Clip: Cô gái trẻ đứng nghênh ngang giữa lòng đường nhắn tin, thái độ ''cứng'' khi bị tài xế nhắc nhở gây bất ngờ

03/06/2020 15:23(1 tháng trước)
Nguồn :  

(Tổ Quốc) - Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao về một đoạn clip khi lại khoảnh khắc dễ gây ''ức chế'' người xem: một chiếc xe máy đỗ hiên ngang giữa đường và không chịu nhường đường cho bất kỳ xe nào đi qua.

Clip: Cô gái trẻ đứng nghênh ngang giữa lòng đường nhắn tin, thái độ cứng khi bị tài xế nhắc nhở gây bất ngờ - Ảnh 1.

Hình ảnh ghi lại trong đoạn video về cô gái đứng giữa đường nhắn tin.

Đoạn video được ghi lại từ camera hành trình của một xe ô tô di chuyển trên địa phận được cho là cửa khẩu Móng Cái. Cụ thể theo đoạn clip, ô tô bắt đầu rẽ trái vào một làn đường, do các xe ô tô đã đỗ hết hai bên đường nên làn đường chỉ còn lại khá hẹp. Nhưng đâu chỉ vậy, hai chiếc xe máy khác còn đứng giữa đường, khiến xe ô tô không thể di chuyển.

Sau đó, người phụ nữ điều khiển xe máy đã nhìn thấy ô tô di chuyển lại gần nhưng không quan tâm và tiếp tục cúi xuống nhìn điện thoại. Khi chiếc xe ô tô dừng hẳn và có ý nhắc xe máy tránh đường, người phụ nữ này còn quát tháo tài xế ô tô và bảo tài xế đi vào khoảng trống, tức trái làn đường được đi, rồi tiếp tục cúi xuống nhắn tin.

Clip: Cô gái trẻ dừng xe giữa đường nhắn tin, có thái độ khó chịu khi bị tài xế ô tô nhắc nhở

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, dư luận đã quan tâm và bình luận nhiều dưới đoạn clip. Nhiều người tỏ ý không hài lòng với thái độ của người phụ nữ lái xe máy, vài người khác chia sẻ mình cũng gặp nhiều tình huống tương tự.

"Cái đường đã bé mà còn đỗ nghênh ngang giữa đường thế kia thì xe nào đi được. Ô tô đã nhắc rồi mà còn quát lại rồi bình thản nhắn tin tiếp. Đến là chịu."- một tài khoản chia sẻ.

"Mình cũng gặp vài trường hợp tương tự rồi, nhắc mà người ta cũng không nghe, đành phải lựa lựa rồi đi vậy chứ biết sao giờ."- một người khác bình luận.

Tag :IU ,Hổ , ,Nga ,On ,Lon ,Bi ,Hen ,Nha ,Nhàn ,CL ,Dương Dương

Tin Xã hội

Thời tiết ngày 13/7: Trung Bộ nắng nóng gay gắt trên 39 độ, vùng núi Bắc Bộ mưa dông

Thời tiết ngày 13/7: Trung Bộ nắng nóng gay gắt trên 39 độ, vùng núi Bắc Bộ mưa dông

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn quốc gia, do ảnh hưởng của rìa Đông Nam vùng áp thấp nóng phía Tây kết hợp với hiệu ứng phơn nên ở các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên tiếp tục có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-39 độ C, có nơi trên 39 độ C.

Tin Thể thao

Hà Giang: 3 người tử vong và 2 người nhập viện do ăn nhầm lá ngón

Hà Giang: 3 người tử vong và 2 người nhập viện do ăn nhầm lá ngón

Sau khi ăn rau rừng (tưởng lá chua) để nấu canh, cả nhóm 5 người thấy buồn nôn, tê chân tay, tê miệng, khó chịu, liền gọi cho người thân lên đón đưa đi cấp cứu và 3 người tử vong sau đó.

Tin 4Teen

Một ngày theo chân gia đình gần 30 năm nuôi ong lấy mật

Một ngày theo chân gia đình gần 30 năm nuôi ong lấy mật

TTO - Đầu tháng 7 là đợt lấy mật cuối cùng của vụ mùa mật ong rừng, gia đình ông Vũ Văn Thái (Hà Đông, Hà Nội) dậy sớm đi tới vườn ong ở Hòa Bình để thu hoạch. Nghề ''một vốn bốn lời'' này đã kéo dài gần 30 năm nay, mang lại thu nhập ổn định.

Tin Pháp luật

Điểm cộng cho sự rõ ràng của Bộ Công an

Điểm cộng cho sự rõ ràng của Bộ Công an

(PL)- CSGT có bốn hình thức tuần tra, kiểm soát, các kế hoạch này được công khai, minh bạch chứ không còn hoạt động trong bí mật như trước đây.