE lúc 20h hôm nay.

Tin 4Teen

Báo động ô nhiễm không khí: Người trẻ lo sợ muốn bỏ phố về quê

Báo động ô nhiễm không khí: Người trẻ lo sợ muốn bỏ phố về quê

Những ngày này tình trạng ô nhiễm không khí ở mức báo động, nhiều bạn trẻ bắt đầu lo lắng, hoang mang và muốn bỏ phố về quê vì sợ… chết sớm trong ô nhiễm.

Tin Đẹp

Bí quyết nào cho làn da căng tràn sức sống của nàng?

Bí quyết nào cho làn da căng tràn sức sống của nàng?

Là phụ nữ, ai cũng thích mình đẹp. Nhưng buồn thay, cái đẹp ấy lại có thì. Thời 18 đôi mươi phơi phới, với làn da căng bóng mịn màng, tràn đầy sức sống. Thế nhưng, năm tháng trôi qua, cái thời đỉnh cao xuân sắc ấy cũng sẽ mất dần đi.