Hiến dâng sức trẻ cho Tổ quốc

12/02/2020 02:06(14 ngày trước)
Nguồn :  

Sáng nay 12-2, gần 4.500 công dân trẻ của TPHCM lên đường thi hành nghĩa vụ quân sự (NVQS) và nghĩa vụ Công an nhân dân. Đặc biệt trong số này có 4 nữ tân binh.

Họ là những người vừa trúng tuyển công chức thành phố, hoặc đang có việc làm ổn định nhưng lại sẵn sàng từ bỏ những điều kiện thuận lợi đang có để làm nghĩa vụ của một công dân. 

Hiến dâng sức trẻ cho Tổ quốc ảnh 1Tân binh Nguyễn Thị Thủy Tiên (áo xanh tình nguyện) giao lưu cùng cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự quận Gò Vấp trước ngày lên đường nhập ngũ

Bóng hồng nhập ngũ

Từ nhỏ Trần Ngọc Cẩm Tú (23 tuổi, ngụ phường 15, quận 8) đã vô cùng yêu mến và thần tượng hình ảnh người lính Cụ Hồ - những chiến sĩ Quân đội Nhân dân Việt Nam hiên ngang, kiên cường, bất khuất. Nuôi ước mơ được trở thành sĩ quan quân đội, sau khi tốt nghiệp cấp 3, Cẩm Tú nộp đơn tình nguyện nhập ngũ. “Do sức khỏe chưa đảm bảo tôi trượt nghĩa vụ quân sự”, Tú nhớ lại. Sau đó, Tú trở thành sinh viên rồi tốt nghiệp ngành Quản lý nhà nước của Học viện Hành chính Quốc gia vào tháng 8-2019, sau đó học thạc sĩ tại Học viện Hành chính Quốc gia. Đặc biệt hơn, cô vừa trúng tuyển kỳ thi công chức thành phố năm 2019, khối đảng, đoàn thể.

Hiến dâng sức trẻ cho Tổ quốc ảnh 2Ba mẹ ân cần dặn dò và tin tưởng tân binh Trần Ngọc Cẩm Tú (đứng ngoài cùng bên phải) sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Cuối năm 2018, khi còn là sinh viên, Cẩm Tú quyết tâm đến Ban Chỉ huy Quân sự quận 8 xin được tình nguyện đăng ký nhập ngũ nhưng năm 2019 không có chỉ tiêu tuyển nữ tân binh. Không nản, mùa tuyển quân 2020, rất nhiều lần cô gái trẻ với màu áo xanh tình nguyện tìm đến Ban Chỉ huy Quân sự quận 8 để nộp đơn tình nguyện xin nhập ngũ. Lần này thì cô đã được mãn nguyện.

Với gương mặt hạnh phúc khi đang tất bật chuẩn bị đồ dùng cá nhân cho cô con gái đầu lòng, bà Nguyễn Thị Thanh Nga (43 tuổi, mẹ Cẩm Tú) nói bằng giọng tự hào: “Thấy con gái lớn khôn và quyết định tương lai của cháu, vợ chồng tôi vui không gì tả xiết. Gia đình rất tin tưởng và ủng hộ tuyệt đối nguyện vọng của con. Gia đình tôi còn cậu con trai út, nếu Tổ quốc cần, tôi sẵn sàng động viên cháu lên đường bảo vệ Tổ quốc theo chị gái”.

“Em muốn được tiếp nối truyền thống gia đình”, cô gái xinh xắn Nguyễn Thị Lan Hương (24 tuổi, ngụ quận 10) nở nụ cười thật hiền, nhẹ giọng nói về lý do quyết định gia nhập quân ngũ. Gia đình nội ngoại có nhiều người công tác trong quân đội, từ nhỏ Lan Hương đã được nghe kể những câu chuyện, được tiếp xúc với những hình ảnh đẹp về người lính Cụ Hồ. Năm 18 tuổi, Lan Hương bắt đầu định hướng tương lai của mình sẽ là cô bộ đội. Được cha mẹ ủng hộ, nhưng thời điểm đó cô chưa có cơ hội nhập ngũ, đồng thời trúng tuyển vào Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TPHCM nên đành tạm gác ước mơ.

Tốt nghiệp đại học, có việc làm, Lan Hương vẫn không quên nguyện vọng trở thành người lính của mình. Biết năm 2020 TPHCM có tuyển nữ quân nhân, cô nộp đơn tình nguyện nhập ngũ. Dù khá hồi hộp với cuộc sống mới trong quân ngũ, Lan Hương khẳng định dẫu có khó khăn vẫn sẽ vượt qua. Giọng nói tự tin, ánh mắt kiên định của cô gái trẻ thể hiện quyết tâm phụng sự Tổ quốc, góp sức bảo vệ quê hương. 

Tiếp nối truyền thống gia đình và yêu màu xanh áo lính cũng là lý do Nguyễn Thị Hồng Vân (27 tuổi, ngụ phường Phú Trung, quận Tân Phú) tình nguyện đi NVQS. Tốt nghiệp Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TPHCM với tấm bằng Kỹ sư Công nghệ sinh học, cùng với việc “sở hữu” một số bằng đại học khác, Vân dễ dàng có được công việc ổn định với mức thu nhập khá. Trước khi nhập ngũ, cô đang làm việc tại Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc được 2 năm.

Tốt nghiệp loại giỏi ngành Kế toán, Trường Đại học Tôn Đức Thắng năm 2018, vừa ra trường đã có việc làm ổn định tại Ngân hàng Quân đội - Chi nhánh Quang Trung với mức lương cao, lại có gương mặt khả ái, Nguyễn Thị Thủy Tiên (ngụ phường 8, Gò Vấp) dường như có tất cả những điều mà nhiều người mơ ước. Nhưng, cô gái trẻ này vẫn quyết tâm gia nhập quân đội với mục đích rèn luyện bản thân và cống hiến sức trẻ cho Tổ quốc thân yêu.

Cả 4 cô gái đều có chung mong muốn sau khi hoàn thành NVQS sẽ được tiếp tục phục vụ lâu dài trong Quân đội để có nhiều cơ hội tôi luyện một tinh thần thép, một sức khỏe tốt và nếp sống kỷ luật. Trong suy nghĩ của các bóng hồng tân binh, đây là những điều rất cần cho một bạn trẻ hiện đại, đặc biệt là các bạn nữ. Rèn được những điều đó sẽ giúp ích cho công việc và cuộc sống trong tương lai.

Vững bước lên đường

Tốt nghiệp ngành Du lịch, Trường Đại học Hoa Sen tháng 8-2019, đảng viên trẻ Trần Lê Quân (23 tuổi, ngụ phường 6, quận 3) có việc làm ổn định tại khách sạn Ibis Saigon Airport thuộc tập đoàn Hà Đô với mức lương nhiều người trẻ khác phải mơ ước, nhưng Quân vẫn quyết định viết đơn tình nguyện nhập ngũ và trúng tuyển NVQS tại Trung đoàn 2, Sư đoàn 9, Quân đoàn 4.Tân binh Trần Lê Quân tâm sự: “Quân đội là trường học lớn, là môi trường thuận lợi để tuổi trẻ tu dưỡng, trưởng thành. Em đã xác định rõ tư tưởng, trách nhiệm và ý chí quyết tâm, sẵn sàng lên đường thực hiện nghĩa vụ công dân. Em sẽ đem kiến thức Anh ngữ chia sẻ với đồng đội, đồng chí để sau 2 năm hoàn thành NVQS, họ sẽ tự tin hơn trong công việc và tương lai”.

Giống như Quân, 2 đảng viên trẻ của quê hương đất thép thành đồng Huỳnh Quốc Bình (21 tuổi, ngụ xã An Phú, huyện Củ Chi), trúng tuyển NVQS tại Trung đoàn Gia Định - Bộ Tư lệnh TPHCM và Nguyễn Long Khánh (19 tuổi, ngụ xã Phước Thạnh huyện Củ Chi) trúng tuyển NVQS tại Lữ 101 - Vùng 2 Hải quân, khẳng định: cả hai nhận lệnh của địa phương chuẩn bị lên đường nhập ngũ, rất nhanh chóng quyết định viết đơn tình nguyện để vào bộ đội. Trong thời gian phấn đấu sắp tới, 2 đảng viên trẻ khẳng định sẽ đem hết năng lực bản thân để cống hiến tốt cho quân đội.

Trao đổi về công tác tuyển quân, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường 6 (quận 3) Huỳnh Gia Giang cho biết: “Năm 2020, phường 6 có 39 thanh niên đủ tiêu chuẩn cho quá trình tuyển chọn công dân nhập ngũ. Qua đó, phường tuyển chọn đủ và đạt 6 thanh niên ưu tú trong đợt này. Trong các tân binh, chúng tôi nhận thấy đảng viên trẻ Trần Lê Quân là “hạt giống quý” và mong muốn sau khi hoàn thành NVQS trở về địa phương, Quân sẽ nhận lời về công tác tại địa phương”.

________

Chuẩn bị chu đáo


Năm 2020, TPHCM được giao chỉ tiêu tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ là 4.459 công dân (trong đó có 659 công dân thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân). Qua xét duyệt, phân loại danh sách có 54.274 công dân thuộc diện gọi nhập ngũ, đạt tỷ lệ 24,07% so với nguồn công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ năm 2020. Kết quả khám sức khỏe, có 5.832 công dân đủ điều kiện sức khỏe, đạt tỷ lệ 37,05% so với tổng số điều khám. 100% thanh niên có lệnh gọi nhập ngũ đã sẵn sàng tòng quân.

Hiến dâng sức trẻ cho Tổ quốc ảnh 3Các tân binh quận Thủ Đức được khám sức khỏe,  phát khẩu trang phòng chống dịch nCoV trước ngày hội tòng quân

Cụ thể, thực hiện công tác tuyển quân năm 2020, quận 4 có 700 thanh niên được gọi khám sức khỏe. Qua khám tuyển, có 75,3% thanh niên đạt sức khỏe loại 1, 2; 190 thanh niên đủ điều kiện thi hành NVQS. Đặc biệt đợt tuyển quân này, quận 4 có 5 đảng viên trẻ viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ. Năm 2020, quận 4 thực hiện tuyển quân giao cho 5 đơn vị: Lữ đoàn 434 - Quân đoàn 4; Trung đoàn Gia Định - Bộ Tư lệnh TPHCM; Tiểu đoàn vệ binh 180 - Quân khu 7; Trung tâm huấn luyện Vùng 4 Hải quân, Cam Ranh, Khánh Hòa và Công an TPHCM.

Quận Bình Tân có 247 thanh niên lên đường nhập ngũ, giao quân cho các đơn vị, gồm: Sư đoàn Không quân 370 (Quân chủng Phòng không - Không quân), Sư đoàn bộ binh 9 (Quân đoàn 4), Trung đoàn Gia Định (Bộ Tư lệnh TPHCM) và Tiểu đoàn 180 (Quân khu 7).

