Cơ trưởng chuyến bay đi Vũ Hán: ''Tôi thấy tội nghiệp cho những suy nghĩ hẹp hòi''

13/02/2020 13:54(5 ngày trước)
Nguồn :  

Cơ trưởng Phùng Thiên Quân thực hiện chuyến bay đi Vũ Hán (Trung Quốc) đưa 30 công dân Việt Nam ở vùng dịch Covid-19 về nước, đã chia sẻ với phóng viên Thanh Niên về chuyến bay này.

Khi anh Phùng Thiên Quân (40 tuổi), cơ trưởng chuyến bay của Vietnam Airlines đi vùng dịch Vũ Hán (Trung Quốc) về nước và đang đượccách lyđể theo dõisức khỏetại Vân Đồn (Quảng Ninh), phóng viênThanh Niênđã trò chuyện với anh xung quanh chuyến bay khá hy hữu này.

"Tôi chỉ nghĩ làm sao hoàn thành nhiệm vụ"

Vì sao anh lại tham gia chuyến bay này. Anh có thể chia sẻ thông tin về phi hành đoàn hôm đó?

Tôi và một cơ trưởng nữa cùng một cơ phó đã được giao nhiệm vụ thực hiện chuyến bay này, bởi đó là nghĩa vụ và trách nhiệm của chúng tôi. Chúng tôi được giao nhiệm vụ vì là những giáo viên huấn luyện bay lâu năm.

Cơ trưởng chuyến bay đi Vũ Hán: 'Tôi thấy tội nghiệp cho những suy nghĩ hẹp hòi' - ảnh 1

Những thành viên của tổ bay trong chuyến bay đặc biệt đến Vũ Hán (Trung Quốc)

Ảnh NVCC

Tổ lái có 2 cơ trưởng, 1 cơ phó. Cơ trưởng thứ hai là anh Hoàng Đình Trang - huấn luyện viên lâu năm, giàu kinh nghiệm và chúng tôi từng học cùng nhau. Hai chúng tôi rất hiếm hoi mới có cơ hội cùng chung tổ bay vì đây là chuyến bay đặc biệt cần phải có 2 cơ trưởng dày dạn kinh nghiệm.

Chặng từ Hà Nội đi Vũ Hán, tôi lái chính, chặng Vũ Hán về nước thì anh Trang là người điều khiển. Tổ tiếp viên cũng là những người có kinh nghiệm, sức khỏe và chuyên môn tốt. Trên chuyến bay không có tiếp viên nữ, vì chặng bay tới Vũ Hán có vận chuyển nhiều hàng cứu trợ của Chính phủ Việt Nam và hãng bay, do đó, các nhân sự nam có thể tham gia việc bốc xếp hàng hóa xuống sân bay tốt hơn.

Cơ trưởng chuyến bay đi Vũ Hán: 'Tôi thấy tội nghiệp cho những suy nghĩ hẹp hòi' - ảnh 2

Cơ trưởng Phùng Thiên Quân (thứ 2 từ phải qua) và các thành viên của tổ bay trước khi lên đường làm nhiệm vụ

Ảnh NVCC

Khi nhận lệnh vào một vùng dịch, anh nghĩ gì?

Đối với Đoàn bay 919 của tôi, tất cả phi công đều luôn sẵn sàng cho những chuyến bay đặc biệt. Đoàn bay đã có kinh nghiệm vì thực hiện rất nhiều chuyến bay khẩn cấp đưa công dân Việt Nam khỏi những khu vực có tình hình chính trị, kinh tế, xã hội bất ổn. Đây là nghĩa vụ, trách nhiệm mà Đảng, nhà nước giao cho Vietnam Airlines và Đoàn bay.

Cơ trưởng chuyến bay đi Vũ Hán: 'Tôi thấy tội nghiệp cho những suy nghĩ hẹp hòi' - ảnh 3

Cơ trưởng Phùng Thiên Quân và Cơ phó Đường Trung Dũng thực hiện thủ tục trước giờ bay đi Vũ Hán

Ảnh VNA

Tôi đã từng bay nhiều chuyến có tính chất đặc biệt. Vì thế, khi nhận được tin tôi sẽ là phi công trong chuyến bay đưa công dân Việt Nam từ Vũ Hán về nước, cảm nhận của tôi cũng như các chuyến bay chuyên cơ, hay những chuyến bay đảm bảo an ninh quốc gia đã từng được giao phó. Suy nghĩ của tôi chỉ là làm sao để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

“Đó là một nghĩa vụ rất thiêng liêng”

Nhưng sân bay lần này là một vùng dịch, có nguy cơ lấy nhiễm rất cao, anh có nghĩ đến những rủi ro cho bản thân và phi hành đoàn?

Có chứ, chúng tôi cũng không khỏi lo lắng. Thách thức lớn nhất đối với phi hành đoàn và các hành khách có lẽ là tâm lý sợ lây nhiễm. Để hạn chế tối đa tình huống này xảy ra, phi hành đoàn cũng như hành khách của chuyến bay đã được tổng công ty và Đoàn bay trang bị đầy đủ kiến thức, cũng như đồ bảo hộ đặc chủng, dụng cụ phòng chống dịch bệnh một cách tốt và an toàn nhất.

Cơ trưởng chuyến bay đi Vũ Hán: 'Tôi thấy tội nghiệp cho những suy nghĩ hẹp hòi' - ảnh 4

Phi hành đoàn được trang bị bảo hộ "đặc biệt" trên chuyến bay đi Vũ Hán

Ảnh NVCC

Chuyến bay này chúng tôi mặc đồ bảo hộ và mọi thao tác đều phải cẩn thận theo chỉ dẫn của bác sĩ. Khi thực hiện chuyến bay, mặc trên người bảo hộ đặc chủng 2 lớp rất khó chịu, trên máy bay nhiệt độ 26 độ C nên cũng nóng.

Theo kế hoạch, có phương án phi hành đoàn phải đóng bỉm để xử lý trường hợp phát sinh, nhưng thời gian bay không dài nên phương án này không phải sử dụng đến, mọi người đều khắc phục được.

Cơ trưởng chuyến bay đi Vũ Hán: 'Tôi thấy tội nghiệp cho những suy nghĩ hẹp hòi' - ảnh 5

Phi hành đoàn vào khu vực diệt khuẩn khi hạ chánh xuống sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh)

Ảnh NVCC

Điều ấn tượng nhất với anh trên chuyến bay này là gì?

