Hai cán bộ thanh tra quan hệ bất chính

03/06/2020 16:08(28 ngày trước)
Nguồn :  

TTO – Hai cán bộ thuộc cơ quan Thanh tra tỉnh Quảng Trị, một là Trưởng phòng Phòng chống tham nhũng, một là cán bộ vừa bị nhận án kỷ luật của Ủy Ban kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Trị vì được xác định có quan hệ nam nữ không trong sáng.

Trong hai cán bộ vừa bị kỷ luật, bà Đỗ Thị Mỹ Phú - trưởng phòng Phòng chống tham nhũng, nhận hình thức kỷ luật khiển trách. Còn ông Phạm Ngọc Hoài, cán bộ thuộc cơ quan thanh tra, bị kỷ luật hình thức cảnh cáo.

Theo kết quả kiểm tra của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Trị, bà Đỗ Thị Mỹ Phú và ông Phạm Ngọc Hoài đều được xác định thiếu tu dưỡng, rèn luyện, gương mẫu trong công tác; vi phạm phẩm chất, đạo đức lối sống trong quan hệ nam nữ. 

Riêng ông Hoài còn được xác định có biểu hiện, suy nghĩ "tham vọng chức quyền" không trong sáng, lệch lạc về tư tưởng chính trị. 

Cả hai đều đã có gia đình riêng.

Ngoài hai án kỷ luật dành cho hai cán bộ của Thanh tra tỉnh, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Trị cũng đã kỷ luật hình thức khiển trách với ông Văn Lợi - phó hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Hải Lăng - vì đã vi phạm trong công tác thực hiện nhiệm vụ bảo vệ rừng, để xảy ra vụ việc khai thác gỗ, phá rừng, lấn chiếm đất rừng thuộc địa bàn xã Húc Nghì, huyện Đắkrông trong thời gian giữ chức vụ phó hạt trưởng Hạt Kiểm lâm Khu Bảo tồn thiên nhiên Đắkrông.

Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy Quảng Trị cũng đề nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Trị xem xét, thi hành kỷ luật khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Võ Ngọc Khoa - trưởng Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Triệu Phong. 

Ông Khoa được xác định có nhiều vi phạm rất nghiêm trọng các quy định của Nhà nước trong quản lý đất đai, tài chính trong thời gian giữ cương vị bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Triệu Đại.

Chính thức miễn nhiệm chủ tịch UBND tỉnh Quảng TrịChính thức miễn nhiệm chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị

TTO - Sau gần 4 tháng nghỉ hưu, ông Nguyễn Đức Chính đã chính thức được Thủ tướng phê chuẩn miễn nhiệm chức vụ chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị.

Tag : , ,Quan hệ bất chính ,anh

Tin Thể thao

Lý Sơn tăng tốc cho Tiền Phong Marathon

Lý Sơn tăng tốc cho Tiền Phong Marathon

TP - Trong những ngày qua, hòn đảo tiền tiêu của Tổ quốc không chỉ nhộn nhịp hẳn lên với những bước chạy vào sáng sớm và chiều tà của nhiều tốp VĐV đến từ mọi miền tổ quốc mà sự chuẩn bị cho công tác tổ chức cũng được tăng tốc tại Lý Sơn.

Tin Kỳ thú

Video: Bị rết khủng cắn chặt đầu không buông, rắn hổ mang đau đớn quằn quại

Video: Bị rết khủng cắn chặt đầu không buông, rắn hổ mang đau đớn quằn quại

Con rết lại tìm cách giết chết một con rắn to lớn hơn nó cả chục lần. Bằng những cặp chân to khỏe và cặp nanh độc sắc nhọn thì nó vẫn biết cách để khiến con rắn độc bị vô hiệu hóa.