Quận 8 đợt này có 226 thanh niên đã nhận lệnh gọi NVQS và nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân, trong đó có 1 chỉ tiêu nữ tân binh. Tự hào về thế hệ trẻ hôm nay, Trung tá Nguyễn Thành Chung, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự quận 8, cho biết: “Trong số 226 thanh niên thực hiện NVQS và nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2020, có 8 đảng viên và 96/226 thanh niên có trình độ đại học, cao đẳng, trung cấp. Sau khi hoàn thành NVQS trở về, quận tiếp tục phối hợp với đoàn thể, doanh nghiệp trên địa bàn giải quyết việc làm ổn định cho những người xuất ngũ”.

Quận Thủ Đức là địa phương được giao tổ chức lễ giao quân điểm của TPHCM. Thượng tá Nguyễn Thành Hưng, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự quận Thủ Đức, khẳng định: “Hiện tại mọi công tác chuẩn bị, tổ chức từ sân bãi, hậu cần đến công tác đã hoàn tất... Đặc biệt, quận Thủ Đức đã có kế hoạch cụ thể, chặt chẽ nhằm phòng chống lây nhiễm dịch nCoV trong người nhà và tân binh tại lễ giao nhận quân. Tại điểm giao nhận quân có trang bị máy đo thân nhiệt mini, một tổ y tế của Trung tâm y tế quận và xe cứu thương túc trực 24/7 giờ”.