Điều ấn tượng nhất đối với tôi trong chuyến bay này là sứ mệnh vận chuyển những công dân Việt Nam đang ở trong vùng dịch trở về nước. Đó là một nghĩa vụ rất thiêng liêng bởi đó là những người đồng bào của mình.

Chúng tôi không nghĩ đến lây nhiễm đâu mà chỉ mong sao cho nhanh chóng đưa được họ ra khỏi vùng dịch vì tôi nghĩ họ cũng như người thân của mình. Nếu người thân mình đang trong tình trạng như vậy thì mình có lo lắng không? Vì vậy, nếu như có lây nhiễm thì mình cũng phải chấp nhận cách ly để chữa thôi.

Cơ trưởng chuyến bay đi Vũ Hán: 'Tôi thấy tội nghiệp cho những suy nghĩ hẹp hòi' - ảnh 6

Cơ trưởng Phùng Thiên Quân và cơ phó tại buồng lái trong chuyến bay đi Vũ Hán

Ảnh NVCC

Điều khiến tôi lo nhất là có tập hợp đủ 30 người ở sân bay để đón được họ theo dự kiến không vì lúc đầu danh sách chỉ có 29 người, đến sát ngày bay mới phát sinh thêm 1 người nữa. Nếu như chỉ 1 người không đến kịp giờ thì chuyến bay cũng không thể cất cánh.

May mắn là khi chúng tôi hạ cánh xuống sân bay Vũ Hán thì cũng nhận được tin 30 người đã có mặt. Tuy nhiên, do công tác kiểm tra sức khỏe cho công dân của các bác sĩ Trung Quốc và Việt Nam trước khi lên máy bay rất kỹ nên chúng tôi phải chờ dài hơn dự kiến. Lúc đó tôi thấy thời gian sao mà dài đến vậy. Khi nhận được đủ 30 người trên máy bay và xin phép đóng cửa, chúng tôi mới phần nào nhẹ nhõm để khởi hành trở về ngay lập tức.

“Cố lên Pa Pa”

Dù anh đã quen với những chuyến bay đặc biệt nhưng còn gia đình, vợ con, họ có băn khoăn trước những chuyến đi như vậy?

Gia đình là điểm tựa giúp tôi hoàn thành nhiệm vụ. Bố tôi vốn là phi công máy bay chiến đấu cùng thời của chú Phạm Tuân (phi công Việt Nam đầu tiên bay vào vũ trụ). Bố luôn dạy tôi phải đặt trách nhiệm lên hàng đầu. Vì thế, tinh thần “chiến đấu” chấp nhận gian khó, chấp nhận hy sinh đã ăn vào huyết quản của tôi.

Cơ trưởng chuyến bay đi Vũ Hán: 'Tôi thấy tội nghiệp cho những suy nghĩ hẹp hòi' - ảnh 7

Bức tranh hai con Cơ trưởng Phùng Thiên Quân vẽ tặng bố khi anh lên đường bay sang Vũ Hán

Ảnh NVCC

Vợ tôi là người Nhật và tinh thần vì cộng đồng của người Nhật thì ai cũng biết rồi. Cô ấy và các con chỉ chúc tôi hoàn thành nhiệm vụ, chuyến bay an toàn, sớm về với gia đình. Đặc biệt, hai đứa con nhỏ của tôi còn vẽ tranh tặng ba. Anh con trai học lớp 4 thì vẽ, cô con gái 4 tuổi rưỡi thì tô. Cháu vẽ hình gia đình tôi với chiếc máy bay và lời chúc: “Cố lên Pa Pa”!

Khi nhận được bức tranh của con tôi đã rất xúc động, đó là nguồn động viên rất lớn đối với tôi. Tôi chỉ muốn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ cho tốt để trở về bên gia đình.

Trong thời gian cách ly kiểm tratheo dõi sức khỏe, điều anh nghĩ đến nhiều nhất là gì?

Tôi luôn quan tâm đến sức khỏe của phi hành đoàn và 30 công dân chúng tôi đã đưa về nước. Hàng ngày chúng tôi được theo dõi thân nhiệt và chăm sóc chu đáo. Chúng tôi thường xuyên trao đổi thông tin với nhau qua điện thoại; chụp ảnh nhiệt kế cho nhau xem. Tôi rất vui và cảm động khi biết mọi người đều trong tình trạng sức khoẻ tốt.

Cơ trưởng chuyến bay đi Vũ Hán: 'Tôi thấy tội nghiệp cho những suy nghĩ hẹp hòi' - ảnh 8

Những công dân Việt Nam trở về từ Vũ Hán an toàn trên chuyến bay do Cơ trưởng Phùng Thiên Quân và tổ bay điểu khiển

Ảnh VNA

Trênmạng xã hộicó thông tin cho rằng phi hành đoàn trên chuyến bay này sẽ được thưởng nhiều tháng lương. Thực hư chuyện đó thế nào?

Như tôi đã chia sẻ, chúng tôi thực hiện chuyến bay là vì nhiệm vụ được giao và không có một ưu ái đặc biệt nào. Tôi cũng biết có những người suy nghĩ và tưởng rằng chúng tôi sẽ có được nhiều tiền từ chuyến bay như thế. Nhiều người còn lên án chúng tôi đã mang virus về Việt Nam.

Tôi thấy những suy nghĩ như vậy thật hẹp hòi. Đó là những người không có tinh thầntrách nhiệm với cộng đồng. Sao họ không nghĩ rằng nếu những người đó là người thân của họ? Tôi không bị ảnh hưởng bởi những "lời đồn" đó mà chỉ mà thấy tội nghiệp cho những suy nghĩ như vậy vì họ không bao giờ biết được cảm xúc vì cộng đồng nó như thế nào đâu. Bởi ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ biết dành phần ai.

Đoàn bay 919 Vietnam Airlines thực hiện chuyến bay VN68 đưa công dân Việt Nam từ Vũ Hán (Trung Quốc) về nước vào ngày 10.2.

Chuyến bay từ Hà Nội tới Vũ Hán vận chuyển trang thiết bị, vật tư y tế của Chính phủ và nhân dân cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tặng Chính phủ và nhân dân Trung Quốc, cũng như hàng hóa y tế của Vietnam Airlines ủng hộ các hãng hàng không Trung Quốc.

Sau khi máy bay về Việt Nam, toàn bộ 30 hành khách và các thành viên phi hành đoàn được cách ly thực hiện kiểm tra, theo dõi sức khỏe trong 14 ngày.

