Clip: 3 thanh niên đùa cợt hút thuốc trong cây xăng dù đã được nhắc nhở khiến ngọn lửa bùng lên dữ dội

01/08/2020 20:08(5 ngày trước)
Nguồn :  

Trong lúc chờ bơm xăng tại cây xăng này, 3 thanh niên liên tục có hành động đùa cợt và hút thuốc, hậu quả khiến lửa bắt và bốc cháy...

video-1596269336

Đoạn clip được ghi vào khoảng 20h46' tại 1 cây xăng được, thời điểm này đã xảy ra 1 sự cố do nhóm 3 thanh niên được cho là có sử dụng rượu bia gây ra.

Nhóm thanh niên dừng xe tại 1 cây xăng để chờ bơm xăng, trong khoảng thời gian này cả 3 người liên lục có những hành động đùa cợt và thái độ thiếu nghiêm túc không phù hợp với khu vực công cộng.

Không biết vì lý do nào, nhóm thanh niên bỗng nảy ra ý định hút thuốc ngay trong cây xăng, đúng thời điểm nhiều phương tiện khác đang tiến hành bơm xăng.

3 thanh niên đùa cợt hút thuốc trong câu xăng dù đã được nhắc nhở khiến lửa bất ngờ bốc cháy khiến nhiều hoảng hốt - Ảnh 2.

Nhóm thanh niên dừng xe chờ bơm xăng liên tục có hành động cợt nhả.

Được biết, nhân viên của cây xăng này đã nhắc nhở 3 thanh niên không được phép hút thuốc ở khu vực này nhưng thay vì lắng nghe và thực hiện, họ lại có thái độ cợt nhả, tiếp tục hút thuốc bất chấp nguy hiểm có thể xảy ra.

Và điều gì phải đến cũng đã đến, vào lúc nhân viên cây xăng bơm cho xe của nhóm thanh niên thì lửa đã bắt vào xăng và bốc cháy dữ dội. 

Nhân viên cây xăng và những người có mặt tại thời điểm đó vô cùng hoảng hốt và tìm tháo chạy để đảm bảo an toàn.

3 thanh niên đùa cợt hút thuốc trong câu xăng dù đã được nhắc nhở khiến lửa bất ngờ bốc cháy khiến nhiều hoảng hốt - Ảnh 3.

Ngọn lửa bốc lên khiến nhiều người hoảng hốt.

Rất may, ngọn lửa không lớn và nhanh chóng được 1 người trong nhóm thanh niên này dập tắt. Tuy nhiên, những người có mặt hay bất kỳ ai chứng kiến đoạn clip này đều không khỏi thót tim khi ngọn lửa bất ngờ bốc lên.

Nhóm 3 thanh niên đang nhận được vô vàn "gạch đá" từ cư dâng mạng bởi thái độ vô trách nhiệm với chính bản thân và cộng đồng. Hành động "đùa cợt" hết sức ngớ ngẩn và nguy hiểm này đáng bị lên án và có hình thức nhắc nhở, xử phạt cụ thể.

Tag :Clip ,Hổ , ,Cây ,On ,Nha ,Thanh Niên ,CL ,anh ,Nhà thuốc ,Anh thanh niên ,Hà Thu ,Ống hút cỏ ,Lê Thanh Thản ,Hồ Ca

Tin Thể thao

CLB Thanh Hóa thiếu chuyên nghiệp

CLB Thanh Hóa thiếu chuyên nghiệp

Dư luận dễ dàng nhận thấy CLB Thanh Hóa tuyên bố nghỉ chơi V-League 2020 là để làm reo nhưng cách ứng xử như vậy là thiếu chuyên nghiệp dù V-League cũng chưa chuyên nghiệp!

Tin Kinh tế

TikTok xây dựng trung tâm dữ liệu ở châu Âu

TikTok xây dựng trung tâm dữ liệu ở châu Âu

TikTok vừa công bố kế hoạch xây dựng một trung tâm dữ liệu mới ở Ireland nhằm xây dựng niềm tin đối với người dùng khu vực châu Âu. Trung tâm dữ liệu mới dự kiến hoạt động vào năm 2022.

Tin Công nghệ

Cuộc ''thư hùng'' giữa cá sấu và trăn

Cuộc ''thư hùng'' giữa cá sấu và trăn

TPO - Cá sấu và trăn là hai kẻ đứng đầu chuỗi thức ăn nhưng đôi khi chúng cũng phải đối đầu với nhau. Cuộc chiến này rất khó xác định ai là kẻ đi săn ai là con mồi.