Đã có thể chuyển tiền trên toàn quốc thông qua dịch vụ ViettelPay tại FPT Shop

22/08/2019 02:32(3 tháng trước)
Nguồn :  

Tháng 8 này, khách hàng có thể chuyển tiền mặt thông qua dịch vụ ViettelPay cũng như nạp tiền vào tài khoản này tại hơn 540 cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc.

ViettelPay là dịch vụ thanh toán điện tử được phát triển bởi Viettel nhằm phục vụ nhu cầu thanh toán hàng ngày của người dùng tại Việt Nam. Với ViettelPay, bạn có thể dễ dàng thanh toán hoá đơn, chuyển tiền, thanh toán tín dụng, nạp thẻ cào, thanh toán cước viễn thông, đặt vé máy bay, tàu hỏa... thông qua chiếc smartphone của mình. Thêm nữa, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính bảo mật và an toàn bởi ViettelPay đã được nhận chứng chỉ Bảo mật toàn cầu PCI DSS, số tiền trong tài khoản luôn luôn được bảo vệ tối đa bằng công nghệ bảo mật 3 lớp.

Nhận thấy những lợi ích dành cho người tiêu dùng, tháng 8 này, FPT Shop chính thức hợp tác cùng ViettelPay triển khai chương trình chuyển tiền mặt. Như vậy, bạn có thể đến hơn 540 cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc thực hiện chuyển tiền đến hàng ngàn địa điểm khác có liên kết với ViettelPay. Dù người thân, đối tác của bạn ở đâu cũng có thể dễ dàng chuyển tiền đến tận tay họ với chi phí chỉ từ 18.000 đồng. Cách thực hiện chuyển tiền vô cùng đơn giản, chỉ cần đến FPT Shop gần nhất, cung cấp thông tin người nhận (họ tên, số điện thoại) và số tiền cần chuyển, sau đó nhận mã nhận tiền và cung cấp cho người nhận là bạn đã hoàn tất thủ tục.

Đã có thể chuyển tiền trên toàn quốc thông qua dịch vụ ViettelPay tại FPT Shop - Ảnh 1.

Tháng 8 này, FPT Shop kết hợp cùng ViettelPay thực hiện dịch vụ chuyển tiền tại hơn 540 cửa hàng trên toàn quốc.

Thêm nữa, FPT Shop hợp tác cùng ViettelPay còn cung cấp dịch vụ nạp tiền vào tài khoản tại hơn540 cửa hàng trên toàn quốc. Với hệ thống cửa hàng phủ khắp 63 tỉnh thành hoạt động suốt tuần (kể cả thứ bảy, chủ nhật, ngày lễ), bạn có thể dễ dàng tìm đến FPT Shop gần nhất, thực hiện nạp tiền vào tài khoản ViettelPay một cách nhanh chóng. Một lưu ý nhỏ dành cho bạn là ViettelPay sẽ miễn phí nạp tiền cho 50.000.000 đồng đầu tiên trong tháng (áp dụng với khách hàng nạp cho chính mình). Với những chi phí phát sinh khác, bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Để nạp tiền vào tài khoản ViettelPay, bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước đơn giản sau đến cửa hàng FPT Shop gần nhất, cung cấp thông tin số điện thoại cần nạp tiền (số điện thoại đăng ký tài khoản ViettelPay) và số tiền cần nạp và cuối cùng là cấp mã OTP xác minh (trong trường hợp nạp cho chính mình). 

Sau khi nạp tiền, số tiền trong tài khoản ViettelPay thể sử dụng để thanh toán, mua sắm mọi dịch vụ trên ViettelPay như: nạp điện thoại, thanh toán hóa đơn điện/nước/internet/truyền hình cáp… hoặc chuyển tiền liên ngân hàng thông qua số tài khoản/số thẻ/số điện thoại hoặc chuyển tiền mặt tới tận tay người nhận.

Đã có thể chuyển tiền trên toàn quốc thông qua dịch vụ ViettelPay tại FPT Shop - Ảnh 2.

Ngoài dịch vụ chuyển tiền, bạn cũng có thể thực hiện nạp tiền vào tài khoản ViettelPay một cách dễ dàng tại FPT Shop.

Để tìm cửa hàng FPT Shop gần nhất, bạn có thể xem thông tin ngay tại đây hoặc gọi đến hotline miễn cước 1800 6601 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tag :tiền ,FPT ,Viettel ,Tháng 8 ,Hồ Việt ,Tiến Vũ

Tin Kinh tế

Chậm sửa Luật Đất đai: Đại biểu bức xúc, phê bình, Bộ trưởng tiếp thu

Chậm sửa Luật Đất đai: Đại biểu bức xúc, phê bình, Bộ trưởng tiếp thu

“Chúng tôi xin tiếp thu các ý kiến bức xúc và phê bình của các đại biểu Quốc hội”, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long hồi âm sau khi nhiều đại biểu sốt ruột vì việc sửa Luật Đất đai tiếp tục được đề nghị lùi, trong phiên thảo luận về dự kiến chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2021, bổ sung năm 2020 của Quốc hội.

Tin 4Teen

Tin Công nghệ

Hãng độ Wheelsandmore nâng cấp công suất Audi RS6 Avant 2020 mạnh hơn cả siêu xe

Hãng độ Wheelsandmore nâng cấp công suất Audi RS6 Avant 2020 mạnh hơn cả siêu xe

Hãng độ Wheelsandmore vừa tung ra 5 gói độ cho mẫu xe Audi RS6 Avant. Trong đó gói độ cao cấp nhất đưa công suất của chiếc wagon nhà Audi ngang ngửa với siêu xe Bugatti Veyron.