Tin liên quan

Người Việt trên chuyến bay rời Vũ Hán: 24 tiếng nhiều lần không kiềm được nước mắt!Mỹ kêu gọi không kỳ thị người trở về từ trung tâm cách lyChuyến bay đón 30 công dân Việt từ Vũ Hán: Ấm lòng tình người

Tag :Vũ Hán , ,Tru ,tỏi ,Thanh Niên ,Anh thanh niên ,Việt thi ,Hàn Quốc đấu với Việt Nam ,Hạ cánh nơi anh tập 14 ,Sự Kiện Liên Quân ,Hoàng Trung Hải ,Hà nội cho học sinh nghỉ thêm 1 tuần ,Ông Hoàng Trung Hải ,Cô Gái Nhà Người Ta tập 9 ,Tin tức Tuấn khỉ ,Tuấn khỉ đã bị bắt chưa ,Tuan khi moi nhat ,Phí Văn Huấn ,Ký sinh trùng ,Ngày đen tối ,Lý Văn Lượng ,Con tê tê ,Tặng anh cho cô ấy ,Thông báo nghỉ học ,Cô gái nhà người ta ,Lương Hoàng Anh ,Lý Nhã Kỳ ,Máy đo thân nhiệt ,Tuấn Củ Chi ,Báo Tuổi Trẻ ,Bộ Y tế ,Bố già ,Đơn Xin Nghỉ Việc ,Đảng Cộng sản Việt Nam ,Chung Khoan ,Bảo hiểm xã hội ,Tuấn khỉ đầu thú ,Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội ,Hạ cánh nơi anh ,Tuấn Khỉ bị bắt ,Vũ Hán Hồ Bắc ,Trai Bao ,Nhà tiên tri ,Năm Canh Tý ,Giờ việt nam ,Xem Tử vi ,Liên minh thú cưng ,chúc năm mới ,lì xì ,Xem Ngày Tốt ,bao lì xì ,Văn Khấn Tất Niên ,Văn khấn cúng tất niên ,Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư ,Hoài Sa ,Cách cắm hoa lay ơn ,Ha canh noi anh tap 9 ,Phương Anh ,Những gã trai hư trọn đời ,Đôi mắt âm dương ,Trần Phi Vũ ,Bố già tập 3 ,Liên Quân ,Trần Đình Trọng ,thể thao ,Đặng Văn Lâm ,Công viên nước Thanh Hà ,Tương Dạ 2 ,Lien Minh ,Ông Lê Đình Kình là ai ,Đồng Tâm ở đâu ,Vợ Nhặt ,Bạo động ở Đồng Tâm ,Bạo động Đồng Tâm ,Chí Trung ly hôn ,Vụ đất Đồng Tâm ,Dương trung quốc ,Đi Xe không chính chủ có bị phạt không ,Đồng Tâm ,Xã Đồng Tâm ,Lê Đình Kình ,Vụ án Đồng Tâm ,Đấu Trường Chân Lý ,Vụ việc Đồng Tâm ,Vụ Đồng Tâm sáng nay ,Vu dong tam ,Hoàng Cảnh Du ,Châu Đông Vũ ,Lê Thanh Hải ,Trọng Đại ,Minh Đạo ,Trường Con Nam Định bị bắt ,Vũ Khắc Tiệp ,Việt Hương ,Ốc Thanh Vân ,Máy đo nồng độ cồn ,Lương Trung Kiên ,Vũ Nhôm ,Địch Lệ Nhiệt Ba ,hoa hướng dương ,Hạ Quân Tường ,Minh Hằng ,Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục ,Lời chúc năm mới ,Thập kỷ ,Quang Dũng ,Hoàng tử ,trái đất ,Nhật thực ,Phạm Hương ,Nhà thờ Lớn Hà Nội ,Hồng Vân ,Hoa vô sắc ,Ngày Quân đội nhân dân Việt Nam ,quân Đội Nhân dân Việt Nam ,Ngày Đông chí ,Phạm Nhật Vũ ,Trương Minh Tuấn ,Liên Quân Thử Nghiệm ,Vợ Phạm Nhật Vũ ,Cờ Liên Quân ,Đất nước ,Vé xe Phương Trang ,Sinh tử tập 30 ,Vũ Cát Tường ,Sinh tử tập 29 ,Cá dương vật ,Lý Tử Thất ,Tấn Sinh ,Sinh tử tập 26 ,Thành Chung ,Huấn luyện viên bị thẻ đỏ ,Huấn luyện viên bị thẻ đỏ thì sao ,Ngụy Đại Huân ,Trọng Hoàng ,Lá Cờ Việt Nam ,Việt Nam Vô Địch ,Trần Lập ,Cổng dịch vụ công quốc gia ,Quang Hải ,Vietnam ,Cảnh Điềm ,Thủ môn Văn Toản ,Văn Toản thủ môn ,Ông mặt đen ,tỉ số Việt Nam ,Quang Hải bị chấn thương ,Quang Hải chấn thương ,Ăn xin mặt đen ,Cổ Lực Na Trát ,Nhiệt độ ,Nhiệt Độ Hôm Nay ,Dịch Dương Thiên Tỉ ,Tin Bao Moi Nhat ,Phan Hiển ,Tin The Thao Nhanh ,Nhiệt Độ Hà Nội ,Việt Nam Tôi ,Văn Lâm ,Kẻ đâm lén ,Liên Quân cập nhật ,Cập nhật Liên Quân ,Lễ Tạ Ơn ,Tưởng Kình Phu ,Cao Dĩ Tường ,Động đất ,Lý Hải ,Phi Nhung ,Sinh Tử tập 14 ,Phương Ly ,Hình ảnh ngày Nhà giáo Việt Nam ,Phạm Chí Dũng ,Ngày nhà giáo Việt Nam ,Thach Thuc Danh Hai ,ngày Nhà Giáo ,Nhà giáo Việt Nam ,Diễm Hương ,Sinh tử tập 10 ,Lễ hội dừa Bến Tre ,Lê Thị Hiền ,Bồ Đào Nha ,Trần Long Ẩn ,Diễn viên Hải Anh ,Tường San ,Diệu Nhi ,Tin Bao ,Cách Mạng Tháng 10 Nga ,Ông Cao Thắng ,Trần tình lệnh chi sinh hồn ,Lâm Nhất ,Thành Long ,Quân xa lộ ,Vũ Văn Ninh ,Phủ Lạng thương ,Kẻ hủy diệt ,Hoàng Văn Thụ ,Kẻ hủy Diệt Vận mệnh đen tối ,Bán chồng tập 29 ,Bán chồng tập 30 ,Nhã Tiên ,áp thấp nhiệt đới ,Phương Dung ,Hau hoang ,Tự tâm ,Hề Mộng Dao ,Hoàng Tử Gió ,Đại học Thanh Hoa ,Lối nhỏ ,Phương Anh Đào ,Đường Sắt Việt Nam ,Hay day ,Ngày Phụ nữ Việt Nam ,Khắc Việt ,Hoàng Anh Gia Lai ,Phụ Nữ Là Gì ,Mẹ tôi ,Thứ trưởng Lê Hải An ,Lê Hải An ,Ô nhiễm nguồn nước ở Hà Nội ,Âm Dương Sư ,Trương Bá Chi ,Lê Dương Bảo Lâm ,Tot ,Tôi biết bí mật của bạn ,Cung hoàng đạo mới ,Lê Công Tuấn Anh ,Thương Vụ Bạc Tỷ ,Lê Cát Trọng Lý ,Người ấy là ai bác sĩ thú y ,Hồng Anh bị bắt ,Hương Ly ,Xe gắn