QUANG HUY - ÁI CHÂN

Tag :Dan ,Bi ,Bóng đá nữ hôm nay ,Hàn Quốc đấu với Việt Nam ,Kết Quả bóng đá Ý ,Chặt xác Đà Nẵng ,Cô Gái Nhà Người Ta tập 9 ,bóng đá nữ Việt Nam ,Trực tiếp bóng đá nữ hôm nay ,Dương Dương ,Học trực tuyến ,Hơn cả yêu ,Ký sinh trùng ,Ngọc Trinh ,Đông Nhi ,Min ,Ngày đen tối ,Con tê tê ,Vũ Đức Đam ,Nguyễn Đức Chung ,quan hệ tình dục ,Ngô Thanh Vân ,Thông báo nghỉ học ,Lý Văn Lượng ,Cô gái nhà người ta tập 8 ,Cô gái nhà người ta tập 7 ,Cô gái nhà người ta ,Lịch thi đấu bóng đá nữ ,Hương Giang ,Trực tiếp bóng đá ,Truc Tiep Bong Da Hom Nay ,Lý Nhã Kỳ ,Sở giáo dục Hà Nội ,Đơn Xin Nghỉ Việc ,Người thầy y đức 2 ,Mùa hè của hồ ly ,Máy đo thân nhiệt ,Khẩu trang y tế giá sỉ ,Ty Gia ,Báo Tuổi Trẻ ,Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội ,Nguyễn Phú Trọng ,Bố già ,Bộ Y tế ,Đảng Cộng sản Việt Nam ,Bong Da Anh ,Truc Tiep Bong Da K ,Lich Ngoai Hang Anh ,MU ,Ngoại hạng A ,Ket Qua Bong Da Anh ,Trai Bao ,Giá khẩu trang y tế ,Nhà tiên tri ,Bài cúng Giao thừa trong nhà năm 2019 ,Vũ Hán ,Văn khấn Giao thừa trong nhà Năm 2019 ,Thanh lam ,năm 2019 ,chúc năm mới ,lì xì ,bao lì xì ,Giờ việt nam ,Hiền Hồ ,tiền ,Bài cúng tất niên ,Văn Khấn Tất Niên ,Bài Cúng Giao Thừa ,đón Giao thừa ,Bài cúng tất niên cuối năm ,Tử vi 2020 ,Hướng xuất hành đầu năm 2020 ,Ngày tốt đầu năm 2020 ,Song 20 ,Năm 2020 ,2020 ,Văn khấn cúng tất niên ,Ket Qua Ngoai Hang Anh ,Lich Thi Dau Ngoai Hang Anh ,Mưa đá ,Lễ cúng giao thừa ,cúng Giao thừa ,Diễn viên Anh Đức ,Những gã trai hư trọn đời ,Phương Anh ,Bố già tập 3 ,Bóng đá Việt Nam ,Nguyễn Trần Trung Quân ,Công Phượng ,Đặng Văn Lâm ,Trần Đình Trọng ,Phan Văn Đức ,Anh thanh niên ,Công viên nước Thanh Hà ,5 chú tiểu ,Võ Huỳnh Ngọc Phụng ,Bong Da Hom Nay ,Nguyễn Quang Hải ,Lịch Đá Bóng ,bóng đá ,đá bóng ,Bóng Đá Việt Nam Hôm Nay ,Lịch Thi Đấu Bóng Đá Việt Nam Hôm Nay ,Tương Dạ 2 ,Tường Thuật Trực Tiếp Bóng Đá Hôm Nay ,Nam Em ,Huỳnh Tấn Sinh ,Đồng Tâm ở đâu ,Vụ đất Đồng Tâm ,Bạo động ở Đồng Tâm ,Bạo động Đồng Tâm ,Chí Trung ly hôn ,Đồng Tâm ,Vụ Đồng Tâm 2020 ,Vụ việc Đồng Tâm ,Đi Xe không chính chủ có bị phạt không ,Dương trung quốc ,Xã Đồng Tâm ,Đấu Trường Chân Lý ,Vụ án Đồng Tâm ,Vu dong tam ,Báo Công an ,Vụ Đồng Tâm sáng nay ,Châu Đông Vũ ,Bộ Công an ,Lê Thanh Hải ,Người Thầy Y Đức ,Nước Úc ,Trọng Đại ,Nguyễn Tấn Dũng ,Chi Bảo ,Trường Con Nam Định bị bắt ,Minh Đạo ,Lương Trung Kiên ,Vũ Khắc Tiệp ,Ốc Thanh Vân ,Trực Tiếp Bóng Đá Việt Nam Hôm Nay ,Việt Hương ,Kết Quả Bóng Đá Hôm Nay ,Việt Trinh ,Du Doan Bong Da ,Luật giao thông đường bộ 2020 ,Địch Lệ Nhiệt Ba ,Hạ Quân Tường ,hoa hướng dương ,Lê Thị Thanh Thúy ,Năm 2020 là năm con gì ,Lời Nguyền ,Hoa hồng trên Trái tập 43 ,Giao thừa 2020 ,Nguyễn Tân Cương ,Hình ảnh năm mới 2020 ,Nhan Dinh Bong Da ,Bong Da Truc Tiep ,Bóng Đá Trực Tuyến ,Lời chúc năm mới ,2020 là năm con gì ,Đài truyền hình Việt Nam ,Tạm biệt 2019 ,Năm mới 2020 ,Minh Hằng ,Quang Dũng ,Tử vi năm 2020 ,2019 ,Cuối năm ,Bong Da Ngoai Hang Anh ,Nghị định 100 ,Ty So Bong Da ,Ket Qua Bong Da Truc Tuyen ,Kết quả bóng đá ,bão số 8 ,trái đất ,Thuốc lá điện tử ,ảnh Giáng sinh ,Chúa Giáng sinh ,Tạ Hà ,Hình Giáng sinh đẹp ,Hà Lan ,Trúc Anh ,Nhà thờ Đức Bà ,giáng sinh Vui Vẻ ,Hồng Vân ,chúc Giáng Sinh ,lễ Giáng sinh ,lời chúc Giáng sinh ,Nhà thờ Lớn Hà Nội ,Giáng Sinh ,Phạm Hương ,Hoa vô sắc ,Minh Thuận ,Ngày đông chí 2019 ,Từ đó ,Tịnh thất Bồng Lai ,Đông chí ,Ngô Kiến Huy ,Ngày Quân đội nhân dân Việt Nam ,Ngày Đông chí ,Hoa hồng trên trái tập 39 ,quân Đội Nhân dân Việt Nam ,Kết Quả bóng đá Đức ,Lương Bằng Quang ,Thế Giới Di Đông ,Lich bong da Anh ,Đất nước ,Vé xe Phương Trang ,Lâm Tây ,Chị chị em em ,Đội tuyển Việt Nam về nước ,Đội Tuyển Việt Nam ,Quế Ngọc Hải ,Nguyễn trọng Hùng ,Đón đoàn bóng đá Việt Nam về nước ,Lý Tử Thất ,Truc tiep don doi tuyen viet Nam ve nuoc ,Đi bão bóng đá ,Lê Thụy Hải ,Nguyễn Thành Chung ,Trọng Hùng ,Tấn Sinh ,Văn Hậu phạm lỗi ,Đón đội tuyển Việt Nam ,Hoa hồng trên trái tập 37 ,Huấn luyện viên bị thẻ đỏ ,Thành Chung ,Đỗ Hùng Dũng ,Ngụy Đại Huân ,Đoàn Văn Hậu ,Son môi ,Lá Cờ Việt Nam ,Hoa hậu Hoàn vũ thế giới ,Nguyễn Tiến Linh ,Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam ,Tiến Linh ,Việt Nam Vô Địch ,Chung kết bóng đá nữ ,Tuyển nữ Việt Nam ,Trực tiếp bóng đá NỮ ,Cổng dịch vụ công quốc gia ,Huỳnh Như ,Quang Hải ,Số nguyên tố ,Truyền Hình Trực Tiếp Bóng Đá ,Đội Tuyển Bóng Đá Quốc Gia Việt Nam ,Hoa hậu Hoàn vũ 2019 ,Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 ,Nguyễn Văn Toàn ,Lưu Đê Ly ,Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 ,Nguyễn Trần Khánh Vân Hoa hậu Hoàn vũ ,Bong da nu chung ket truc tiep ,Thủ môn Văn Toản ,Tỉ số đá bóng hôm nay ,Ăn xin mặt đen ,Sinh tử tập 22 ,Ông mặt đen ,Văn Toản thủ môn ,Quang Hải bị chấn thương ,tỉ số Việt Nam ,Nguyễn Thị Ánh Viên ,Trực tiếp ,Tỉ số ,Quang Hải chấn thương ,Lịch Bóng Đá Việt Nam ,Ánh Viên ,Nguyễn Công Phượng ,Nhiệt độ ,Nhiệt Độ Hôm Nay ,Lịch thi đấu Việt Nam ,Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2019 ,Thúy Vân ,Đặng Lê Nguyên Vũ ,Bao bong da moi ,Tin bóng đá Việt Nam ,Khánh Thi ,Báo Bóng Đá ,Phan Hiển ,tháng 12 ,Phát Sóng Trực tiếp bóng đá ,Nhiệt Độ Hà Nội ,Nguyễn Hưng ,Văn Lâm ,Hồ Duy Hải ,Bão ,Sinh tử tập 19 ,Sinh tử tập 18 ,Việt Nam ,Cao Dĩ Tường ,Việt Nam Tôi ,Đại tá Vũ Hồng Văn ,39 thi thể về Việt Nam ,Kẻ đâm lén ,Lễ Tạ Ơn ,Sinh tử tập 15 ,Tường thuật trực tiếp bóng đá ,IU ,Động đất ,Động đất ở Cao Bằng ,Lich thi đấu Ngoại Anh ,Ket Qua Bong Da Ngoai Hang Anh ,Thanh Duy ,Lý Hải ,Lich Thi Dau Bong Da Ngoai Hang Anh ,Lich Thi Dau Bong Da Anh ,Nam Thư ,Phương Ly ,Ngày Nhà giáo Việt Nam 2019 ,Sinh tu tap 12 ,Ngày Nhà giáo Việt Nam 2018 ,Phạm Chí Dũng ,Sống mòn ,Hoa Đẹp ,Hình ảnh ngày Nhà giáo Việt Nam ,Tai nạn Lê Văn Lương ,Việt thi ,Truyền Thống Ngày Nhà Giáo Việt Nam ,Tin Tuc Bong Da ,Tì So Bong Da Hom Nay ,Ngày nhà giáo Việt Nam ,Truyen Hinh Truc Tuyen ,Ty Le ,Ty Le Ca Cuoc ,Nhà giáo Việt Nam ,ngày Nhà Giáo ,Đại úy Lê Thị Hiền ,Lê Bá Khánh Trình ,Giang Hồng Ngọc ,Lâm Chí Linh ,Tin Bong Da ,Lê Thị Hiền ,Diễm Hương ,Sinh tử tập 10 ,Hoa hậu giang hồ ,Bồ Đào Nha ,Lý Tiểu Lộ ,Ngoc Lan ,Bàn thắng Tiến Linh ,Ty Le Bong Da ,Lich Bong Da Hom Nay ,lịch thi đấu bóng đá hôm nay ,Lịch Đá Bóng Việt Nam ,Lich Bong Da ,Sơn Ngọc Minh ,Sinh tử tập 8 ,Sinh Tử tập 7 ,Trần Long Ẩn ,Sẽ ,Sinh tử - Tập 6 ,Ngọc Lan - Thanh Bình ,Bão số 7 2019 ,Tiêu chiến ,Bão số 7 ,Diễn viên Hải Anh ,Tường San ,Tình hình bão số 6 ,Chung kết thế giới ,Bão số 6 ,Anh ta bỏ em rồi Hương Giang ,Dự báo bão ,Lich Thi Dau ,Diệu Nhi ,Tin Bao ,Tin Bão số 6 ,Đám cưới Đông Nhi ,Đấu Trường Chân Lý mùa 2 ,Bão số 6 năm 2019 ,Trần tình lệnh chi sinh hồn ,Ông Cao Thắng ,Sai lam cua Anh ,Nguyễn Hữu Linh ,Con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành ,Quân xa lộ Thủ Đức ,Quân xa lộ ,Thành Long ,Gương mặt thân quen 2019 ,Thùy Chi ,Sinh tử ,Son ,Hồng Nhung ,Bão số 6 2019 ,Anh ta bỏ em rồi ,Đạo tình ,Bao Khanh Hoa ,Tình hình bão số 5 năm 2019 ,Tình hình cơn bão số 5 ,Tin Bao So 5 ,Thông tin bão số 5 ,Bão Khánh Hòa 2019 ,Bao Binh Dinh ,Trực tiếp bão số 5 ,Nhã Tiên ,Cơn bão số 5 ,39 thi thể trên xe tải ở Anh ,Truc Tiep Ngoai Hang Anh ,39 người Việt Nam ,Bão số 5 ,Duy Nhân ,39 người ,Tự tâm ,Phương Dung ,Vu 39 nguoi o Anh ,39 thi thể ,Nghe nói anh sắp kết hôn ,Hề Mộng Dao ,Đại học Thanh Hoa ,Thứ trưởng Bộ giáo dục ,Lối nhỏ ,Nguyễn Văn Hiến ,Đàm Phương Linh ,Ngày 20 Tháng 10 ,Hay day ,Hoa hồng ,Phương Anh Đào ,20 Tháng 10 ,Bó Hoa Hồng ,hoa ,Phụ Nữ Là Gì ,Khắc Việt ,Thứ trưởng Lê Hải An ,Ngày Phụ nữ Việt Nam ,Mẹ tôi ,Nhà máy nước sông Đà ,Ô nhiễm nguồn nước ở Hà Nội ,Nước sông Đà ,Thụy Điển đấu với Tây Ban Nha ,Trương Bá Chi ,Lê Hải An ,Ngoại hạng Anh vòng 7 ,Tot ,Trần Ngọc Ái Sa ,Trần Thị Ngọc Ái Sa ,Âm Dương Sư ,Lê Dương Bảo Lâm ,Hoa hồng trên trái - Tập 18 ,Tôi biết bí mật của bạn ,Lịch thi đấu Chung Kết Thế Giới 2019 ,Quốc khánh Trung Quốc ,Nghệ sĩ Thế Anh ,Quốc khánh của Trung Quốc ,Bat dong san ,Mi Vân ,Nguyễn Hữu Hạnh ,Tháng 10 ,Là bạn không thể yêu ,Đức Phúc ,Hết thương cạn nhớ ,Hoa hồng trên Trái tập 15 ,Bán chồng tập 20 ,Mùa thu 2019 ,Bán chồng tập 19 ,Minh Nhí ,Hồng Anh bị bắt ,Lam Trường ,Anh đợi em được không ,Xe gắn máy ,Hương Ly ,Văn Hậu ,Lịch Thi Đấu Ngoại Hạng ,Khánh Hòa đấu