Bất ngờ Viện phó VKS treo cổ tại trụ sở

13/01/2019 09:59(2 tháng trước)
Nguồn :  

Tại phòng làm việc, cơ quan chức năng phát hiện lá thư được cho là của ông N.N.H viết để lại, trong đó có nói đến nguyện vọng nơi chôn cất mình.

Liên quan đến thông tin Viện phó Viện Kiểm sát Nhân dân chết trong tư thế treo cổ ở trụ sở, sáng ngày 13/1, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) xác nhận và cho biết, nguyên nhân ông N.V.H., Phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Thạch Thành tử vong đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

"Ông H được phát hiện treo cổ tử vong tại cơ quan trong sáng ngày 12/1. Hiện vẫn chưa có kết quả điều tra về nguyên nhân cái chết của ông này", đại diện Công an huyện Thạch Thành nói.

Vien pho VKS treo co tu tu: Thu de lai viet gi?
Viện Kiểm sát nhân dân huyện Thạch Thành (Thanh Hóa), nơi phát hiện ông N.V.H. chết trong tư thế treo cổ - Ảnh: người dân cung cấp

Theo đó, vào sáng ngày 12/1, một số người đã phát hiện ông H tử vong trong tư thế treo cổ bằng dây thừng vắt qua quạt trần trong phòng làm việc riêng.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra, xác minh sự việc.

Được biết, tối ngày 11/1, ông H trực tại cơ quan theo lịch thường lệ của đơn vị.

Thùy Dung

Tag :Đặng Văn Lâm

Tin Xã hội

Biệt thự ''khủng'' tàn phá rừng Sóc Sơn vẫn bất động sau kết luận thanh tra

Biệt thự ''khủng'' tàn phá rừng Sóc Sơn vẫn bất động sau kết luận thanh tra

Theo ghi nhận của PV, hiện những công trình "khủng" xây trên đất rừng ở Sóc Sơn vẫn nằm bất động sau kết luận thanh tra toàn diện của Hà Nội mới đây. Điều này khiến dư luận cho rằng, liệu những công trình sai phạm này có được xử lý nghiêm hay thanh tra xong rồi để đó?

Tin Công nghệ

iPhone 11 có thể sạc không dây cho thiết bị khác?

iPhone 11 có thể sạc không dây cho thiết bị khác?

VTV.vn - iPhone thế hệ tiếp theo (iPhone 11) sẽ trang bị tính năng Wireless PowerShare cho phép sạc không dây đến với những thiết bị khác.