máy ,Lam Trường ,Hoàng Anh Gia Lai đấu với Hải Phòng ,Võ Huy Toàn ,10 Năm 3 Tháng 30 Ngày ,Tru Tiên ,Hứa Vĩ Văn ,Hữu Phỉ ,Vũ Thu Phương ,Sĩ Thanh ,Quang Đại ,Trò đùa tử thần ,Hình ảnh trung thu ,Lời chúc Trung thu ,Ngày trùng cửu ,Đào Thị Hương Lan ,Nhã Phương ,Thể thao hôm nay ,Đội hình Việt Nam ,Tội nhận hối lộ ,Bác Hồ mất ,Tự Long ,Vụ thảm sát ,Bác Hồ ,Ca sĩ Thanh Lan ,Thanh Lan ,Võ Đăng Khoa ,Tình hình bão mới nhất ,Bão số 4 ,Lê Hoàng Quân ,Hàn Hằng ,Đi Đu Đưa Đi ,Võ sư đánh vợ ,Công Chúa Cát ,Nhà Trắng Thất Thủ ,Thành Giao ,Chồng đánh vợ ,Bán Chồng tập 10 ,Cha ma ,Đại học Đông Đô ,Bán chồng tập 9 ,Ngày Thành Lập Công An Nhân Dân ,Phượng Vu Cửu Thiên ,Thanh Hóa đấu với Hải Phòng ,Lễ Vu Lan là ngày gì ,Tô Lâm ,Hưng kính ,Đại học Y Hải Phòng ,Đại học Văn Lang ,Đại học Y Dược Cần Thơ ,Đại học khoa học xã hội và nhân Văn ,Giao thông vận tải ,Đại học quốc tế ,Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh ,Đại học Thăng Long ,Phú Quốc ,Đại học Điện lực ,tra cứu điểm thi ,Tra cứu điểm ,Tứ Phủ ,Đại học Mở ,Neu ,Học viện Tài chính ,Đại học Xây dựng ,Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải ,Đại học Sư phạm Hà Nội ,Đại học Cần Thơ ,Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn ,Chè đậu đỏ ,Nam Định đấu với Hoàng Anh Gia Lai ,Quảng Nam đấu với Thanh Hóa ,Tình hình cơn bão số 3 ,Tin bão số 3 mới nhất ,bão số 3 ,Mê cung tập 30 ,Tháng cô hồn không nên làm gì ,Sáng mắt chưa ,Tin Bão Khẩn Cấp ,Mê cung tập 29 ,Hoàng Hạnh ,Thông Tin Bão Mới Nhất ,Chiếc lá bay ,Thống nhất trong đa dạng ,Hà Văn Nam ,Thanh Hóa đấu với Hoàng Anh Gia Lai ,Bảo Anh ,Ngày giờ Việt Nam ,trung thu ,Trần Minh Ánh ,Điều ba Mẹ chưa kể ,Trần tình lệnh tập 30 ,Điều ba mẹ không kể ,Toàn Chức Cao Thủ ,Bay tới Cần Thơ ,Chí Nhân ,Nhật Lê ,Hoài Lâm ,Trần Bắc Hà ,Về nhà đi con Bao nhiêu tập ,Nếu ngày ấy ,Nam Định đấu với Thanh Hóa ,Tính điểm tốt nghiệp ,Phố cổ Hội An ,Tin tuc 24 h ,Vua sư tử ,Đại Học Quốc Gia Hà Nội ,Đại Học Công Nghiệp ,Đại học Kinh tế ,Trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh ,Công thức tính điểm tốt nghiệp ,Cách tính điểm tốt nghiệp ,Trường Đại học Công nghiệp ,Các trường đại học ở hà nội ,Tiến sĩ Phật học ,Mê cung - Tập 24 ,Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh ,Dân Số Việt Nam ,Mẹ kế ,Lê Thanh Thản ,Hào Tình 2 ,Lên đồ Đấu Trường Chân Lý ,Trần tình lệnh ,Quảng Nam Đấu Với Hoàng Anh Gia Lai ,Hãy trao cho anh ,Trần Vũ Hải ,Bao Gia Lai ,Trang bị đấu trường chân lý ,bão số 2 ,Gia Đình Việt Nam ,Ngày Gia đình Việt Nam ,Mở lon Việt Nam ,Bảo Hân ,Ma đạo tổ sư ,Vợ chồng A Phủ ,Đề thi văn ,Tap tap ,Phạm Văn Tam ,Chúc thi tốt ,Người ấy là ai tập 10 ,Tuấn Dũng ,Ngày Nhà Báo Việt Nam ,Ngày Báo Chí Việt Nam ,Tra cứu điểm thi vào 10 ,Ngày của Cha là ngày nào ,Sân bay lớn nhất Việt Nam ,ngày của mẹ ,Ngày của bố ngày của ba ,Người ấy là ai tập 9 ,Máy bay rơi ,Hoa đạo ,Ngày của Cha ,Tra điểm thi vào 10 ,Thanh tra Bộ Xây dựng ,Lê thu hương ,Điểm thi lớp 10 ,Cách tra cứu điểm thi vào lớp 10 ,Tra cứu điểm thi lớp 10 ,Hà Lan đấu với Anh ,Đẳng cấp thú cưng 2 ,Tin the thao 24 h ,Bản tin thể thao hôm nay ,Mê cung - Tập 14 ,Lý Hiển Long ,Thí sinh ,Thiên An Môn ,Đình Trọng ,Đinh Hiền Anh ,Đề Toán thi vào lớp 10 ,nấm mối ,Đạo diễn Nhất Trung ,Quốc Trường ,Tra cứu phương tiện vi phạm giao thông ,Sang thu ,Thanh Hóa đấu với Nam Định ,Long Hoàng ,Thời sự nóng hôm nay ,Sứ mệnh thiên thần ,Đỗ Nhật Nam ,Chồng bị vợ cắt ,Báo nói dân trí ,Chị Trợ Lý Của Anh ,Me cung tap 10 ,Ba người chồng ,Đất hiếm ,Tuoi ,Về nhà đi con tập 30 ,Khu công nghiệp Việt Hương ,Mê cung tập 9 ,Về nhà đi con tập 29 ,Cua Mặt Trăng ,Ngày sinh Bác Hồ ,Vợ ba ,Ảnh Bác Hồ ,Hải Phòng đấu với Thanh Hóa ,Sinh Nhật Bác Hồ ,Về nhà đi con tập 26 ,Bao ha tinh ,Người vợ ba ,Tề Trí Dũng là con ai ,rắn hổ mang chúa ,Tề Trí Dũng ,Du Thiên bị đánh ,Tổng Thư ký Liên hợp quốc ,Về nhà đi con tập 24 ,Rắn hổ mây ,Du Thiên ,Máy bay ,Đại lễ Phật đản chùa Tam Chúc ,Ngày Của Mẹ Là Ngày Nào ,Lời chúc Ngày của mẹ ,Nguoi Ay La ai Tap 4 ,Văn Kính Dương ,The thao 24 h ,Lê Hoàng Anh Tuấn ,Bến Tre ,Nam sinh Phú Thọ ,Trường Đại Học Cần