với Nam Định ,Chi Dân ,Võ Huy Toàn ,Đà Nẵng đấu với Thanh Hóa ,mua vé bóng đá ,Tru Tiên ,Bán chồng tập 18 ,Ngọc Trinh Vũ Thu Phương ,Sổ kết quả giải đặc biệt ,Hứa Vĩ Văn ,Lich bong da ngoai hang Anh ,Bình Dương đấu với Sông Lam Nghệ An ,Quang Đại ,Vũ Thu Phương ,Sĩ Thanh ,Thu Minh ,Lời chúc Trung thu ,Tai Nạn Cầu Thanh Trì ,Bán chồng tập 15 ,Lịch thi đấu bóng đá ,Hình ảnh trung thu ,Phố lông đèn quận 5 ,Huấn Hoa Hồng ,Ngày 9 tháng 9 năm 2019 ,Ngày trùng cửu ,Lâm Chấn Khang ,Thu Thủy ,Đào Thị Hương Lan ,Hoa hồng trên trái tập 9 ,Nhã Phương ,Lich Truc Tiep Bong Da ,Đức đấu với Hà Lan ,Tội nhận hối lộ ,Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh ,Ký ức vui vẻ ,Đội hình Việt Nam ,Quốc khánh Việt Nam ,ngày Quốc khánh ,2 tháng 9 ,Tự Long ,Tô Ngọc Vân ,Quang Linh ,Ngoai Hang Anh vong 3 ,Hồ Chí Minh ,tháng 9 ,Nghệ sĩ nhân dân ,Thanh Lan ,Ca sĩ Thanh Lan ,Bão số 4 , ,Bão số 4 2019 ,Hoa Hồng trên trái tập 7 ,Hoa hồng trên trái ,Bán chồng tập 12 ,Võ sư đánh vợ ,Sông Lam Nghệ An đấu với TPHCM ,Ngoại hạng Anh Lịch ,Đại úy công an ,Hàn Hằng ,Quảng Nam đấu với Khánh Hòa ,Con Chi Chi ,Chồng đánh vợ ,Về Nhà Đi Con ngoại truyện tập 4 ,Hoa hồng trên trái tập 5 ,Đại học Đông Đô ,Cha ma ,Thành Giao ,Nhà Trắng Thất Thủ ,Trịnh Sảng ,Bán Chồng tập 10 ,Ngày 19 tháng 8 năm 2019 ,Khánh Hòa đấu với Sông Lam Nghệ An ,Nguyễn Duy Ngọc ,Lương Tam Quang ,Bán chồng tập 9 ,Hoa hồng trên trái tập 3 ,Thanh Hóa đấu với Hải Phòng ,Địa đạo cá sấu tử thần ,Tô Lâm ,Lễ Vu Lan là ngày gì ,Bán chồng tập 8 ,Về nhà đi con ngoại truyện tập 3 ,Những nhân viên gương mẫu ,Về nhà đi con ngoại truyện tập 1 ,Về nhà đi con ngoại truyện tập 2 ,Sông Lam Nghệ An đấu với Hải Phòng ,Điểm chuẩn xét tuyển đại học ,Truc tiep bong chuyen ,Chung kết bóng chuyền ,Quảng Nam đấu với TPHCM ,Bóng chuyền ,Nam Anh ,Ngoai hang Anh mua 2019 ,Truc Tiep K ,Khánh Hòa đấu với Đà Nẵng ,Truc Tiep Bong Da Ngoai Hang Anh ,Lịch thi đấu bóng chuyền ,Đại học Kiến trúc ,Học viện Kỹ thuật mật mã ,Đại học Y Hải Phòng ,Điểm Chuẩn Đại Học Y Hải Phòng ,Hồ Sơ Nhập Học Đại Học ,Về nhà đi con tập cuối ,Tra cứu danh sách trúng tuyển đại học 2019 ,Đại học Công nghệ Giao thông vận tải ,Đại học Y Dược Cần Thơ ,Đại học quốc tế ,Đại học Duy Tân ,Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh ,Ngoại hạng Anh mùa 2020 ,Điểm chuẩn công An 2019 ,Đại học Thăng Long ,Giao thông vận tải ,Điểm chuẩn Đại học Cần Thơ ,Phú Quốc ,Đại học Điện lực ,Danh sách trúng tuyển ,Điểm chuẩn đại học 2019 ,Tứ Phủ ,Đại học Tôn Đức Thắng ,Đại học Mở ,tra cứu điểm thi ,Danh sách trúng tuyển Đại học 2019 ,Tra cứu kết quả xét tuyển đại học 2019 ,Học viện Kỹ thuật Quân sự ,Tra cứu điểm ,Điểm chuẩn Đại học Luật Hà Nội 2019 ,Điểm chuẩn đại học ,Neu ,Điểm chuẩn các trường Đại học năm 2019 ,Học viện Ngân hàng ,Học viện Tài chính ,Điểm chuẩn đại học Công nghiệp Hà Nội 2019 ,Điểm chuẩn Đại học Cần Thơ 2019 ,Điểm chuẩn các trường quân đội 2019 ,Điểm chuẩn Sư phạm Kỹ thuật 2019 ,Tra cứu điểm chuẩn đại học 2019 ,Điểm chuẩn Đại học Tôn Đức Thắng 2019 ,Điểm chuẩn Học viện Ngân hàng ,Điểm chuẩn Đại học Y Hà Nội 2019 ,Điểm chuẩn Đại học Y Dược tphcm 2019 ,Điểm chuẩn Đại học y dược Cần Thơ 2019 ,Điểm chuẩn 2019 ,Trần Thị Hồng Hạnh ,Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải ,Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành Phố Hồ Chí Minh ,Đại học Cần Thơ ,Đại học Sư phạm Hà Nội ,Bé trai 6 tuổi ,Ngày Thất Tịch ,Thất tịch ,Ơn giời cậu đây rồi mùa 6 tập 2 ,Nguyễn Tường San ,TPHCM đấu với Khánh Hòa ,Chè đậu đỏ ,Đồng hồ định vị trẻ em ,Lưu Quang Vũ ,Quảng Nam đấu với Thanh Hóa ,Hoa hậu Việt Nam năm 2019 ,Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2019 ,mưa ,Tháng cô hồn năm 2019 ,Tình hình cơn bão số 3 ,Tháng 8 ,bão số 3 ,Tháng cô hồn không nên làm gì ,Sáng mắt chưa ,Trúc Nhân ,Tin Bão Khẩn Cấp ,Ơn giời cậu đây rồi ,tháng cô hồn ,Huỳnh Quang Hải ,Ngô Minh Dương ,Hồ Ngọc Hà ,Về nhà đi con tập 75 ,Hà Văn Nam ,Ngô Minh Dương là ai ,Mẹ của Châu Việt Cường ,Mẹ Châu Việt Cường ,Trương hoà Bình ,Nam Định đấu với Sông Lam Nghệ An ,Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình ,Vũ Anh Cường ,Châu Việt Cường ,27 Tháng 7 ,Giọng ải giọng ai ,Đàm Thu Trang ,Huấn Hoa Hồng bị bắt ,Bình Dương đấu với Hải Phòng ,Khách sạn ở Đà Nẵng ,Bảo Anh ,Tường Linh ,Ngày giờ Việt Nam ,Trần Minh Ánh ,Tai nạn Tuyên Quang ,Toàn Chức Cao Thủ ,Quang Minh Hồng Đào ,Điều ba Mẹ chưa kể ,Điều ba mẹ không kể ,Về nhà đi con tập 70 ,Đổi nguyện vọng 2019 ,Ket Qua Bong Da Viet Nam ,Bình Dương đấu với Quảng Nam ,Bình Ngô đại cáo ,Tai nạn Hải Dương sáng nay ,Tai nạn Hải Dương ,Chí Nhân ,Ngọc Nữ ,Điểm sàn Đại học Cần Thơ 2019 ,Nhậm Đạt Hoa ,Trịnh Thăng Bình ,Trần Hạo Dân ,Điểm chuẩn đánh giá năng lực 2019 ,Cầu thang ,Lê Phương ,Về nhà đi con Bao nhiêu tập ,Lễ tân ,Nam Định đấu với Thanh Hóa ,Tính điểm tốt nghiệp ,Phố cổ Hội An ,Nguyễn Hồng Trường ,Điểm ưu tiên xét tốt nghiệp 2019 ,Tin tuc 24 h ,Điểm sàn các trường đại học năm 2019 ,Hội An ,Điểm cộng đại học 2019 ,Phổ điểm 2018 ,Đà Nẵng ,Đại Học Quốc Gia Hà Nội ,Điểm Chuẩn Đại Học Công Nghiệp ,Vua sư tử ,Đại học Ngoại thương ,Trường Đại học Tôn Đức Thắng ,Đại Học Công Nghiệp ,Học viện Báo chí và Tuyên truyền ,Đại học Ngoại ngữ ,Đà Nẵng đấu với Hải Phòng ,Khối D ,Trường Đại học Công nghiệp ,Khối C ,Công thức tính điểm tốt nghiệp ,Tính điểm tốt nghiệp 2019 trực tuyến ,Các trường đại học ở hà nội ,Đại học Luật Hà Nội ,Đại học Nguyễn Tất Thành ,Bãi Tư Chính ,Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em ,Vê nhà đi con tập 65 ,Sóng Gió ,TPHCM đấu với Bình Dương ,Thanh Hóa đấu với Sông Lam Nghệ An ,Tiến sĩ Phật học ,Mê cung - Tập 24 ,Tây Du Ký ,Dân Số Việt Nam ,Ma Đạo Tổ Sư truyện ,Bình Dương đấu với Nam Định ,Mẹ kế ,Lê Thanh Thản ,Đặng Quốc Khánh là ai ,Vô địch bóng đá nữ thế giới 2019 ,Sông Lam Nghệ An đấu với Đà Nẵng ,Khánh Hòa đấu với Thanh Hóa ,Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2019 ,Lê Tấn Hùng ,Hào Tình 2 ,Lên đồ Đấu Trường Chân Lý ,Mê cung tập 22 ,Quốc khánh hoa kỳ ,Việt Anh ,Nguyễn Văn Thắng ,Trung tâm Khí tượng thủy văn Quốc gia ,Trần tình lệnh ,Bao Gia Lai ,Lâm Khánh Chi ,tháng 7 ,Trang bị đấu trường chân lý ,bão số 2 ,Trần Vũ Hải ,Về nhà đi con tập 54 ,Ngày Gia đình Việt Nam 2019 ,Đề hóa 2019 ,Lon ,Gia Đình Việt Nam ,Mở lon Việt Nam ,Đường Nghệ Hân ,Mê cung tập 20 ,Ngày Gia đình Việt Nam ,Truc tuyen bong da ,Bảo Hân ,Mê cung tập 19 ,Ma đạo tổ sư ,Phạm Băng Băng ,Thi đại học 2019 ,Lịch thi đại học 2019 ,Chúc thi tốt ,Tap tap ,Vợ chồng A Phủ ,Đề thi văn ,Sông Hương ,sóng ,Phạm Văn Tam ,Mê cung - Tập 18 ,Mùa hè 2019 ,Để Mị nói cho mà nghe ,Ông Đoàn Ngọc Hải ,Tai nạn giao thông sáng nay ,Tai nạn ở Hòa Bình ,Ngày Nhà Báo Việt Nam ,Ngày Báo Chí Việt Nam ,Hương Trần ,Ngày của Cha 2019 ,Tra cứu điểm thi vào 10 ,Điểm chuẩn vào 10 năm 2019 ,Ngày của bố ngày của ba ,ngày của mẹ ,Nam Định đấu với Đà Nẵng ,Tra cứu điểm thi 2019 ,Ngày của Cha ,Quảng Nam đấu với Bình Dương ,Hoa đạo ,Me cung 15 ,Mê cung tập 15 ,Lê thu hương ,Ve nha di con 43 ,Tra điểm thi vào 10 ,Về nhà đi con tập 43 ,Diem thi tuyen sinh 10 Nam 2019 ,Tây Ban Nha đấu với Thụy Điển ,Thụy Sĩ đấu với Anh ,Tỷ Số Bóng Đá Hôm Nay ,Truyền hình trực tiếp ,Lich Thi Dau Bong Da Viet Nam ,Về nhà đi con tập 39 ,Anh Đức ,Hà Lan đấu với Anh ,Đẳng cấp thú cưng 2 ,Bàn thắng của Anh Đức ,Độ ta không độ nàng là gì ,Nguyễn Văn Thể ,Nguyễn Anh Đức ,Lý Hiển Long ,Đoàn Ngọc Hải ,Về nhà đi con tập 37 ,Đình Trọng ,Thí sinh ,nấm mối ,Đinh Hiền Anh ,Bong ,Cầu Tân Nghĩa ,Nguyễn Văn Tố ,Sập cầu Tân Nghĩa ,Bon ,Truc ,Dương Khắc Linh ,tháng 6 ,Quốc Trường ,Sang thu ,Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông ,Huỳnh Phương ,Thanh Hóa đấu với Nam Định ,Đấu trường danh vọng ,Báo nói dân trí ,Cac ,Tháng 5 để dành ,Tuoi ,Chị Trợ Lý Của Anh ,Ba người chồng ,Me cung tap 10 ,Quang Cuốn ,Phú Lê ,Cháu Quang Cuốn ,Khu công nghiệp Việt Hương ,Mê cung tập 9 ,Ngọc Trinh thảm đỏ ,Cua Mặt Trăng ,Hai Phượng ,Vợ ba ,Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh ,Vu an moi o binh duong ,Sông Lam Nghệ An đấu với Khánh Hòa ,Lich thi dau bong da Anh hom nay ,Hoa xác thối ,Diêu Tử Linh ,Cô giáo đánh học sinh tiểu học ,Hải Phòng đấu với Thanh Hóa ,Ghế tình yêu ,Bình Dương ,Bao ha tinh ,Mê cung tập 7 ,Mê cung tập 8 ,Ngọc