Điều bất ngờ Vietjet dành tặng khách hàng chọn bay an toàn ngày 23 tháng Chạp

05/02/2021 13:36(22 ngày trước)
Nguồn :  

Ngày 23 tháng Chạp, Táo Quân cùng Nàng Xuân đã mang tới những món quà bất ngờ cho hàng khách bay cùng Vietjet trên những chuyến bay an toàn trong hành trình hối hả trở về sum họp bên gia đình hay bắt đầu trải nghiệm du lịch mới.

Trên chuyến bay ngày ông Công ông Táo 2021, khách hàng thích thú khi được chào đón ngày khi vừa bước lên tàu bay bởi các tiếp viên trẻ trung thân thiện và ông Táo cùng Nàng Xuân.

Điều bất ngờ Vietjet dành tặng khách hàng chọn bay an toàn ngày 23 tháng Chạp - Ảnh 1.

Theo quan niệm của người Việt, ngày 23 tháng Chạp hàng năm, các Táo Quân chuyên cai quản bếp lửa gia đình - biểu trưng cho sự ấm áp, no đủ sẽ cưỡi cá chép hóa rồng lên Thiên đình để báo cáo các việc làm của con người trong một năm. Ngày ông Công ông Táo là ngày mà người Việt làm mâm cơm cúng và bày tỏ lòng biết ơn tới các vị thần đã mang tới sự ấm áp an lành cho gia đình, người thân và cũng là ngày để các gia đình sum họp quây quần, chuẩn bị đón Tết cổ truyền của người Việt.

Điều bất ngờ Vietjet dành tặng khách hàng chọn bay an toàn ngày 23 tháng Chạp - Ảnh 2.

Điều bất ngờ Vietjet dành tặng khách hàng chọn bay an toàn ngày 23 tháng Chạp - Ảnh 3.

Điều bất ngờ Vietjet dành tặng khách hàng chọn bay an toàn ngày 23 tháng Chạp - Ảnh 4.

Ngày ông Công ông Táo 2021 năm nay đặc biệt khi cũng trùng với ngày lập xuân - ngày đầu tiên mở đầu cho 24 tiết khí trong năm. Nàng Xuân cùng Táo Quân đã gửi tới khách hàng những lời chúc tốt đẹp, bình an và những món quà may mắn, cùng chờ đón những điều tốt đẹp hơn trong mùa xuân mới.

Điều bất ngờ Vietjet dành tặng khách hàng chọn bay an toàn ngày 23 tháng Chạp - Ảnh 5.

Dịp Tết năm nay, khi chung tay chống dịch, phi hành đoàn Vietjet còn mang tới phần trình diễn vũ điệu rửa tay ngay trên độ cao 10.000m. Thông điệp bay an toàn, tuân thủ các quy định đeo khẩu trang, phòng dịch cùng đón xuân mới được gửi gắm tới tất cả khách hàng khi bay.

Điều bất ngờ Vietjet dành tặng khách hàng chọn bay an toàn ngày 23 tháng Chạp - Ảnh 6.

Điều bất ngờ Vietjet dành tặng khách hàng chọn bay an toàn ngày 23 tháng Chạp - Ảnh 7.

Ngay trong mùa Covid-19 hoành hành, những chuyến bay an toàn, chất lượng của Vietjet vẫn đang ngày đêm phục vụ khách hàng, rút ngắn hành trình trở về sum họp cùng người thân, gia đình trong dịp cuối năm, Tết Nguyên đán.

Tag :23 tháng chạp

Tin Kinh tế

Hàng Việt lên kệ ngoại | Diễn đàn kinh tế

Hàng Việt lên kệ ngoại | Diễn đàn kinh tế

Hàng hóa, sản phẩm made in Vietnam đã lên kệ ngoại từ lâu, song để lên hàng lượng lớn, liên tục, giữ nguyên thương hiệu Việt, thì vẫn chưa có tỷ trọng cao tổng lượng xuất khẩu.

Tin Kỳ thú

Làng có 3.000 phụ nữ có chồng bị hổ giết ở Ấn Độ: Vì sao nghe rừng có ''quỷ hổ'' vẫn vào?

Làng có 3.000 phụ nữ có chồng bị hổ giết ở Ấn Độ: Vì sao nghe rừng có ''quỷ hổ'' vẫn vào?

Một ngôi làng, thuộc khu rừng ngập mặn lớn nhất thế giới Sunderban, được cho là nơi sinh sống của hơn 3.000 góa phụ hổ. Họ là những phụ nữ mất chồng do bị hổ ăn thịt. Ở đây, không ít lời đồn đại cho rằng trong rừng Sunderban có quỷ hổ.