Thơ ,Trần Văn Chơn ,Hoàng Anh Gia Lai đấu với Nam Định ,Vụ án Đoàn Thị Hương ,Điện thoại thông minh ,Đoàn Thị Hương ,Mê cung tập 4 ,Mê cung Tập 3 ,Nhật hoàng ,Tăng tuổi nghỉ hưu ,30 tháng 4 ,Diễn viên Quốc Trường ,Xe hơi ,Hoàng Anh Gia Lai đấu với Thanh Hóa ,Hoàng tồ ,Tiền điện tăng ,Về nhà đi con tập 14 ,Thủ tướng Anh ,Giá điện tăng ,Mê cung tập 1 ,Mê cung ,Việt Nam Cộng hòa ,Ngày Trái Đất ,Hà Nội Hải Phòng ,Ưng Hoàng Phúc ,Đảo nam du ,Về nhà đi con tập 10 ,lễ Phục Sinh ,Về nhà đi con tập 9 ,Quan hệ bất chính ,điều hòa ,Trương Hồ Phương Nga ,Phương Thanh ,Đóa Nhi ,Bệnh viện An Việt ,Về nhà đi con - Tập 4 ,Người ấy là ai ,Về nhà đi con tập 3 ,Trương Đan Phong ,Hố đen vũ trụ ,Về nhà đi con tập 2 ,Về nhà đi con Tập 1 ,Đám tang anh Vũ ,Trần Đình Sang ,Trường Đại học Sư phạm Hà Nội ,Mã Trường Đại Học ,Đại học Công nghiệp Hà Nội ,Trần Nghĩa ,Nữ sinh giao gà bị sát hại ,Về nhà đi con ,Kha Ly ,Những cô gái trong thành phố tập 30 ,Ca sĩ Hà Phương ,Văn khấn Thanh Minh ,Hà Phương ,Tân Ỷ Thiên Đồ lông Ký ,Danh hài Anh Vũ ,Dien vien hai Anh vu ,Dương Tính Với ma túy ,Những cô gái trong thành phố tập 29 ,Ung thư đại tràng ,Anh Vũ mất ,Cá Tháng Tư Là Ngày Gì ,Tháng tư về ,Ngày Cá Tháng 4 ,Tổng điều tra dân số ,Lễ hội hoa anh đào ,Môn thi thứ 4 vào 10 Hải Phòng ,Cà phê gần đây ,26 Tháng 3 ,ngày thành lập Đoàn ,Tuấn thần đèn ,Nữ sinh giao gà ,Những cô gái trong thành phố tập 26 ,Ngày hạnh phúc ,Quốc tế Hạnh phúc ,Moi tinh dau cua toi 30 ,Ngày Quốc tế hạnh phúc ,Giá điện ,Bệnh sán lợn ,Dịch tả lợn ,Những cô gái trong thành phố tập 24 ,Thành phố Hồ Chí Minh ,Một thời học sinh ,Hồ Việt ,Trần Quán Hy ,Em đã thấy anh cùng người ấy ,Tô Anh Dũng ,châu Phi ,Môn thi thứ 4 ,Cô giáo với học sinh lớp 10 ,Cô giáo học sinh ,8 tháng 3 ,Cô giáo và học sinh lớp 10 ,ngày Quốc tế Phụ nữ ,Quốc tế Phụ nữ ,Cô giáo chung phòng với nam sinh ,Mối tình đầu của tôi tập 24 ,Đảo Thị Tứ ,Cá hải tượng ,Dịch tả lợn Châu Phi ,Thủ đô nước Anh ,Ỷ Thiên Đồ lông Ký ,Đại dịch thây ma ,Minh Như ,Võ Trọng Hải ,Nóng nhất ,Cấm đường Hà Nội ,Long Nhật ,Tháng 3 ,Mối Tình Đầu Của Tôi ,Hội nghị thượng đỉnh là gì ,Cấm đường ,Tin Nóng Nhất ,Vụ án nữ sinh giao gà ,Đại Nhân ,Ga Đồng Đăng ,Tiền nhiều để làm gì ,Trần Danh Trung ,Mi 9 ,Mối Tình Đầu ,Phan Anh ,đền Trần Nam Định ,Đời là thế thôi ,Thần đồng đất Việt ,Mối tình đầu của tôi - Tập 2 ,Minh nghi ,Lý Thấm ,Tình Đầu Thơ Ngây ,14 tháng 2 ,Ngày lễ Tình nhân ,Đông Cung ,Dung nguoi dung thoi diem ,Những Cô Gái Trong Thành Phố ,Nữ sinh đi giao gà bị sát hại ,Cách cúng sao ,Cúng sao ,Vụ nữ sinh bị sát hại khi đi giao gà ,Chùa Tam Chúc Hà Nam ,Xem K ,Nữ Thần Rắn 2 ,Ngày Thần tài ,Chùa Tam Chúc ,Đại Chiến Âm Dương ,Kỷ Hợi ,Năm Kỷ Hợi ,Cát lợn ,cúng tất niên ,Cách làm Gà cúng ,ngày thành lập Đảng ,Những cô gái trong thành phố tập 14 ,Mối tình đầu của tôi - Tập 9 ,Hoàng Công Lương ,Tính ngày ,Việt Nam - Nhật Bản đá lại ,Việt Nam đá lại với Nhật Bản ,Trận Việt Nam - Nhật Bản ,Việt Nam đấu với Nhật Bản ,Mấy Giờ Việt Nam Đá ,Việt Nam Nhật Bản ,Nhã Phương sinh con ,Thanh Trần ,Mối tình đầu của tôi tập 4 ,Mối tình đầu của tôi tập 3 ,Bao The Thao ,Thủ Môn Đặng Văn Lâm ,Đối thủ tiếp theo của Việt Nam ,Những cô gái trong thành phố tập 10 ,Cơ hội đi tiếp của Việt Nam ,Những cô gái trong thành phố tập 9 ,Việt Nam đi tiếp ,Mối tình đầu của tôi tập 1 ,Tinh trùng ,Mối tình đầu của tôi Việt nam ,Việt Nam Đá Mấy Giờ ,Giao thông học đường ,Hàn Quốc ,Đường về nhà của cún con ,Nơi mình dừng chân ,vợ Trần Tuấn Anh ,Thư Dung ,Lý Dịch Phong ,Bé Hải An ,Trương Vũ Kỳ ,châu Á ,Bến Lức ,Tin Bao Moi Nhat Ngay Hom Nay ,bão số 1 ,giao hữu Việt Nam hôm nay ,sân bay Vân Đồn ,Tiến Đạt ,thấp nhiệt đới ,Đinh Tiến Đạt ,Những Cô Gái Trong Thành Phố tập 4 ,Những cô gái trong thành phố tập 3 ,Trương Nam Thành ,Hồ Tấn Tài ,Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam ,Ở Nhà Một Mình ,Đề thi học kì 1 lớp 1 ,ngư lôi ,Đặng Văn Lâm Và bạn gái ,Cờ Hàn Quốc ,Quốc Kỳ Việt Nam ,đội hình ra sân Việt Nam Hôm Nay ,Ảnh chế Công Phượng ,Giá Ngày Đầu Đừng Nói Thương Nhau ,Doi Hinh Ra San Toi Nay ,Thủ môn Văn Lâm ,Trương Phương ,Đội Hình Ra