Sơn ,Tề Trí Dũng là con ai ,Người vợ ba ,Ket qua ,Cá nược ,Rắn hổ mây là loại rắn gì ,Về nhà đi con tập 24 ,Tề Trí Dũng ,Anh Tú ,Tổng bí thư Nguyễn Phú ,Rắn hổ mây ,Về nhà đi con tập 22 ,Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ,Hải Phòng đấu với Sông Lam Nghệ An ,Cần tây ,Nha ,Yêu được không ,Đại lễ Phật đản chùa Tam Chúc ,Lời chúc Ngày của mẹ ,Ngày của Mẹ 2019 ,Mẹ ,Ngoai hang Anh vong cuoi ,Lễ hội Hoa Phượng Đỏ 2019 ,Hà Duy ,Mê cung tập 6 ,Lâm Bảo Ngọc ,Trường Đại Học Cần Thơ ,Ngoai hang Anh ket qua ,Mê Cung tập 5 ,Hồng Tơ ,Bến Tre ,Nam sinh Phú Thọ ,Trần Văn Chơn ,Vụ án Đoàn Thị Hương ,Lê Đức Anh từ trần ,Em chưa 18 ,Về nhà đi con tập 20 ,Mê cung tập 4 ,Đoàn Thị Hương ,Lê Bình ,Về nhà đi con tập 19 ,Về nhà đi con tập 18 ,Huỳnh Tâm Dĩnh ,Xe hơi ,Mê cung Tập 3 ,tháng 5 ,Diễn viên Quốc Trường ,Người mẫu Như Hương ,Về nhà đi con tập 15 ,Lưu Thi Thi ,Tiểu sử Lê Đức Anh ,Thủ tướng Anh ,Tướng Lê Đức Anh ,Về nhà đi con tập 12 ,Ngày Trái đất 2019 ,Mê cung ,Đại tướng Lê Đức Anh ,Mê cung tập 1 ,Con Nguyễn Phú Trọng Là Ai ,Việt Nam Cộng hòa ,Ngày Trái Đất ,Lê Đức Anh mất ,Ngoại hạng Anh tối nay ,Khởi tố Nguyễn Hữu Linh ,Yeu lam ,Lê Đức Anh ,Trăng hồng ,Lê Đức ,Đảo nam du ,Những cô gái trong thành phố tập cuối ,Hà Nội Hải Phòng ,Lễ hội ánh sáng quận 7 ,lễ Phục Sinh ,Về nhà đi con tập 10 ,Nam Cao ,Nghệ sĩ Lê Bình ,Quan hệ bất chính ,Chu Văn Sơn ,Về nhà đi con tập 9 ,Về nhà đi con tập 8 ,Ông Nguyễn Phú ,Về nhà đi con tập 7 ,Về nhà đi con tập 6 ,Sức khỏe Nguyễn Phú Trọng ,Ông Nguyễn Phú Trọng ,Trương Hồ Phương Nga ,Trịnh Tú Văn ,Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đang ở đâu ,Ngân hàng ,Về nhà đi con - Tập 4 ,Phương Thanh ,Đóa Nhi ,Diễn viên Thúy Anh ,Trương Đan Phong ,Về nhà đi con tập 5 ,Quỷ đỏ ,Về nhà đi con tập 3 ,Hố đen ,Hố đen vũ trụ ,Lỗ đen ,Về nhà đi con Tập 1 ,Hồ Tuyền Lâm ,Chùa Ấn Quang ,Về nhà đi con tập 2 ,Thi năng lực ,Trần Đình Sang ,Hà Nội 12 mùa hoa ,Thanh Niên ,Mã trường Đại học 2019 ,Đại học Công nghiệp Hà Nội tuyển sinh 2019 ,Trường Đại học Sư phạm Hà Nội ,đại học Hoa Sen ,Cao Bằng ,Trường Đại học Thủy lợi ,Mã Trường Đại Học ,Nguyễn Đình Trung ,Về nhà đi con ,Từ Đông Đông ,Đại học Công nghiệp Hà Nội ,Trần Nghĩa ,Vượt đèn đỏ ,Đông Cung ngoại truyện ,Danh hài Anh Vũ ,Nghệ sĩ Anh Vũ ,Nghe si anh tu qua doi ,Ca sĩ Hà Phương ,Hà Phương ,Nghe si Anh vu qua doi ,Chế Linh ,Dien vien hai Anh vu ,Dương Tính Với ma túy ,Ung thư đại tràng ,Nghệ An ,1 Tháng 4 ,tháng 4 ,Đá phạt trực tiếp ,Anh Vũ mất ,Tháng Tư là lời nói dối của em ,Trịnh Công sơn ,Tình yêu ngày Cá tháng Tư ,Cá Tháng Tư Là Ngày Gì ,Lịch thi đấu ngoại hạng Anh 2019 ,Ngoai Hang Anh 2019 ,Ngày Cá Tháng 4 ,Tháng Tư ,Tháng tư về ,Tổng điều tra dân số ,Dương Minh Tuyền ,Giờ Trái đất 2019 ,Cá tháng Tư ,Lễ hội hoa anh đào ,Đan Trường ,Mối tình đầu của tôi tập 37 ,Môn thi thứ 4 vào 10 Hải Phòng ,26 Tháng 3 ,Bóng đá ý ,Tai nạn giao thông ,Nữ sinh giao gà ,Đại tá Lê Ngọc Châu ,Đông Cung tập cuối ,Ngày 20 tháng 3 năm 2019 ,Trung Nguyên ,Ngày hạnh phúc ,Chúng ta ,Ngày Quốc tế hạnh phúc ,Quốc tế Hạnh phúc ,Giá điện ,Cưỡng hôn trong thang máy ,Yêu Nhầm Bạn Thân ,Dịch tả lợn ,Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau ,Nguyễn Vũ Trường Sơn ,Sán cá ,Thành phố Hồ Chí Minh ,Những cô gái trong thành phố tập 24 ,Sán lợn ,Cô giáo Bình Thuận ,Một thời học sinh ,Môn thi thứ 4 ,Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 ,Hồ Việt ,Tô Anh Dũng ,Mẹ yêu ,Cô giáo học sinh ,Hình ảnh hoa hồng ,Hinh hoa hong ,Nguyễn Hồng Nhung ,Ảnh Hoa Đẹp ,Trần Đức Anh Sơn ,Bông hồng ,Phụ nữ ,8 tháng 3 ,Ảnh Hoa Hồng ,Bó Hoa Đẹp ,Mối tình đầu của tôi tập 24 ,Quốc tế Phụ nữ ,ngày Quốc tế Phụ nữ ,Cô giáo chung phòng với nam sinh ,Cá hải tượng ,Đảo Thị Tứ ,Minh Như ,Võ Trọng Hải ,Thủ đô nước Anh ,Đại dịch thây ma ,Lịch phát sóng bóng đá hôm nay ,Cấm đường Hà Nội ,Những cô gái trong thành phố tập 20 ,Moi tinh dau cua toi tap 22 ,Trần Lưu Quang ,Tháng 3 ,Chả cá Lã Vọng ,Những cô gái trong thành phố - Tập 19 ,Mối tình đầu của tôi tập 20 ,Thầy thuốc Việt Nam ,Mối tình đầu của tôi tập 19 ,Mối Tình Đầu Của Tôi ,Ngày Thầy thuốc Việt Nam ,Hội nghị thượng đỉnh là gì ,Vụ án nữ sinh giao gà ,Cấm đường ,Mối tình đầu của tôi tập 18 ,Ga Đồng Đăng ,Hạo Lan truyện ,Đại Nhân ,Kết Quả Bóng Đá Việt Nam Hôm Nay ,Những cô gái trong thành phố tập 18 ,Á hậu Thư Dung ,Tiền nhiều để làm gì ,Trần Danh Trung ,Vũ Ngọc Ánh ,Mối Tình Đầu ,Nguyễn Thị Thu ,Mi 9 ,Phan Anh ,chùa bà Bình Dương ,chùa Phúc Khánh ,Nguyễn Phúc Thanh ,Mối tình đầu của tôi tập 15 ,Đời là thế thôi ,Sơn Đông Lỗ Năng ,đền Trần Nam Định ,Lễ hội Tây Nguyên ,Chủ tịch ,Thần đồng đất Việt ,Bình An ,Ngày lễ tình nhân 2019 ,Minh nghi ,Mối tình đầu của tôi - Tập 2 ,lễ Tình nhân ,Lý Thấm ,hoa hồng đẹp ,Tình Đầu Thơ Ngây ,Diễn Viên Bình An ,Những Cô Gái Trong Thành Phố ,Mối tình đầu của tôi tập 12 ,Ngày lễ Tình nhân ,Đông Cung ,Dung nguoi dung thoi diem ,Chùa Tam Chúc Hà Nam ,Ngày Thần Tài là ngày bao nhiêu 2019 ,Giải Ngoại hạng Anh ,Ngày mở hàng tốt năm 2019 ,2019 Kỷ Hợi ,Giờ xuất hành năm 2019 ,Hướng xuất hành 2019 ,Nữ Thần Rắn 2 ,Chùa Tam Chúc ,Ngày Thần tài ,Kỷ Hợi 2019 ,Kỷ Hợi ,Tuổi Tý 2019 ,năm mới 2019 ,năm 2019 là năm Gì ,năm 2019 Là năm Con gì ,Năm Kỷ Hợi ,Ảnh năm mới 2019 ,đêm giao thừa ,Hướng xuất hành năm 2019 ,Ngày tốt đầu Năm 2019 ,Tử vi 2019 ,cúng tất niên ,Năm 2018 Là Năm Con Gì ,Cúng giao thừa cần những gì ,Mối Tình Đầu Của Tôi tập 7 ,Phụ lục tình yêu ,So dep ,Khánh Ngô ,Mối tình đầu của tôi - Tập 9 ,Tính ngày ,Lương Cường ,Mối tình đầu của tôi tập 6 ,Các giải bóng đá trong năm 2019 ,Đá Bóng Việt Nam ,Truc Tiep Bong Da Viet Nam ,Lịch Đá Bóng Hôm Nay ,Mối tình đầu của tôi tập 4 ,Trung Quốc ,Hinh anh dep ,Mấy Giờ Việt Nam Đá ,Cờ Việt Nam ,Thanh Trần ,Nhã Phương sinh con ,Mối tình đầu của tôi tập 5 ,Mối tình đầu của tôi tập 3 ,Bóng đá Việt Nam trực tiếp ,Cơ hội đi tiếp của Việt Nam ,Đinh La Thăng ,Những cô gái trong thành phố tập 10 ,Đối thủ tiếp theo của Việt Nam ,đi bão ,Thủ Môn Đặng Văn Lâm ,Những cô gái trong thành phố tập 9 ,Việt Nam đi tiếp ,Tinh trùng ,Nguyễn Phong Hồng Duy ,Mối tình đầu của tôi tập 1 ,Đội Tuyển Bóng Đá Việt Nam ,Lịch bóng đá Việt Nam hôm nay ,Việt Nam Đá Mấy Giờ ,Mối tình đầu của tôi Việt nam ,Giao thông học đường ,Nguyễn Thị Quyết Tâm ,Đức Huy ,Những cô gái trong thành phố tập 8 ,Vũ Bông Hồng ,Đá Bóng Trực Tiếp ,Thư Dung ,Hàn Quốc ,Những cô gái trong thành phố tập 7 ,Đường về nhà của cún con ,Vũ Thị Ngọc Lan ,đá bóng hôm nay ,Nơi mình dừng chân ,Anh là ai ,Tiểu nữ Hoa Bất Khí ,Trương Vũ Kỳ ,Lý Dịch Phong ,Minh Lan truyện tập 19 ,châu Á ,Hà Đức Chinh ,Nhung Co Gai trong Thành Phố Tập 6 ,âm Lich năm 2019 ,Những cô gái trong thành phố tập 5 ,Bé Hải An ,tình anh em ,Hinh Anh Nam Moi 2019 ,Bến Lức ,Minh Lan truyện tập 12 ,Năm Mới 2019 Là Năm Con Gì ,tai nạn ,giao Thừa 2019 ,bão số 1 ,giao hữu Việt Nam ,Lời Chúc Năm Mới Cho Người Yêu ,Lời chúc năm mới 2019 ,Lịch Giao Hữu Bóng Đá Việt Nam 2018 ,cuối năm 2018 ,Tử vi năm 2019 ,giao hữu Việt Nam hôm nay ,Mẫu Sơn ,giao thừa ,Tiến Đạt ,Những Cô Gái Trong Thành Phố tập 4 ,Những cô gái trong thành phố tập 3 ,Lich Giao Huu Doi Tuyen Viet Nam ,Ai Cập ,Đinh Tiến Đạt ,Minh Lan truyện ,Ngân Văn Đại ,Trương Nam Thành ,Giáng sinh 2018 ,Hình ảnh Giáng sinh 2018 ,Quà Giáng sinh ,Hinh Giang Sinh ,Hồ Tấn Tài ,ảnh Giáng Sinh 2019 ,Giáng Sinh Ngày Mấy ,22 Tháng 12 ,Ở Nhà Một Mình ,Nghệ Sĩ Anh Tú ,ngư lôi ,Hoa Hậu Nguyễn Thị Hà ,TRỰC TIẾP Hoa hậu hoàn vũ 2018 ,Hướng Hoa Cường ,Hoa hậu Lan Anh ,Phan Thanh Hậu ,Thương em là điều Không thể ngờ ,Nguyễn Thị Hà ,chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018 ,Đinh Thanh Bình ,Hoa hậu Hoàn vũ 2018 ,Đông Nam Á ,Hoa hậu Hoàn vũ ,Đặng Văn Lâm Và bạn gái ,Hình Ảnh đội tuyển Việt Nam ,Trực Tiếp bóng đá Hôm Nay K ,Nhàn ,Huy Hùng ,Anh Đức Quê Ở đâu ,thủ môn Lâm tây ,bạn gái Quang Hải ,Ảnh Chế Bóng Đá Việt Nam ,Tai nạn đi bão ,Quốc Kỳ Việt Nam ,đội hình ra sân Việt Nam Hôm Nay ,Dương Hồng Sơn ,Vũ Văn Thanh ,ĐIều ước thứ 7 ,Cờ Hàn Quốc ,việt vị ,Giờ Đá Bóng Việt Nam Hôm Nay ,Đoàn Nguyên Đức ,12 tháng 12 ,vé bóng đá ,Văn Đức ,Tuong Thuat Bong Da ,Văn Quyết ,Nguyễn Văn Quyết ,Nguyễn Thành Tài ,Cỗ máy tử thần ,Ảnh chế Công Phượng ,đề minh họa 2019 ,Minh Tú ,Luật Bàn Thắng Sân Khách ,Doi Hinh