Bất ngờ Viện phó VKS treo cổ tại trụ sở

13/01/2019 09:59(6 tháng trước)
Nguồn :  

Tại phòng làm việc, cơ quan chức năng phát hiện lá thư được cho là của ông N.N.H viết để lại, trong đó có nói đến nguyện vọng nơi chôn cất mình.

Liên quan đến thông tin Viện phó Viện Kiểm sát Nhân dân chết trong tư thế treo cổ ở trụ sở, sáng ngày 13/1, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) xác nhận và cho biết, nguyên nhân ông N.V.H., Phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Thạch Thành tử vong đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

"Ông H được phát hiện treo cổ tử vong tại cơ quan trong sáng ngày 12/1. Hiện vẫn chưa có kết quả điều tra về nguyên nhân cái chết của ông này", đại diện Công an huyện Thạch Thành nói.

Vien pho VKS treo co tu tu: Thu de lai viet gi?
Viện Kiểm sát nhân dân huyện Thạch Thành (Thanh Hóa), nơi phát hiện ông N.V.H. chết trong tư thế treo cổ - Ảnh: người dân cung cấp

Theo đó, vào sáng ngày 12/1, một số người đã phát hiện ông H tử vong trong tư thế treo cổ bằng dây thừng vắt qua quạt trần trong phòng làm việc riêng.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường để tiến hành điều tra, xác minh sự việc.

Được biết, tối ngày 11/1, ông H trực tại cơ quan theo lịch thường lệ của đơn vị.

Thùy Dung

Tag :Đặng Văn Lâm

Tin Kinh tế

Vạch trần luận điệu ngụy biện của Trung Quốc

Vạch trần luận điệu ngụy biện của Trung Quốc

Lập luận của Trung Quốc để biện minh cho hành vi xâm phạm vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa VN hoàn toàn là ngụy biện, trái luật pháp quốc tế.

Tin Pháp luật

Nữ sinh xinh đẹp cùng bạn trai chết trên đồi: Cuộc truy lùng chưa từng thấy

Nữ sinh xinh đẹp cùng bạn trai chết trên đồi: Cuộc truy lùng chưa từng thấy

Vụ án đã phủ bóng đen sợ hãi cho những cư dân sống quanh khu đồi Braemer cũng như toàn Hong Kong. Tuy nhiên, dù đã huy động lực lượng cảnh sát với quy mô lớn chưa từng có và rất nhiều bằng chứng được tìm thấy tại hiện trường, cuộc điều tra vẫn rơi vào vô vọng.

Tin Đẹp

WOW Hair – Nàng “Hậu” mới trong làng mốt tóc

WOW Hair – Nàng “Hậu” mới trong làng mốt tóc

Chắc chúng ta ai cũng từng 1 lần nghe đến câu “Cái răng cái tóc là góc con người”. Thật vậy, mái tóc không chỉ giúp tôn lên vóc dáng cơ thể mà còn thể hiện được những đường nét trên khuôn mặt bạn. Một mái tóc đẹp có thể khiến cho một nhan sắc hết sức bình thường trở nên sắc sảo, quyến rũ hơn.