Sân Việt Nam ,hoa Huong Duong vẽ ,Gia Lai ,thông báo nghỉ bão ,hoa hướng dương tự vẽ ,Học viện Hàng không ,Van Toan ,Thông Tin Bão ,Bộ Chuyển Đổi Tiếng Việt ,Hạnh Phúc Bên Nhau ,Tin Tức Mới ,Báo Dân Trí ,Phạm Văn Đồng ,Tin Tức Bão Hôm Nay ,Bão Mới Nhất ,sân Vận Động Hàng Đẫy ,Thượng viện và Hạ viện ,Công Viên Ánh Sáng ,tình hình bão ,Đinh Thanh Trung ,Con bò ,Trường Đại Học Công Đoàn ,ông Đinh La Thăng ,Lời chúc ,Kỳ Nam ,người thầy ,Ca sĩ Đinh Hiền Anh ,Thơ Về Thầy Cô ,Cho Ta Gần Hơn ,Trấn Thành ,Người Đàm Phán ,Dong Thang Thien ,San Hang Day ,Cảm Nghĩ Về Ngày Nhà Giáo Việt Nam ,Thạch Thảo ,Phan Sào Nam ,Viện Đại học Mở Hà Nội ,Đại học Giao thông vận tải ,Quế Vân ,Sinh Nhật Liên Quân ,con roi thanh long ,ngày hội Hoa hướng dương ,bão số 10 ,Phượng Hoàng Đất ,ong vò vẽ ,Hồ Nhất Thiên ,Chuyện Anh Vẫn Chưa Kể ,Diễn viên hài Lê Nam ,Áp Thấp Nhiệt Đới Mới Nhất ,Sân Vận Động Quốc Gia Mới ,Liên minh Công lý ,Nam Thư và Anh Tú ,Học viện Nông nghiệp ,trường Đại học Hà Nội ,Đại Học Hà Nội ,Trường Đại học Kinh tế Quốc dân ,Cung Đường Tội Lỗi ,Học viện Nông nghiệp Việt Nam ,Đại học Văn hóa ,Trường Đại Học Văn Hóa Hà Nội ,Đại học Hàng hải ,trường Đại học Điện lực ,Côn Đảo ,Co Dong Vien Viet Nam ,trường Đại học Xây dựng ,Hồng Quế ,Tinh Hinh Bao So 9 Moi Nhat ,Trường đại học Thủ Dầu Một ,Hạ chí chưa tới ,Đoàn Dạ Ly ,Động Đất Hà Nội ,Tập đoàn Tân Hoàng Minh ,học sinh nghỉ học Tránh bão ,Tin Tuc Bao So 9 ,Thong Tin Bao So 9 ,Tình Hình bão số 9 ,Tin Moi Nhat Bao So 9 ,Tin bão số 9 mới nhất ,Quần Đảo Trường Sa ,Tiếng Việt lớp 1 ,sách Tiếng Việt lớp 1 ,đông trùng hạ thảo ,vui đến trường ,Bao Moi Hom Nay ,Đại Đường Võ Lâm ,bão số 9 ,Tin bão số 9 ,việt vị là gì ,Sinh Nhật Liên Quân 2 Tuổi ,Anh Đang Ở Đâu Đấy ,đổi đầu số ,Anh đang ở đâu đấy anh ,đầu số Mới ,Cung Đường Tội Lỗi Tập 29 ,Hóa ra anh vẫn ở đây ,Gai Lam Tien ,Hà Việt Dũng ,Người bất tử ,Em không thể ,Phụ nữ Việt Nam ,Những kẻ mộng mơ ,Tuoi Tre ,Mẹ Nấm ,Cung Đường Tội Lỗi Tập 24 ,Thằng điên ,Quốc Tang Tổng Bí Thư ,Lê Kiên Thành ,Tháng 10 Tiếng Anh ,Lâm Chấn Huy ,Kế hoạch đổi chồng ,Chuyển Đổi Đầu Số ,Đổi Đầu Số Điện Thoại ,Bao Moi Tuoi Tre ,Lâm Thanh Hà ,Lễ quốc tang ,Tin Nong ,Chinh Phu ,Báo Nhân Dân ,Tin Moi Nhat ,Dân trí ,Bao Moi Dan Tri ,Thoi Su ,Tin Nong Trong Ngay ,Thay Đổi Đầu Số Điện Thoại ,Đặng Thu Thảo ,Đổi Số Điện Thoại ,Cao Vân Tường ,Thư Dung Bán Dâm ,sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 1 ,bão ở Nhật Bản ,ngày đầu tiên đi học ,sách giáo khoa lớp 1 ,Cung Đường Tội Lỗi Tập 14 ,Trọng tài Hàn Quốc ,Hàn Quốc Và Nhật Bản ,Nhật Bản Hàn Quốc ,Vietnam Hàn Quốc ,Việt Nam và Hàn Quốc ,Hoán đổi ,Lai Lai Lộ Ảnh ,Tai Lien Quan ,Việt Nam Hàn Quốc ,Bàn thắng của Văn Toàn ,Trường Hoàng Việt ,Trường Đại Học Y Hà Nội ,Trương Hinh Dư ,Cách Làm Lễ Vu Lan ,Lễ Vu Lan Là Gì ,Lễ Vu Lan Và Tháng Cô Hồn ,lễ vu lan ,Võ Thị Thu Trang ,Châu Tấn ,The Thao Van Hoa ,Cha Dượng Đánh Con Vợ ,bão số 4 mới nhất ,Tin Bão Mới Nhất Trong Ngày Hôm Nay ,Tình Hình Bão Số 4 ,Tình Hình Cơn Bão Số 4 ,Tin Mới Nhất Về Cơn Bão Số 4 ,Tin Bao So 4 ,Con Bao So 4 ,tòa nhà cao nhất Việt Nam ,Xa Thi Mạn ,Trần Việt Tân ,Phạm Đại Dương ,Phan Thị Mơ ,Học viện An ninh ,vua Càn Long ,Càn Long ,Vũ Đông Càn Khôn ,Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội ,Trường Sĩ Quan Lục Quân 2 ,Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội ,Trường Đại Học Thủ Đô Hà Nội ,trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 ,Trường Đại Học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh ,Học viện An ninh nhân dân ,trường Đại học Y Dược Hải Phòng ,Trường Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh ,Trường Đại Học Chính Trị ,Trường Đại Học Công Nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh ,Phạm Công Trung ,Lê Đăng Dũng ,rời bỏ ,báo thời ,Phượng Hoàng Cổ Trấn ,Bộ trưởng Trương Minh Tuấn ,tâm sự ,Con Bao So 3 ,Tin Bão Mới Nhất Hôm Nay ,Người ta có thương mình đâu ,Cơn Bão Mới Nhất ,Tình Hình Bão Hiện Nay ,Bao So 3 Tin Moi Nhat ,Tin bão số 3 ,Thể Thao 24 ,Dự Đoán Tỉ Số Tối Nay ,Đội Hình Bỉ ,Hoàng Anh Gia Lai Đấu Với Cần Thơ ,Nam Phi Liên