Bộ 3 cuốn sách ''Những câu chuyện truyền cảm hứng''

11/06/2021 01:06(6 ngày trước)
Nguồn :  

Bộ sách “Những câu chuyện truyền cảm hứng” gồm 3 cuốn: Mẹ không phải người giúp việc, Con sẽ đạt điểm tối đa và Con sẽ tự giác vừa được NXB Kim Đồng phát hành.

Chú thích ảnh
Bộ 3 cuốn sách 'Những câu chuyện truyền cảm hứng' do NXB Kim Đồng phát hành.

Mỗi nhân vật trong các cuốn sách này đều kể những câu chuyện riêng về quá trình học tập của mình. Trên con đường trưởng thành, nếu biết tự nhận thức bản thân, hiểu rõ mục tiêu phát triển của mình, bồi đắp lòng tự tin, dám đối mặt với thử thách và kiên trì phát huy năng lực bản thân, chúng ta đều có thể thực hiện được ước mơ và trở nên tốt đẹp hơn, thành công hơn.

Các bạn đọc nhỏ tuổi sẽ khám phá ra chính mình và tìm được câu trả lời cho những thắc mắc, nghi vấn của riêng mình thông qua các câu chuyện mà bộ sách đề cập. Mỗi câu chuyện chứa đựng những bài học quý giá, giúp chúng ta có cái nhìn đúng đắn về cuộc sống để trưởng thành trong từng suy nghĩ, hành động.

Bộ sách được chia thành các chủ đề thiết thực, giúp bạn tìm hiểu và rèn những thói quen, đức tính tốt. Mỗi cuốn gồm nhiều câu chuyện nhỏ, trong đó có cả những hồi ức đáng nhớ của các nhân vật nổi tiếng trên thế giới...

Sau mỗi câu chuyện, người viết đều cô đọng nội dung hữu ích thông qua các hộp Rèn đức tính tốt. Đó là những đức tính cần thiết mà mỗi người cần xây dựng và rèn luyện để hình thành thói quen tốt trong học tập và cuộc sống.

Phần Nhắn nhủ yêu thương là những lời khuyên chân thành, những động viên tích cực kịp thời để tưới tắm những hạt giống trong bạn đọc nhí, để mỗi ngày học tập và sống của bạn đọc nhỏ tuổi đều vươn về lý tưởng sống có ích, sống có ý nghĩa như cây hướng về phía mặt trời. 

Chuyện của Bôn Bôn - Chiến binh chào mào

Chuyện của Bôn Bôn - Chiến binh chào mào

“Chuyện của Bôn Bôn- Chiến binh chào mào” (NXB Kim Đồng) là truyện ngắn được xây dựng từ các cặp thư từ qua lại giữa Hoàng Đan - một bạn nhỏ lớp 5, lứa tuổi đang háo hức khám phá thế giới- và Bôn Bôn, chú chào mào bị sây sát đã được gia đình Hoàng Đan chăm sóc một thời gian.

Tag :

Tin Kinh tế

Phùng Khánh Linh ngâm mình 4 tiếng dưới dưới cái lạnh 10 độ C ở Đà Lạt

Phùng Khánh Linh ngâm mình 4 tiếng dưới dưới cái lạnh 10 độ C ở Đà Lạt

Kinhtedothi-Phùng Khánh Linh vừa trình làng MV “Chỉ buồn hôm nay”. Trong MV có bối cảnh cô ngâm mình 4 tiếng nằm cảm nhận nỗi buồn cạnh dòng suối ở Đà Lạt trong thời tiết lúc dưới 10 độ C .

Tin 4Teen

Nữ sinh được mệnh danh thiên thần đồng phục sở hữu nhan sắc đỉnh cao

Nữ sinh được mệnh danh thiên thần đồng phục sở hữu nhan sắc đỉnh cao

Đó chính là Khương Thị Thanh Hằng (Hằng Bee) sinh năm 2002, từng khiến dân mạng dậy sóng với bộ ảnh trong sáng, dễ thương trong bộ đồng phục học sinh. Từ đó, nhắc đến Thanh Hằng là dân mạng gọi cô bằng biệt danh thiên thần đồng phục. Hiện nay, cô nàng đã là sinh viên của trường Đại học Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội và vẫn giữ vững phong độ nhan sắc như trước kia.