Ra San Toi Nay ,Trương Phương ,Thủ môn Văn Lâm ,Gia Lai ,Á hậu Thanh Tú ,hoa hướng dương Đẹp ,công Dương ,Hình Ảnh hoa hướng dương Đẹp ,Cáp Ni Khắc Tư ,Đội Hình Ra Sân Việt Nam ,hoa Huong Duong vẽ ,thông báo nghỉ bão ,Đặng Thanh Bình ,cá tra dầu ,Mật Vụ Giải Cứu ,Học viện Hàng không ,hoa hướng dương tự vẽ ,Tin Tức Mới ,Thông Tin Bão ,Van Toan ,Nguyễn Hữu Tín ,Khi Tuong Thuy Van ,Nguyễn Thanh Hóa ,Báo Dân Trí ,Tin Tức Bão Hôm Nay ,Phạm Văn Đồng ,Ngày Quốc tế Nam giới ,tử tù Nguyễn Hải Dương ,Huy Cung ,Thượng viện và Hạ viện ,sân Vận Động Hàng Đẫy ,Chị ngả em nâng ,Nguyễn Ngọc Sự ,Nguyễn Thành Phương ,Công Viên Ánh Sáng ,Tây Ban Nha ,Trường Đại Học Công Đoàn ,Văn Thanh ,tình hình bão ,Đinh Thanh Trung ,Con bò ,Lời chúc ,Kỳ Nam ,ông Đinh La Thăng ,Nhà văn Nguyên Ngọc ,người thầy ,Chu Hảo ,Trần Đại Quang ,Cho Ta Gần Hơn ,Vì yêu mà đến ,Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn ,Ca sĩ Đinh Hiền Anh ,Thơ Về Thầy Cô ,Cung Đường Tội Lỗi Tập 19 ,Trấn Thành ,Chủ tịch nước Trần Đại Quang ,Người Đàm Phán ,San Hang Day ,Cuộc đời bạn màu gì ,Tinh Co Yeu Tap 12 ,Quế Vân ,Đại học Giao thông vận tải ,Viện Đại học Mở Hà Nội ,Điểm chuẩn Đại học Điện lực ,Tiểu Sử Đinh La Thăng ,Cảm Nghĩ Về Ngày Nhà Giáo Việt Nam ,Truông Bồn ,con roi thanh long ,ngày hội Hoa hướng dương ,cô giáo quỳ gối ,Lịch Thi Đấu Trực Tiếp Bóng Đá ,ong vò vẽ ,hoa dã quỳ ,Hải Băng ,bão số 10 ,Đội tuyển Đức ,Thụy Điển ,Quốc tế Nam Giới ,Chuyện Anh Vẫn Chưa Kể ,Vi Cá Tiền Truyện ,Diễn viên hài Lê Nam ,trường Đại học Hà Nội ,Vân Tịch truyện ,Sân Vận Động Quốc Gia Mới ,Đại Học Hà Nội ,Trường Đại Học Duy Tân ,Đại Học Công Nghệ Thông Tin ,Bảo Anh Và Quang Huy ,Cung Đường Tội Lỗi ,Đại học Thủy Lợi ,Trường Đại Học Tây Nguyên ,trường Đại học Kiến trúc Hà Nội ,đại học Mỏ địa chất ,Đại học Văn hóa ,trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật ,Nam Thư và Anh Tú ,Đại Học Ngân Hàng ,Trường Đại Học Văn Hóa Hà Nội ,trường Đại học Ngoại thương ,Đại học Hàng hải ,Hồng Quế ,Tôn Đức Thắng ,trường Đại học Điện lực ,Đại học Sư phạm Kỹ thuật ,Co Dong Vien Viet Nam ,Trường Đại Học Ngoại Ngữ ,Côn Đảo ,Trường đại học Thủ Dầu Một ,Chúc Mẹ 8 3 ,Bong Da Truc Tiep Hom Nay ,Hạ chí chưa tới ,ngày Quốc khánh Việt Nam ,Hồ Ngọc Đại ,Hoa Hậu Bán Dâm ,Đoàn Dạ Ly ,Cường Đô La ,Tin Tuc Bao So 9 ,bão số 9 TPHCM ,Động Đất Hà Nội ,Mưa To ,Thong Tin Bao So 9 ,Quần Đảo Trường Sa ,sách Công nghệ giáo dục ,vui đến trường ,Hinh Anh Giang Sinh ,Tình Hình bão số 9 ,Bão số ,Bao Moi Hom Nay ,Ác quỷ ma sơ ,Cao Vi ,Ngày 8 tháng 3 ,Hoa Hong 8 3 ,Phan Đình Đức ,Đại Đường Võ Lâm ,sen Do ,Như lời đồn ,bão số 9 ,Bao So 9 Nam 2018 ,Ngày Nhà giáo thế giới ,Bão Số 8 năm 2018 ,An Nguy ,Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em Tập 1 ,Tin bão số 9 ,việt vị là gì ,Anh Đang Ở Đâu Đấy ,đổi đầu số ,đầu số Mới ,Bong Da K ,Trực Tiếp Mu Hôm Nay ,Hoa hậu Trái đất 2018 ,Anh đang ở đâu đấy anh ,Hóa ra anh vẫn ở đây ,Nguyên Ngọc ,Đạt G ,Hồ Ca ,tân Chủ tịch nước ,Gai Lam Tien ,Em không thể ,Hà Việt Dũng ,Tai Nạn Hàng Xanh ,Người bất tử ,Nguyễn Phú Trọng Học Vấn ,Chủ tịch nước mới ,Mâu Thủy ,Lời Chúc 20 10 Cho Bạn Gái ,Bài Viết Về Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 10 ,Lời Chúc 20 10 Cho Cô Giáo ,Những kẻ mộng mơ ,Loi Chuc 20 10 ,Nguyễn Thị Nga ,Tuyệt đỉnh song ca ,Tuoi Tre ,Phụ nữ Việt Nam ,Ngọc Trinh Khắc Tiệp ,Cung Đường Tội Lỗi Tập 24 ,Hồ Ngọc Thắng ,Mẹ Nấm ,Nguyễn Duy Trung ,Ket Qua Bong Da Anh Hom Nay ,ngày Doanh nhân Việt Nam ,Lê Kiên Thành ,Thằng điên ,Giải phóng Thủ đô ,10 Tháng 10 ,Tập Cận Bình ,Nguyễn Trọng Tài ,Lâm Chấn Huy ,Cung Đường Tội Lỗi Tập 22 ,Tieu Su Nguyen Phu Trong ,Kế hoạch đổi chồng ,Le Truy Dieu Chu Tich Nuoc ,Chủ Tịch Nước Trần Đại Quang Có Mấy Người Con ,Trần Đại Quang Có Mấy Người Con ,Con Trần Đại Quang Là Ai ,đám cưới Trường Giang ,Chuyển Đổi Đầu Số ,Bao Moi Tuoi Tre ,Bai Viet Ve Trung Thu ,Ai Sẽ Làm Chủ Tịch Nước ,Trường Giang Nhã Phương ,Lâm Thanh Hà ,Thủ tướng ,Trần Đại Quang Giả ,Chinh Phu ,Báo Nhân Dân ,Dân trí ,Chủ tịch nước ,Nguyễn Bá Thanh ,Bao Moi Dan Tri ,Thoi Su ,Á hậu 1 ,Nguyễn Thị Thúy An ,Á hậu Phương Nga ,Bóng Cười Là Gì ,Trịnh Diễm Lệ ,đám cưới ,Phạm Đông Hồng ,Á Hậu 2 2018 ,ung thư dạ dày ,A Hau 1 2018 ,Bóng cười ,Á Hậu 1 Hoa Hậu Việt Nam 2018 ,Ket Qua Bong ,Tỉ Lệ Cược ,Hoa hậu Việt Nam 2018 ,Tai Nạn Lai Châu ,cơn bão số 6 ,chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 ,Hau Cung Nhu Y Truyen Tap 43 ,Cao Vân Tường ,ngày 9 tháng 9 năm 2018 ,Cung Đường Tội Lỗi Tập 15 ,Bao Giờ Hết Ế ,Á Hậu T M L ,Á hậu ,9 cơn bão ,Thư Dung Bán Dâm ,Á Hậu Thùy Dung ,công nghệ giáo dục ,ngày đầu tiên đi học ,Trung Thu 2018 ,Guong Mat Than Quen ,Mình chia tay đi ,Quốc Khánh 2 9 ,Ý Nghĩa Ngày Quốc Khánh 2 9 ,Hồng Ngọc ,Tự Hào Việt Nam ,Đại sư huynh ,Trọng tài Hàn Quốc ,Trực Tiếp Bóng Đá Việt Nam Hàn Quốc ,bán kết ,Hoán đổi ,Lai Lai Lộ Ảnh ,Tỉ Lệ Cược Bóng Đá ,Việt Nam và Hàn Quốc ,Trương Hinh Dư ,Cung Đường Tội Lỗi Tập 12 ,Trường Đại Học Y Hà Nội ,Việt Nam Hàn Quốc ,Bàn thắng của Văn Toàn ,Ngoai Hang Anh 2018 ,Cúng Cô Hồn Tháng 7 ,Trực Tiếp Việt Nam ,Diễn viên Lê Bình ,Họa sĩ Ngô Lực ,Lễ Vu Lan Là Gì ,Châu Tấn ,Lễ Vu Lan Và Tháng Cô Hồn ,lễ vu lan ,Hậu Cung Như Ý Truyện Tập 1 ,Võ Thị Thu Trang ,Như Ý Truyện ,Hậu cung Như Ý truyện ,Như Ý Truyện Tập 1 ,Phùng Ngọc Huy ,Ket Qua Ngoai Hang Anh 2018 ,Ca sĩ Phùng Ngọc Huy ,Cha Dượng Đánh Con Vợ ,Thất Tịch Là Ngày Gì ,Tin Bong Da Hom Nay ,lễ Thất Tịch ,Tình Hình Bão Số 4 ,Tình Hình Cơn Bão Số 4 ,Trận Bóng Đá Hôm Nay ,Tin Bao So 4 ,Con Bao So 4 ,Bão Số 4 Năm 2018 ,Cung Đường Tội Lỗi Tập 8 ,Lịch Ngoai Hang Anh 2018 ,sập cầu ,Tháng Cô Hồn 2018 ,Cung Đường Tội Lỗi Tập 7 ,Lich Thi Dau Ngoai Hang Anh 2018 Va 2019 ,Trịnh Gia Dĩnh ,Lịch Thi Đấu Ngoại Hạng Anh 2018 ,Lý Băng Băng ,Lữ Ngọc Cư ,Lịch Thi Đấu Bóng Chuyền Nữ 2018 ,Xa Thi Mạn ,tra cứu kết quả trúng tuyển ,Đại học Quốc gia TPHCM ,Phan Thị Mơ ,Nhã Phương Trường Giang ,Trần Việt Tân ,Vũ Đông Càn Khôn ,Trường Đại Học Kỹ Thuật Y - Dược Đà Nẵng ,Điểm Chuẩn Đại Học Tôn Đức Thắng 2018 ,Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội ,Phạm Đại Dương ,Càn Long ,Điểm Chuẩn Đại Học Sư Phạm Tphcm 2018 ,Điểm Chuẩn Đại Học Cần Thơ 2018 ,vua Càn Long ,Tra Cứu Kết Quả Trúng Tuyển Đại Học 2018 ,Đại Học Ngoại Ngữ Đà Nẵng ,Điểm Chuẩn Đại Học Dược Hà Nội ,Điểm Chuẩn Đại Học Luật Hà Nội 2018 ,Điểm Chuẩn Công An 2018 ,Điểm Chuẩn Đại Học Luật Hà Nội ,Điểm Chuẩn Giao Thông Vận Tải 2018 ,Điểm Chuẩn Trường Đại Học Sư Phạm Tphcm ,Trường Sĩ Quan Lục Quân 2 ,Trường Đại Học Thủ Đô Hà Nội ,Điểm Chuẩn Đại Học Thủy Lợi 2018 ,trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 ,Kết Quả Tuyển Sinh Đại Học 2018 ,Đại học Công nghiệp TPHCM ,Điểm Chuẩn Đại Học Văn Hóa ,Tra Cứu Kết Quả Trúng Tuyển Đại Học ,Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương ,Tuyển Sinh 2018 ,bố điểm chuẩn ,Điểm Chuẩn Đại Học Hàng Hải 2018 ,Đại Học Tài Chính Ngân Hàng ,Diem Chuan Y Duoc Tphcm ,Điểm Chuẩn Đại Học Sư Phạm Tphcm ,Đại Học Y Duoc Tphcm ,Trường Đại Học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh ,Điểm Thi Đại Học 2018 ,giải Tứ hùng ,Điểm Chuẩn Đại Học Ngoại Thương 2018 ,Tra Cứu Trúng Tuyển Đại Học ,Điểm Chuẩn Đại Học Giao Thông Vận Tải ,Trường Đại Học Chính Trị ,trường Đại học Y Dược Hải Phòng ,Trường Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh ,Trường Đại Học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải ,Điểm Chuẩn 2018 ,điểm chuẩn ,Điểm Chuẩn Đại Học Y Dược Tphcm 2018 ,Điểm Chuẩn Đại Học Hà Nội 2018 ,Điểm Chuẩn Đại Học Công Nghiệp Hà Nội ,Trường Đại Học Công Nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh ,Điểm Chuẩn Trường Đại Học ,Cung Duong Toi Loi Tap 5 ,Điểm Chuẩn Đại Học Ngoại Thương ,Điểm Chuẩn Đại Học 2018 ,Trần Khánh Ly ,Hòa Bình ,Lịch Thi Đấu Giải Tứ Hùng ,tai nạn ở Quảng Nam ,rời bỏ ,Mặt Trăng Máu ,Trăng Máu 2018 ,Thúy Diễm sinh con ,Lê Đăng Dũng ,Phạm Công Trung ,Tai Nạn Đám Cưới ,Trường Sinh Quyết ,trăng máu ,Su 22 ,giông bão ,Đám Cưới Á Hậu Tú Anh ,Á hậu Tú Anh ,Bão Số 3 Năm 2018 ,tâm sự ,báo thời ,Bão Sơn Tinh 2018 ,Đổi Nguyện Vọng 2018 ,Bí thư Hà Giang ,Bão Sơn Tinh ,Huỳnh Anh ,Hà Giang Mua Điểm ,Con Bao So 3 ,Hà Giang ,Tình Hình Bão Hiện Nay ,cá độ bóng đá ,Sơn La ,Người ta có thương mình đâu ,Băng Di ,Trần Quang Đại ,Tin bão số 3 ,giải vô địch bóng đá Thế giới ,Khả Ngân ,Dự Đoán Tỉ Số Tối Nay ,trao nhầm con ,Đội Hình Bỉ ,Đặng Văn Hiến ,Đội tuyển Anh ,Trang Thông Tin Kỳ Thi Quốc Gia 2018 ,các khối thi đại học ,Đại Học Sư Phạm Tphcm ,Điểm Sàn Đại Học 2018 ,đội tuyển Bỉ ,Guong Mat Than Quen 2018 Tap 5 ,Lịch Bán Kết ,Bồ Đào Nha Và Tây Ban Nha ,Bong Da So ,Anh Che Bong Da ,Suy Thận Mạn ,Nhan Dinh Bong Da Hom Nay ,Lê Nam Trà ,đội bóng mất tích ,Thụy Điển và Thụy Sĩ ,Nga ,anh ,Phương Minh Hòa ,Hai 2018 ,Tuyển Sinh Đầu Cấp ,Lịch Thi Đấu Vòng 1 8 ,Kết Quả Trận Đấu Hôm Nay ,Tỷ Số Trận Đấu Hôm Nay ,Tỉ Số Trận Đấu Hôm Nay ,Thượng tướng Phương Minh Hòa ,Vong 1 8 ,Thụy Sĩ ,Anh và Bỉ ,Ngày Gia Đình Việt Nam 2018 ,Kết Quả Trận Bồ Đào Nha ,Đội Tuyển Đức Đội Hình ,Đề Thi Lịch Sử 2018 ,Tỉ Số Anh Và Bỉ ,Đức Thua Hàn Quốc ,Đề Sử 2018 ,Anh Bỉ ,Phan Huy Lê ,Hàn Quốc Và Đức ,Bo Giao Duc ,Đề Lý 2018 ,Lũ Hà Giang ,Đức Hàn Quốc ,Duc Voi Thuy Dien ,lời chúc thi tốt ,cá tầm ,Công An Phường 12 Quận Tân Bình ,Huấn Luyện Viên Đội Tuyển Đức ,Thuy Dien Han Quoc ,Đội tuyển Hàn Quốc ,Đức ,Tú Lơ Khơ ,Thổ Nhĩ Kỳ ,Phù Dao ,Lời Chúc Ngày Của Cha ,Ngày của cha 2018 ,Lịch Thi Đấu Hôm Nay ,Tam Sinh Tam Thế ,Ngày Của Cha Ở Việt Nam ,Tổng Bí thư ,GIẢI BÓNG ĐÁ VÔ ĐỊCH THẾ GIỚI ,Bong Da 24 ,Giờ Nga ,So Giao Duc Tphcm ,An Giang ,Diem Thi Tuyen Sinh 10 Nam 2018 ,Luat Dac Khu La Gi ,Bình Thuận ,Guong Mat Than Quen 2018 ,Người phán xử tiền truyện ,Người Phán Xử Tiền Truyện Tập 4 ,Cao Lâm Viên ,luật Đặc khu ,Nữ Sinh Trường Sân Khấu Điện Ảnh ,Người Phán Xử tiền truyện tập 3 ,Dự án số 1 ,Bản Đồ Việt Nam ,Tiến Vũ ,nữ sinh sân khấu điện ảnh ,Thanh Bi ,Việt Nam Bán Đất Cho Trung Quốc ,Nguyễn Khắc Thủy ,Em gái mưa ,Quốc Cơ Quốc Nghiệp ,Vũ Đình Duy ,Vân Đồn ,Mi 8 ,Người phán xử tiền truyện tập 2 ,Bé trai bị chôn sống ,Vũ Hùng Sơn ,Nhắm mắt thấy mùa hè ,Lâm Á Hân ,lễ Phật đản ,Chung Hân Đồng ,Minh Tiệp bạo hành em vợ ,Phố Đi Bộ Hà Nội ,Thâm cung kế ,Lich Truc Tiep Bong Da Hom Nay ,Phạm Lịch ,Đã Đến Lúc ,Thâm Cung Kế Tap 1 ,Lễ Hội Hoa Phượng Đỏ 2018 ,Phan Anh Minh ,hiệp sĩ đường phố ,Thơ Về Mẹ ,Ngày Của Mẹ Là Ngày Mấy ,Đại Quang Minh ,lễ duyệt binh Nga ,Trần Bá Dương ,Ky ,phố đi bộ Trịnh Công Sơn ,Đã Biết Sẽ Có Ngày Hôm Qua ,Trần Cẩm Tú ,chính sách tiền lương ,Đừng như thói quen ,Hữu Công ,Phùng Danh Thắm ,Nguoi Bi An ,Nam Em Là Ai ,Gia Linh ,Phạm Thị Thanh Hiền ,100 ngày bên em ,Tin Tuc The Gioi Quan Su ,Phan Văn Anh Vũ ,Lý Nhã Kỳ bị bắt ,Ông Đinh La Thăng kháng cáo ,tim ,Mã Trường ,Thi Tuyen Sinh ,Thông Tin Tuyển Sinh 2018 ,Mã Trường Đại Học 2018 ,Trực tiếp bóng đá Nữ Việt Nam ,Trần Quốc Cường ,Trần Phương Bình ,Cá Tháng 4 ,Và em sẽ đến ,Ket Qua Bong Da Hom Qua ,Tài xế bẻ lái ,Chợ Quang ,ngày Cá tháng Tư ,Vũ Duy Khánh ,Giai Điệu Chung Đôi Tập 10 ,Hội Chợ Du Lịch 2018 ,Ngày Cá Tháng Tư Là Ngày Mấy ,xin ,Ngày Nói Dối ,Mặt Nạ Chống Khói ,Ket Qua Bong Da Giao Huu ,Giờ Trái đất 2018 ,Giờ trái đất ,giao hữu quốc tế ,Lễ hội hoa anh đào 2018 ,Giai Điệu Chung Đôi Tập 9 ,Các Đời Thủ Tướng Việt Nam ,Bằng Lái Xe Quốc Tế Có Được Lái Xe Ở Việt Nam ,Bằng Lái Quốc Tế Tại Việt Nam ,Ơn Giời Cậu Đây Rồi Nam Em ,Đỗ Trọng Hưng ,Nam Em Trường Giang ,Nam Em tự tử ,Trần Anh Tú ,Trường Giang Nam Em ,Giai Điệu Chung Đôi Tập 8 ,Phó Bí Thư Tỉnh Thanh Hóa ,răng số 8 ,Xe Khách Đâm Xe Cứu Hỏa ,Lựa chọn của trái tim ,Hương à ,Gạc Ma ,Con Rể Phạm Quang Nghị ,Ngày Nhập Ngũ ,Nguyễn Văn Dương Là Ai ,Giai Điệu Chung Đôi Tập 7 ,Quý Cô Hoàn Hảo ,Cô giáo quỳ xin lỗi phụ huynh ,Ngày Quốc tế Phụ nữ năm 2018 ,Nguyễn Văn Dương ,Tiểu Sử Nguyễn Thanh Hóa ,Chung Ket Hoa Hau Chuyen Gioi 2018 ,Vụ Án Ca Sĩ Châu Việt Cường ,Chuc Ngay 8 3 ,Lời Chúc Quốc Tế Phụ Nữ ,Những Lời Chúc 8 3 Cho Mẹ ,Hoa hồng xanh ,Lời Chúc 8 3 Cho Bạn Thân ,Lời Chúc 8 3 Cho Mẹ ,Tỏi Châu Việt Cường ,Ý Nghĩa Ngày 8 3 ,Hinh Anh Ngay 8 3 ,Lời Chúc 8 3 Cho Vợ ,Hoa Hậu Chuyển Giới 2018 ,Lời Chúc 8 3 Ý Nghĩa ,Ảnh Đẹp 8 3 ,Hoa Ngay 8 3 ,Câu Chúc 8 3 ,Loi Chuc Ngay 8 3 ,Hoa Dep 8 3 ,Lời Chúc 8 3 ,Quà 8 3 Cho Mẹ ,Hinh Anh 8 3 ,Võ Hòa Thuận ,Ngay 8 3 ,Chúc 8 3 ,Yêu nhầm người ,Giai Điệu Chung Đôi Tập 6 ,Đinh Thế Huynh ,Thuận Nguyễn ,Hoa Du Kí Tập 19 ,Bằng Chứng Thép 4 ,Phạm Thừa Thừa ,tỏi ,Nam Khang ,Ca sĩ Nam Khang ,Tình Bạn Tri Kỷ ,Hoa Du Ký Tập 19 ,Hoa hậu chuyển giới Quốc tế ,27 Tháng 2 ,Chính trị bình dân ,Lời Chúc Ngày Thầy Thuốc Việt Nam ,Lời Chúc Ngày Thầy Thuốc ,Cặp Rắn Thần ,Cúng Thần Tài Thổ Địa ,1 Tháng 3 ,Thương nhớ ở ai ,Nắng 2 ,Tai Nạn Bình Dương ,Tông Xe Ở Bình Dương ,Chu Thị Bình ,Vì yêu mà đến tập 24 ,Tin Gia Lai ,Chiến binh báo đen ,đền Mẫu Đồng Đăng ,Cúng Thần Tài ,Lễ Cúng Thần Tài ,Hoa Du Ký Tập 15 ,Hướng Xuất Hành 2018 ,sức khỏe dồi dào ,Tử Vi Năm 2018 ,Vụ Án Ở Bình Tân ,2018 Là Năm Gì ,Câu Chúc Năm Mới ,năm mới 2018 ,Hình Ảnh Năm Mới 2018 ,Ảnh Năm Mới 2018 ,Cau Chuyen Dau Nam ,Lời Chúc Năm Mới 2018 ,Hướng xuất hành năm 2018 ,Tử Vi 2018 ,2018 ,năm 2018 ,Tu Vi ,diễn viên Nguyễn Hậu ,Tin Bao So 2 Nam 2018 ,Thế Vận Hội Mùa Đông Hàn Quốc ,Thế vận hội mùa Đông 2018 ,Vi Yeu Ma Den Tap 22 ,Văn Khấn Giao Thừa ,Hoa Du Ký Tập 10 ,Nguyễn Quang Hải Đội Hiện Tại ,2 Tháng 2 ,Đá Lại Trận Chung Kết ,Hồng Duy ,1 Tháng 2 ,tường thuật trực tiếp ,Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời ,Lại Thanh Hương ,Nguyễn Lân Trung ,Ti Le Ca Cuoc ,Thường Châu Trung Quốc ,Hoa Du Ký Tập 9 ,Đức Chinh ,Tỉ Số Trận Đấu ,Bố Đinh La Thăng ,Việt Nam Tiến Lên ,Minh Ngọc ,Co Dong Vien Bong Da Viet Nam ,Trang Ly ,Cổ vũ bóng đá ,giải bóng đá châu Á ,Đề Minh Họa 2018 ,Tuyên Án Đinh La Thăng ,Cầu Thủ Vũ Văn Thanh ,Công ty Cổ phần Đầu tư và dịch vụ Khánh An ,Thuong Nho O Ai Tap 24 ,Bao Moi Bong Da ,Tin Nhanh Bong Da ,Trực Tiếp Việt Nam Hôm Nay ,Hoa Du Ký Tập 7 ,Vi Yeu Ma Den Tap 19 ,Đông Đông ,Cặp đôi hoàn hảo ,Ái Phương ,Trường Giang cầu hôn Nhã Phương ,Tiến Dũng ,Hoa Du Ký Tập 6 ,Thương Nhớ Ở Ai Tập 22 ,Ron Phan ,Ca Sĩ Đức Phúc ,Con Gái Đinh La Thăng ,Hoa Du Ký Tập 5 ,Ơn Giời Cậu Đây Rồi Tập 7 ,Duc Phuc On Gioi Cau Day Roi ,Vì yêu mà đến tập 18 ,Ơn Giời Cậu Đây Rồi Đức Phúc ,Nổ kho đạn ở Gia Lai ,Đinh La Thăng Bị Khởi Tố ,Thuong Nho O Ai Tap 20 ,Hoa Du Ký Tập 3 ,Hoa Hậu Hoàn Vũ Chung Kết ,Trong trí nhớ của anh ,Thuong Nho O Ai Tap 19 ,cáp quang ,Hoa Du Kí Tập 3 ,Trực Tiếp Hoa Hậu Hoàn Vũ ,bão số 1 năm 2018 ,Lê Thu Trang ,Yêu 5 ,Giá Xe Ô Tô Năm 2018 ,Hinh Anh Chuc Nam Moi 2018 ,Tin Bao Moi ,2018 Là Năm Con Gì ,Giao Thừa 2018 ,Thuong Nho O Ai Tap 18 ,Đi để trở về 2 ,Lam Chi Khanh ,Thời Khắc Giao Thừa ,Hoa Du Ký ,Giao thừa là gì ,Hoa Du Ki ,Tin Tức Bão ,Lời Chúc Giáng Sinh Ý Nghĩa Cho Bạn Bè ,Bong Da Tay Ban Nha ,lời chúc Giáng sinh ý nghĩa ,Bang Bang 2 ,Tin Khẩn Cấp ,Loi Chuc Giang Sinh Cho Nguoi Yeu ,Ket Qua Bong Da Tay Ban Nha ,Thuong Nho O Ai Tap 15 ,đại ca ,Ưng Đại Vệ ,Ngày 22 12 Quân Đội Nhân Dân Việt Nam ,Đinh Ngọc Hệ ,Vu An Chat Dau Chong O Binh Duong ,Phùng Đình Thực ,Vu An Chat Dau Chong ,Vụ Chặt Đầu Chồng Ở Bình Dương ,chặt đầu chồng ,Chặt Đầu Ở Bình Dương ,Phùng Quang Hùng ,Vụ Chặt Đầu Ở Bình Dương ,Vu An Chat Dau O Binh Duong ,giang hồ chợ mới ,Ngọc Anh ,Thuong Nho O Ai Tap 12 ,Nguyễn Quốc Khánh ,bé trai 10 tuổi bị bạo hành ,Sau Ánh Hào Quang Tập 10 ,Lê Quốc Phong ,Sau Ánh Hào Quang Lê Giang ,Lê Giang ,Duy Phương ,vợ Bình Minh ,Thuong Nho O Ai Tap 10 ,Ơn giời cậu đây rồi mùa 4 ,Trai Bao Phục Vụ Quý Bà ,Sau Anh Hao Quang ,Thuong Nho O Ai Tap 9 ,Chồng Ca Sĩ Thu Thủy ,Tôn Tịnh Nhã ,dương cầm ,Me Chong ,Em sai rồi anh xin lỗi em đi ,Thuong Nho O Ai Tap 8 ,Tiến sĩ Đoàn Hương ,Thuong Nho O Ai Tap 7 ,Cô Là Ai Cháu Không Biết Cô Đi Ra Đi ,Thủy Tiên ,Cô Là Ai Cháu Không Biết ,Hoa Hau The Gioi ,Thuong Nho O Ai Tap 6 ,Giang Thần ,Đã lỡ yêu em nhiều ,Thuong Nho O Ai Tap 4 ,Thuong Nho O Ai Tap 3 ,Uyên Linh ,Tu Hinh Nguyen Hai Duong ,Nguyễn Hải Dương ,Guong Mat Than Quen Nhi ,Vi Yeu Ma Den Tap 9 ,Công Thủ Đạo ,Quang Bảo ,Bảng Bổ Trợ Mùa 8 ,Bảng Ngọc Mùa 8 ,Bang Ngoc Moi ,Hoa hậu Trái đất ,Giong Ai Giong Ai Mua 2 Tap 5 ,Thong Tin Bao So 12 ,Chưa bao giờ mẹ kể ,Trịnh Văn Bô ,Bao So 12 Truc Tiep ,Bỏ sổ hộ khẩu ,bỏ hộ khẩu ,Khánh Ngân ,Bão số 12 ,Tình Hình Bão Số 12 ,Tin Tuc Bao So 12 ,Vi Yeu Ma Den Tap 8 ,cơn bão số 12 ,Nha Trang ,Tin Bao So 12 ,Hoa Hau Dai Duong ,Nguyễn Phước Thanh ,Lý Phương Châu ,Người Ta Nói ,Thanh Hằng ,Diệu Nhi Và Anh Tú