Hoàn Kế ,Đặng Văn Hiến ,Cách Tra Cứu Điểm Thi ,các khối thi đại học ,Trường Đại Học Nông Lâm Thành Phố Hồ Chí Minh ,Lê Nam Trà ,Suy Thận Mạn ,Phương Minh Hòa ,Bi Nhat ,Nhat Va Bi ,Bỉ và Nhật Bản ,Tỷ Số Trận Đấu Hôm Nay ,Tỉ Số Trận Đấu Hôm Nay ,Thượng tướng Phương Minh Hòa ,Anh và Bỉ ,Tỉ Số Anh Và Bỉ ,Nhat Ban Ba Lan ,Phan Huy Lê ,lời chúc thi tốt ,Hai đứa trẻ ,cá tầm ,thể thao Việt Nam ,Tú Lơ Khơ ,Phù Dao ,Tam Sinh Tam Thế ,Lời Chúc Ngày Của Cha ,Ngày Của Cha Ở Việt Nam ,Xem Lại Trận Đấu Tối Qua ,Tổng Bí thư ,Tra Điểm Thi Vào Lớp 10 ,Giờ Nga ,Xem Diem Thi Vao Lop 10 ,Mạng Xã Hội Việt Nam ,An Ninh Mạng Là Gì ,Cao Lâm Viên ,Bắc Vân Phong Ở Đâu ,3 Đặc Khu Kinh Tế ,Bắc Vân Phong ,Công viên Hoàng Văn Thụ ,đề thi vào lớp 10 môn Toán ,Hoàng Sa ,Bản Đồ Việt Nam ,Dự án số 1 ,Tiến Vũ ,bác sĩ Hoàng Công Lương ,Việt Nam Bán Đất Cho Trung Quốc ,Quốc Cơ Quốc Nghiệp ,Đặc Khu Kinh Tế Vân Đồn ,Thanh Bi ,đặc khu kinh tế ,Vân Đồn ,lễ Phật đản ,Lâm Á Hân ,My K ,Chung Hân Đồng ,Phố Đi Bộ Hà Nội ,Thâm cung kế ,Thâm Cung Kế Tap 1 ,Đã Đến Lúc ,sinh nhật Bác ,vợ Phạm Anh Khoa ,Phan Anh Minh ,hiệp sĩ đường phố ,Ngày Của Mẹ Là Ngày Mấy ,Thơ Về Mẹ ,Phạm Anh Khoa ,Trần Bá Dương ,Bệnh viện Đa khoa Hà Đông ,Trần Cẩm Tú ,đại tá Võ Tuấn Dũng ,Các Mác ,Đã Biết Sẽ Có Ngày Hôm Qua ,chính sách tiền lương ,Quan Dao Hoang Sa ,Phùng Danh Thắm ,Nguoi Bi An ,Đừng như thói quen ,Phạm Thị Thanh Hiền ,Đánh Tráo Số Phận Tập 30 ,Vùng Đất Câm Lặng ,Vũ Nhôm Là Ai ,Trung tướng Phan Hữu Tuấn ,Đánh Tráo Số Phận Tập 29 ,Phan Hữu Tuấn ,Phan Văn Anh Vũ ,Lý Nhã Kỳ bị bắt ,Chạm đáy nỗi đau ,Đánh Tráo Số Phận Tập 26 ,Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội ,ngày Cá tháng Tư ,Ngày Cá Tháng Tư Là Ngày Mấy ,Ngày Nói Dối ,Tài xế bẻ lái ,Mặt Nạ Chống Khói ,Anh chưa từng biết ,xin ,Giờ trái đất ,giao hữu quốc tế ,Các Đời Thủ Tướng Việt Nam ,Mong Phu Hoa Tap 14 ,Trần Anh Tú ,Xe Khách Đâm Xe Cứu Hỏa ,Phó Bí Thư Tỉnh Thanh Hóa ,Mỹ Lai ,Ngày 14 3 ,Vụ Đánh Bạc Ở Phú Thọ ,Lời Chúc Quốc Tế Phụ Nữ ,Bạc trắng tình đời ,Tình Bạn Tri Kỷ ,1 Tháng 3 ,nước hoa vùng kín ,bệnh dại ,Cặp Rắn Thần ,Thương nhớ ở ai ,Lễ Cúng Thần Tài ,Cúng Thần Tài ,Tin Gia Lai ,sức khỏe dồi dào ,Thuong Nho O Ai Tap 29 ,Hoa Du Ký Tập 14 ,Thương nhớ ở ai tập 30 ,Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời ,Hoa Du Ký Tập 10 ,Sân Vận Động Thống Nhất ,Lại Thanh Hương ,Tỉ Số Trận Đấu ,Xem Ti Vi ,Thường Châu Trung Quốc ,Bố Đinh La Thăng ,Việt Nam Tiến Lên ,Hoa Du Ký Tập 9 ,Tin Tuc The Thao ,Tin The Thao Moi Nhat ,Như Có Bác Hồ Trong Ngày Vui Đại Thắng ,Thuong Nho O Ai Tap 24 ,Đinh La Thăng Mới Nhất ,Tin thể thao ,Phượng Tù Hoàng ,Tiến Dũng ,Bệnh Phong ,Con Gái Đinh La Thăng ,Nhật Anh Trắng ,Ron Phan ,Nhà báo Đào Tuấn ,Trong trí nhớ của anh ,Bộ Tư lệnh Tác chiến không gian mạng ,phóng viên Đào Tuấn ,Nổ kho đạn ở Gia Lai ,Dinh La Thang Gio Ra Sao ,Đinh La Thăng Bị Khởi Tố ,Hoa Du Kí Tập 3 ,Hoa Du Ký Tập 3 ,Vũ Nhôm Phạm Tội Gì ,vụ nổ ở Bắc Ninh ,Thương nhau nhé ,Tân Hoàng Minh ,Tin Bao Moi ,Vũ Nhôm Đã Bị Bắt ,Vũ Nhôm Bị Bắt ,Đi để trở về 2 ,Những Lời Chúc Năm Mới Hay Nhất ,Nhóm thanh niên chặn xe xin tiền ,Trương Quân Ninh ,Cát Tường ,Hoa Du Ký ,Hoa Du Ki ,Tin Khẩn Cấp ,bức xạ ,Tin Tức Bão ,Vũ Nhôm Làm Lộ Bí Mật Gì ,Ưng Đại Vệ ,Phùng Đình Thực ,Vu An Chat Dau Chong ,Thuong Nho O Ai Tap 14 ,chặt đầu chồng ,Lê Quốc Phong ,Phi Thanh Van ,bắt rắn hổ mang chúa ,Sao Đại Chiến Tập 4 ,bé trai 10 tuổi bị bạo hành ,Con rươi ,Đinh La Thăng Bị Bắt Như Thế Nào ,Thuong Nho O Ai Tap 10 ,Thuong Nho O Ai Tap 9 ,Bo Chuyen Doi Tieng Viet Moi ,dương cầm ,Cảnh Sát Giao Thông Bị Xe Tông ,Tôn Tịnh Nhã ,Me Chong ,Ba Noi Sat Hai Chau ,Tiến sĩ Đoàn Hương ,Chuyển Đổi Tiếng Việt Mới ,Tieng Viet Moi ,Cô Là Ai Cháu Không Biết Cô Đi Ra Đi ,Cô Là Ai Cháu Không Biết ,Thong Tin Bao So 14 ,Tin bão số 14 ,bão số 14 ,Tăng lương cơ sở ,Công Thủ Đạo ,Thuong Nho O Ai Tap 4 ,Thuong Nho O Ai Tap 3 ,Người Phản Bội ,Chưa bao giờ mẹ kể ,Quang Bảo ,Cập Nhật Bão Mới Nhất ,Áp Thấp Nhiệt Đới Hôm Nay ,Phạm Thanh Tùng ,Thanh Hằng ,Người Ta Nói ,Lý Phương Châu ,Diệu Nhi Và Anh Tú ,Ngày 14 tháng 2 là ngày gì

