Giao lưu văn hóa, thương mại Việt - Nhật

30/11/2019 21:08(6 tháng trước)
Nguồn :  

Từ ngày 29-11 đến 2-12 tại Công viên sông Hậu (Cần Thơ) diễn ra Chương trình Giao lưu văn hóa và thương mại Việt Nam - Nhật Bản lần 5.

Từ ngày 29-11 đến 2-12 tại Công viên sông Hậu (Cần Thơ) diễn ra Chương trình Giao lưu văn hóa và thương mại Việt Nam - Nhật Bản lần 5. Chương trình do VCCI Cần Thơ phối hợp UBND TP.Cần Thơ tổ chức. Chương trình có sự tham gia của hơn 150 gian hàng thuộc nhiều lĩnh vực từ thương mại, văn hóa đến ẩm thực của các doanh nghiệp Việt Nam - Nhật Bản; trong đó có trưng bày sản phẩm khởi nghiệp của các tỉnh, thành khu vực ĐBSCL và gian nhà trải nghiệm được thiết kế ấn tượng, trưng bày các vật phẩm của Nhật Bản và Việt Nam nhằm giúp khách tham quan hiểu rõ hơn về văn hóa của 2 nước.

Ông Dương Tấn Hiển - Phó Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ - cho biết: “Đến nay các doanh nghiệp Nhật Bản đã đầu tư tại Cần Thơ 8 dự án với tổng vốn đầu tư trên 26 triệu USD và đang hoạt động hiệu quả. Nhật Bản cũng có nhiều hoạt động hợp tác khác tại Cần Thơ, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội ĐBSCL nói chung và TP.Cần Thơ nói riêng”.

Đ.Phưng

 

Tag :hoa ,Nha ,Nhật ,Hà Thu ,Hồ Việt ,việt vị ,Mai Hồ ,Việt Nam Nhật Bản

Tin Kinh tế

Thêm 7 loại trái cây giúp ích cho người điều trị ung thư

Thêm 7 loại trái cây giúp ích cho người điều trị ung thư

Các phương pháp điều trị như hóa trị và xạ trị có thể gây ra nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng đến khẩu vị và sức khỏe của bạn. Có một số loại trái cây có thể giúp ích cho sức khỏe khi điều trị ung thư.

Tin Gia đình

Cho trẻ dùng mỹ phẩm, cái giá phải trả quá đắt khi trẻ dậy thì sớm

Cho trẻ dùng mỹ phẩm, cái giá phải trả quá đắt khi trẻ dậy thì sớm

Theo các chuyên gia, trẻ dậy thì sớm ngày càng nhiều và một trong những điều đó do cha mẹ cho trẻ dùng mỹ phẩm sớm. Có những đứa trẻ như trường hợp của mẫu nhí Hàn Quốc dừng cao vì dậy thì sớm bởi tiếp xúc mỹ phẩm từ sớm.

Tin Kỳ thú

Nữ y tá lắp máy bán hàng tự động tại nhà để dạy con tiêu tiền

Nữ y tá lắp máy bán hàng tự động tại nhà để dạy con tiêu tiền

Lo ngại về việc các con mình sẽ ăn uống không kiểm soát khi bố mẹ vắng nhà, Sarah Balsdon, một nữ y tá tại Northumberland, Đông Bắc nước Anh, đã đầu tư một chiếc máy bán hàng tự động ngay tại nhà.