Bất ngờ Viện phó VKS treo cổ tại trụ sở

13/01/2019 09:59(3 ngày trước)
Nguồn :  

Tại phòng làm việc, cơ quan chức năng phát hiện lá thư được cho là của ông N.N.H viết để lại, trong đó có nói đến nguyện vọng nơi chôn cất mình.

Liên quan đến thông tin Viện phó Viện Kiểm sát Nhân dân chết trong tư thế treo cổ ở trụ sở, sáng ngày 13/1, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) xác nhận và cho biết, nguyên nhân ông N.V.H., Phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Thạch Thành tử vong đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

"Ông H được phát hiện treo cổ tử vong tại cơ quan trong sáng ngày 12/1. Hiện vẫn chưa có kết quả điều tra về nguyên nhân cái chết của ông này", đại diện Công an huyện Thạch Thành nói.

Vien pho VKS treo co tu tu: Thu de lai viet gi?
Viện Kiểm sát nhân dân huyện Thạch Thành (Thanh Hóa), nơi phát hiện ông N.V.H. chết trong tư thế treo cổ - Ảnh: người dân cung cấp

Theo đó, vào sáng ngày 12/1, một số người đã phát hiện ông H tử vong trong tư thế treo cổ bằng dây thừng vắt qua quạt trần trong phòng làm việc riêng.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra, xác minh sự việc.

Được biết, tối ngày 11/1, ông H trực tại cơ quan theo lịch thường lệ của đơn vị.

Thùy Dung

Tag :Đặng Văn Lâm

Tin Thể thao

HLV Park Hang-seo: ‘Bị trêu chưa có bàn thắng, Quang Hải đã đáp trả’

HLV Park Hang-seo: ‘Bị trêu chưa có bàn thắng, Quang Hải đã đáp trả’

HVL Park Hang-seo cho biết, trong buổi tập cuối cùng trước trận Yemen, khi bị ông trêu Quang Hải vẫn tự tin sẽ ghi bàn vào lưới Yemen, và thực sự anh đã làm rất tuyệt vời.

Tin Kinh tế

Agribank đạt lợi nhuận 7.525 tỷ đồng, đổ hơn 85 nghìn tỷ cho tam nông

Agribank đạt lợi nhuận 7.525 tỷ đồng, đổ hơn 85 nghìn tỷ cho tam nông

Agribank cho biết năm 2018 lợi nhuận trước thuế đạt 7.525 tỷ đồng, tăng vọt so với kế hoạch đề ra là 5.700 tỷ đồng, tỷ lệ nợ xấu ở mức 1,51%. Đặc biệt, trong số 1,7 triệu tỷ đồng toàn ngành Ngân hàng đầu tư cho “Tam nông”, nguồn vốn Agribank chiếm đến trên 50%, tương đương 85 nghìn tỷ đồng. Đây là sự bứt phá ngoạn mục của Agribank sau 5 năm tái cơ cấu.