Công nương Kate được khen ngày càng nhuận sắc trong khi Meghan Markle khẳng định không nao núng trước cuốn sách của chị gái

05/02/2021 13:18(20 ngày trước)
Nguồn :  

Công nương Kate lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng xuýt xoa bởi nhan sắc rạng rỡ và ngày càng lên hương của bà mẹ 3 con.

Vào ngày 4/2, tài khoản Instagram của Công nương Kate đã chia sẻ đoạn clip cho thấy bà mẹ 3 con thực hiện cuộc gọi video với các giáo viên tại Học viện Ribbon, County Durham nơi đang giảng dạy con của những nhân viên ở tuyến đầu chống dịch. Nơi đây cũng đang kết hợp với tổ chức từ thiện sức khỏe tâm thần Place2Be để tư vấn và mang đến những hỗ trợ thiết thực cho sức khỏe tâm thần của các em học sinh và trẻ nhỏ.

Công nương Kate là người bảo trợ cho Place2Be, đã ca ngợi sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các giáo viên trong thời điểm khó khăn vừa qua. Nàng dâu hoàng gia cũng khen ngợi Place2Be là một tổ chức tuyệt vời đã giúp đỡ về mặt tinh thần cho trẻ em lẫn giáo viên khi đại dịch Covid-19 khiến mọi người hạn chế ra ngoài, ở trong nhà nhiều hơn.

Công nương Kate lại được khen ngày càng nhuận sắc trong khi Meghan Markle khẳng định không sợ cuốn sách khui hết bí mật xấu của chị gái - Ảnh 1.

Công nương Kate trong lần xuất hiện mới nhất.

Trong lần xuất hiện mới nhất, Nữ công tước xứ Cambridge tiếp tục tỏa sáng với gương mặt rạng rỡ, kiểu tóc sang trọng và hoa tai trang nhã cùng bộ trang phục thanh lịch. Nhiều người dùng mạng tinh ý nhận ra, nàng dâu hoàng gia từng mặc bộ trang phục này vào năm 2017 khi đến thăm bệnh viện Nhi đồng Evelina London. Sau 4 năm, Công nương Kate được ca ngợi là có gu thời trang ngày càng sang trọng và đẳng cấp hơn trước đây.

Trong thời gian vừa qua, dù chủ yếu chỉ xuất hiện trong các cuộc gặp mặt trực tuyến nhưng Công nương Kate vẫn tỏa sáng và nhận được những lời đánh giá tích cực từ phía dư luận. Bà mẹ 3 con đươc khen ngợi là ngày càng nhuận sắc và tự tin hơn trong giao tiếp. Rõ ràng, nữ công tước ngày càng khẳng định được vai trò và đẳng cấp của mình trong hoàng gia Anh. 

Công nương Kate lại được khen ngày càng nhuận sắc trong khi Meghan Markle khẳng định không sợ cuốn sách khui hết bí mật xấu của chị gái - Ảnh 2.

Bộ trang phục từng được nàng dâu hoàng gia mặc năm 2017.

Trong khi đó, Meghan Markle lại đang phải đối mặt với vụ lùm xùm mới xuất phát từ cuốn sách mới xuất bản của Samantha, chị gái cùng cha khác mẹ với Meghan. Cuốn sách được hứa hẹn là sẽ tiết lộ những bí mật trong gia đình Meghan và cả những điều không hay nhắm đến nữ công tước.

Tuy nhiên, theo một nguồn tin thân cận với nhà Sussex, Meghan không hề lo lắng hay sợ hãi về những thông tin tiêu cực xuất hiện trong cuốn sách của chị gái cùng cha khác mẹ. Trên thực tế, Meghan đã không gặp Samantha gần 20 năm, lần cuối họ nhìn thấy nhau là ở Florida, cuối năm 2008. Chính vì vậy, bất kỳ những gì Samantha nói ra trong cuốn sách không thể đe dọa hay ảnh hưởng đến hình ảnh và danh tiếng của Meghan. Thậm chí theo nguồn tin trên, Meghan có thể sẽ viết một cuốn sách nói về gia đình mình để dư luận có cái nhìn nhiều chiều hơn.

Công nương Kate lại được khen ngày càng nhuận sắc trong khi Meghan Markle khẳng định không sợ cuốn sách khui hết bí mật xấu của chị gái - Ảnh 3.

Meghan không tỏ ra lo lắng về cuốn sách của chị gái cùng cha khác mẹ.

Nguồn: Daily Mail

Tag :

Tin Pháp luật

Người ngoại quốc bị chiếm đoạt hơn 200 triệu đồng vì mất thẻ tín dụng

Người ngoại quốc bị chiếm đoạt hơn 200 triệu đồng vì mất thẻ tín dụng

Người đàn ông ngoại quốc bị mất chiếc bóp chứa tiền cùng 4 thẻ tín dụng. Sau đó, ông này nhận được tin nhắn từ ngân hàng thông báo thẻ tín dụng bị sử dụng nhiều lần, mất số tiền hơn 200 triệu đồng.