Giao lưu văn hóa, thương mại Việt - Nhật

30/11/2019 21:08(Hơn 1 năm)
Nguồn :  

Từ ngày 29-11 đến 2-12 tại Công viên sông Hậu (Cần Thơ) diễn ra Chương trình Giao lưu văn hóa và thương mại Việt Nam - Nhật Bản lần 5.

Từ ngày 29-11 đến 2-12 tại Công viên sông Hậu (Cần Thơ) diễn ra Chương trình Giao lưu văn hóa và thương mại Việt Nam - Nhật Bản lần 5. Chương trình do VCCI Cần Thơ phối hợp UBND TP.Cần Thơ tổ chức. Chương trình có sự tham gia của hơn 150 gian hàng thuộc nhiều lĩnh vực từ thương mại, văn hóa đến ẩm thực của các doanh nghiệp Việt Nam - Nhật Bản; trong đó có trưng bày sản phẩm khởi nghiệp của các tỉnh, thành khu vực ĐBSCL và gian nhà trải nghiệm được thiết kế ấn tượng, trưng bày các vật phẩm của Nhật Bản và Việt Nam nhằm giúp khách tham quan hiểu rõ hơn về văn hóa của 2 nước.

Ông Dương Tấn Hiển - Phó Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ - cho biết: “Đến nay các doanh nghiệp Nhật Bản đã đầu tư tại Cần Thơ 8 dự án với tổng vốn đầu tư trên 26 triệu USD và đang hoạt động hiệu quả. Nhật Bản cũng có nhiều hoạt động hợp tác khác tại Cần Thơ, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội ĐBSCL nói chung và TP.Cần Thơ nói riêng”.

Đ.Phưng

 

Tag :

Tin Xã hội

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 14.4.2021

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 14.4.2021

Tin tức thời sự nóng 24h đặc biệt về Chặn tiền đánh bạc, forex, tiền ảo…; Bệnh tay chân miệng “tấn công” trẻ mầm non; Đối đầu quân sự đáng lo ngại ở Biển Đông và khu vực lân cận... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 14.4.2021.

Tin Công nghệ

Tủ lạnh không chạy vì sao? Nguyên nhân và cách khắc phục

Tủ lạnh không chạy vì sao? Nguyên nhân và cách khắc phục

Sau thời gian dài sử dụng, tủ lạnh đôi khi sẽ gặp phải những trục trặc bất thường như tủ lạnh không chạy dù đã cắm điện, sáng đèn bên trong. Đây là lỗi khá phổ biến mà người dùng hay gặp phải.