Tin Thể thao

Tin tối (26/2): Vì sao Bùi Tiến Dũng không đáng bị xử tệ?

Tin tối (26/2): Vì sao Bùi Tiến Dũng không đáng bị xử tệ?

Vì sao Bùi Tiến Dũng không đáng bị xử tệ?; Lực lượng của Barcelona tan hoang sau trận hòa Napoli; Griezmann giải “đại hạn” cho Barcelona; Bùng nổ, Gnabry “chọc ngoáy” Chelsea và Arsenal; Arsenal gây sốc với Aubameyang.

Tin 4Teen

Người Trung Quốc vẫn tụ tập du xuân giữa dịch bệnh

Người Trung Quốc vẫn tụ tập du xuân giữa dịch bệnh

Ở nhiều địa phương, người dân có dấu hiệu buông lỏng cảnh giác, bỏ ngoài tai khuyến cáo không tụ tập đông người của chính quyền.

Tin Pháp luật

Hơn 3.300 người tới công an tố cáo Công ty Alibaba lừa đảo 1.800 tỷ đồng

Hơn 3.300 người tới công an tố cáo Công ty Alibaba lừa đảo 1.800 tỷ đồng

Qua 6 tháng điều tra, Công an TPHCM đã tiếp nhận hơn 3.300 người là khách hàng của Công ty Alibaba tố cáo công ty này lừa đảo số tiền là hơn 1.800 tỷ đồng. Công an tiếp tục đề nghị và kêu gọi những ai là nạn nhân của công ty này tới tố cáo để phục vụ điều tra và đảm bảo quyền lơi.

Tin Kỳ thú

Nhà hàng ở Nam Phi lập kỷ lục Guiness thế giới với 207 loại sữa lắc

Nhà hàng ở Nam Phi lập kỷ lục Guiness thế giới với 207 loại sữa lắc

Nhà hàng Gibson''s phục vụ đa dạng các thức uống "lạnh đến buốt óc" có sự pha trộn từ nutella - hỗn hợp socola và hạt phỉ và mascarpone cho tới bánh phomai Oreo, cùng với thực đơn đồ ăn rất phong phú.