Clip: "Cẩu tặc" sử dụng thủ đoạn tàn nhẫn trộm chú chó nhỏ trong đêm khiến dân mạng phẫn nộ

08/04/2021 11:34(6 ngày trước)
Nguồn :  

Thủ đoạn tàn nhẫn để trộm chó của người đàn ông này khiến ai nấy đều vô cùng phẫn nộ.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại thủ đoạn tàn nhẫn của nhóm trộm chó khiến nhiều người vừa bất ngờ vừa phẫn nộ. Trong clip có thể thấy, tên trộm chó đi cùng đồng bọn, chính là người đã soi đèn xe máy để 1 tên khác tiếp cận chú chó nhanh nhất.

Clip: Kẻ xấu dùng gậy đập 1 nhát chí mạng vào đầu chú chó rồi túm lấy kéo đi trong đêm khiến ai cũng phẫn nộ

Trong lúc chủ nhà đang say giấc, tên này không dùng bả chó hay chích điện như những vụ trộm chó thường thấy. Hắn dùng 1 chiếc gậy, khi tiếp cận được con chó, kẻ này đập mạnh 1 phát chí mạng con chó khiến con vật nằm im bất động.

Clip: Kẻ xấu dùng gậy đập 1 nhát chí mạng vào đầu chú chó rồi túm lấy kéo đi trong đêm khiến ai cũng phẫn nộ - Ảnh 2.

Tên trộm chó dùng gậy đập 1 nhát chí mạng vào con chó

Sau đó, tên trộm sau đó đã xách chú chó lên, thấy còn cử động lại dùng gậy đánh tiếp một phát nữa khiến con vật im bặt. Sau đó, tên này ôm chó chạy mất trong đêm tối.

Theo thời gian ghi lại trong đoạn camera an ninh, sự việc xảy ra lúc 3h25 phút sáng ngày 7/4/2021. Người đăng clip cho biết, địa điểm được quay lại là Sơn Trà, Đà Nẵng.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip về hành động dã man của kẻ trộm chó ngay trong đêm đã khiến dân mạng vô cùng phẫn nộ và chỉ trích gay gắt.

Tag :

Tin 4Teen

15 tuổi kêu chán học, thiếu niên bị bố đưa đến công trường xây dựng trải sự đời

15 tuổi kêu chán học, thiếu niên bị bố đưa đến công trường xây dựng trải sự đời

Sau khi trải nghiệm lao động chân tay ở cổng trường xây dựng, cậu thiếu niên mệt mỏi thở dài: Ở cái tuổi này của con không học hành thì làm được gì chứ? Cố gắng học cho giỏi vậy.