Cùng mang yêu thương góp Tết diệu kỳ

05/02/2021 13:50(30 ngày trước)
Nguồn :  

Không khí Tết đến xuân về đã tràn ngập phố phường, người người nhà nhà đang mong đợi giây phút giao thừa đến để lại có thời gian quây quần bên nhau sau một năm trải qua quá nhiều biến động. Nhưng thực tế, vẫn còn nhiều hoàn cảnh khó khăn đang cần sự hỗ trợ từ cộng đồng…

Gian khó vẫn còn, Tết Tân Sửu liệu có ấm no?

Năm 2020, đại dịch toàn cầu đã cướp đi sinh mạng hàng triệu người và khiến nền kinh tế nhiều quốc gia kiệt quệ. Đặc biệt, sự bùng nổ của ổ dịch mới tại Quảng Ninh và Hải Dương những ngày vừa qua lần nữa báo động sự tồn tại của dịch bệnh nguy hiểm, cả nước lại gồng lên chống dịch ngay trước thềm Tết Âm lịch. Trận bão lũ lịch sử tại miền Trung với sức tàn phá khủng khiếp khiến dân tình lầm than, hay đợt hạn mặn chưa từng có ở miền Tây khiến đời sống người dân lâm vào tình cảnh khốn khó… Tất cả tàn tích của năm 2020 đáng buồn vẫn còn hiện diện và để lại trong mỗi chúng ta những băn khoăn, lo lắng khôn nguôi. Chính vì một năm đau thương đã qua, lại càng thêm nhiều gia đình mong cầu một cái Tết ấm no và hạnh phúc. 

"Em vừa tham gia hoạt động Xuân Tình Nguyện của trường với mong muốn mang đến mùa xuân ngập tràn yêu thương cho những người dân khó khăn tại địa bàn. Em cũng tự hỏi ngoài kia còn bao nhiêu hoàn cảnh cơ cực: Không việc làm, không quần áo đẹp hay thức ăn ngon... Họ sẽ ra sao vào mùa Tết này?" - Duy Đô, một bạn sinh viên của trường Tài nguyên và Môi trường TP.HCM chia sẻ.

Cùng mang yêu thương góp Tết diệu kỳ - Ảnh 1.

Sau khi tham gia Xuân Tình Nguyện, anh bạn Duy Đô mang nhiều tâm sự và lo lắng cho ngày Tết của cộng đồng

Cùng mang yêu thương góp Tết diệu kỳ

Những biến cố đã qua trở thành phép thử cho sự tồn tại của truyền thống bao đời - tinh thần "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách" của dân tộc Việt. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, tình yêu thương, tấm lòng nhân hậu và trách nhiệm của từng cá nhân vẫn được sẻ chia và lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng.

Có thể kể đến sự xuất hiện của những mạnh thường quân giữa đời thường, đã bất chấp mọi thách thức để đến với đồng bào miền Trung. Hay những chiến sĩ áo trắng luôn túc trực ngày đêm ở tuyến đầu chống dịch, chỉ mong chốn hậu phương có cuộc sống bình yên. Nhiều chiến dịch thiện nguyện giúp đỡ các hộ gia đình khó khăn trong mùa Tết cũng đã được phát động.

Cùng mang yêu thương góp Tết diệu kỳ - Ảnh 2.

Chiếc hộp thần kỳ của "Quỹ GoGi Tết Diệu Kỳ" chất chứa tình yêu thương và 10.000 bữa ăn đủ đầy dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn

Trước thềm Tết Tân Sửu, hãy tiếp tục cùng nhau lan tỏa thông điệp sẻ chia đi xa hơn. Với những bữa ăn nhỏ, nhưng xuất phát từ sự chân thành và tinh thần sẻ chia, kết nối sẽ vun đắp nên một mùa Tết Diệu Kỳ to lớn ấm áp, cùng nhau tạm biệt những lo toan và cùng nhau đón Tết, đón thật nhiều điều kỳ diệu đang chờ phía trước!

Cùng mang yêu thương góp Tết diệu kỳ - Ảnh 3.

Combo "Tết Diệu Kỳ" với giá 690.000đ, bao gồm thăn nội bò Mỹ và Sườn hoàng đế không xương, tặng kèm 1 lon Coca-Cola

Cùng mang yêu thương góp Tết diệu kỳ - Ảnh 4.

Cùng lan tỏa thông điệp Cùng GoGi Góp Tết Diệu Kỳ

Chương trình "Cùng GoGi Góp Tết Diệu Kỳ" diễn ra từ ngày 4/1 đến ngày 28/2/2021 với sự hỗ trợ từ Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam và đồng hành cùng Coca-Cola. Khi đến dùng bữa tại GoGi House và chọn combo "Tết Diệu Kỳ" giá 690.000đ (bao gồm 300gr Thăn nội bò Mỹ và 300gr Sườn hoàng đế không xương, tặng kèm 1 lon Coca-Cola), bạn đã đóng góp 10.000đ vào quỹ GoGi Tết Diệu Kỳ - ủng hộ 10.000 bữa ăn miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Tìm hiểu thêmtại đây.

Tag :

Tin Xã hội

Bổ nhiệm nhiều nhân sự bộ, ngành, cơ quan Trung ương

Bổ nhiệm nhiều nhân sự bộ, ngành, cơ quan Trung ương

TPO - Ban Tuyên giáo Trung ương, Văn phòng Chính phủ cùng các Bộ Y tế, Ngoại giao, Nội vụ, Tài chính, Giao thông vận tải, Ngân hàng Nhà nước vừa tổ chức công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ.

Tin Pháp luật

Luật sư nói gì về vụ vợ đại gia Dũng ‘lò vôi’ tố ông Võ Hoàng Yên?

Luật sư nói gì về vụ vợ đại gia Dũng ‘lò vôi’ tố ông Võ Hoàng Yên?

TPO - Trao đổi với PV Tiền Phong, luật sư cho rằng việc bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Huỳnh Uy Dũng) gửi đơn tố cáo ông Võ Hoàng Yên là bình thường, tuy nhiên, nếu chỉ dựa vào việc tặng - cho tiền hoặc tài sản mà không có văn bản thỏa thuận điều kiện thì chỉ là giao dịch dân sự.

Tin Công nghệ

5 mẹo trên iPhone sẽ giúp bạn rep tin nhắn crush nhanh như điện, xoá ngay nghi ngờ ''chat một lúc mấy người chứ gì?''

5 mẹo trên iPhone sẽ giúp bạn rep tin nhắn crush nhanh như điện, xoá ngay nghi ngờ ''chat một lúc mấy người chứ gì?''

Là một nhà sản xuất “tinh tế”, Apple luôn cài cắm những tính năng ẩn lên iPhone nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng, nhưng chúng ta thì rất ít khi biết đến sự tồn tại của chúng.