Chèo thuyền ra hồ thủy điện chơi, 3 học sinh đuối nước thương tâm

20/09/2019 16:33(3 tháng trước)
Nguồn :  

Bị lật thuyền khi vừa chèo ra lòng hồ thủy điện Thác Mơ, 3 em học sinh may mắn thoát chết trong khi 3 bạn học khác bị đuối nước thương tâm

Trưa 20/9, một vụ đuối nước thương tâm xảy ra tại khu vực lòng hồ Thác Mơ (đoạn thuộc thôn Cây Da , xã Phú Văn, huyện Bù Gia Mập, Bình Phước) khiến 3 em học sinh lớp 9 tử vong.

Cheo thuyen ra ho thuy dien choi, 3 hoc sinh duoi nuoc thuong tam
Người dân đau xót khi chứng kiến cảnh 3 học sinh đuối nước thương tâm

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11g trưa cùng ngày, sau khi từ trường về, 6 học sinh lớp 9 trường THCS Lý Thường Kiệt (xã Phú Văn, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước) gồm Nguyễn Ka Văn Phương; Lâm Quang Duy; Nguyễn Tiến Đồng cùng với Trần Hậu Quốc Dũng; Mai Văn Cao và Nguyễn Phi Hùng (cùng 14 tuổi) rủ nhau về nhà em Phương thôn Cây Da, xã Phú Văn, huyện Bù Gia Mập chơi. Tại đây, Phương lấy thuyền rủ các bạn chèo ra lòng hồ thủy điện Thác Mơ gần nhà.

Khi vừa chèo ra được tầm 10m, bất ngờ thuyền bị nước tràn vào, lật thuyền khiến cả 6 em học sinh rơi xuống lòng hồ. Do biết bơi nên sau khi bơi được vào bờ, học sinh Dũng nhanh chóng lấy cây sào trên bờ đưa ra cho em Nguyễn Phi Hùng và Mai Văn Cao bám vào để kéo vào bờ. Riêng 3 em Nguyễn Ka Văn Phương; Lâm Quang Duy và Nguyễn Tiến Đồng do không biết bơi, lại không kịp bám vào sào nên đã bị chìm xuống nước.

Nghe tiếng tri hô, một ngư dân đánh cá phía bên bờ hồ đối diện nhanh chóng bơi thuyền qua cùng một số người dân nhảy xuống lòng hồ tìm kiếm 3 học sinh đang chìm dưới lòng hồ. Tuy nhiên, do lòng hồ quá sâu, 3 học sinh đã bị chìm dưới nước hơn 10 phút nên hơn nửa tiếng sau, khi người dân vớt được 3 học sinh lên bờ thì Phương, Duy và Đồng đã tử vong.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với công an huyện Bù Gia Mập có mặt tại hiện trường, khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đặng Anh

Tags:đuối nước3 học sinhchèo thuyềnhọc sinh chết đuối3 học sinh đuối nướcchết đuối ử Thác Mơ

Tag :Thụy Điển ,Thu Thủy ,Thụy Sĩ

Tin Kinh tế

Quyết tâm hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ tận dụng hiệu quả EVFTA | Video

Quyết tâm hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ tận dụng hiệu quả EVFTA | Video

Doanh nghiệp nhỏ và vừa chiếm tới 97% số doanh nghiệp của cả nước. Đây là đối tượng sẽ được hưởng lợi nhiều nhất, nhưng cũng dễ bị tổn thương nhất nếu không có những chính sách hỗ trợ kịp thời.

Tin Đẹp

Tủ đồ có 5 trang phục này, chị em không lo lộ chiều cao khiêm tốn trước mắt mọi người

Tủ đồ có 5 trang phục này, chị em không lo lộ chiều cao khiêm tốn trước mắt mọi người

Rất nhiều nàng nấm lùn cảm thấy thiếu tự tin vì khó chọn trang phục và phối đồ. Tuy nhiên, chị em cũng không cần phải quá lo lắng. Rất nhiều những item phù hợp có thể giúp các cô gái giấu đi chiều cao khiêm tốn trước mắt mọi người.