Tin Xã hội

Đã quá 30 ngày không có thêm ca nhiễm Covid-19, Khánh Hòa đủ điều kiện công bố hết dịch

Đã quá 30 ngày không có thêm ca nhiễm Covid-19, Khánh Hòa đủ điều kiện công bố hết dịch

Trước đó, địa phương này đã triển khai hàng loạt biện pháp để phòng chống dịch Covid- 19 theo đúng quy định và hướng dẫn của cơ quan chuyên môn. Bộ Y tế chỉ đạo các cơ quan liên quan tại Khánh Hòa sớm hoàn thiện hồ sơ, trình Bộ ký quyết định công bố hết dịch trên địa bàn tỉnh.

Tin 4Teen

9 điều cần biết để khởi nghiệp thành công

9 điều cần biết để khởi nghiệp thành công

Khởi nghiệp là xu hướng của giới trẻ hiện nay nhưng để đạt được thành công, cần xác định các yếu tố như mục tiêu, nguồn nhân sự, năng lực.

Tin Công nghệ

Xem thử robot hỗ trợ chẩn đoán virus Covid-19 ở Mỹ: Nghe hay ho nhưng hóa ra lại cực kì vô dụng

Xem thử robot hỗ trợ chẩn đoán virus Covid-19 ở Mỹ: Nghe hay ho nhưng hóa ra lại cực kì vô dụng

Không ai nghi ngờ mục đích truyền bá thông tin đúng đắn về chủng virus Covid-19 của Promobot, nhưng cách mà họ thực hiện lại không thực sự hiệu quả cho lắm thì phải.

Tin Kỳ thú

Nhà hàng ở Nam Phi lập kỷ lục Guiness thế giới với 207 loại sữa lắc

Nhà hàng ở Nam Phi lập kỷ lục Guiness thế giới với 207 loại sữa lắc

Nhà hàng Gibson''s phục vụ đa dạng các thức uống "lạnh đến buốt óc" có sự pha trộn từ nutella - hỗn hợp socola và hạt phỉ và mascarpone cho tới bánh phomai Oreo, cùng với thực đơn đồ ăn rất phong phú.