Bài tập cho đôi chân thon thả

20/03/2018 09:27(Hơn 1 năm)
Nguồn :  

Đôi chân dài thon gọn luôn là mong ước của nhiều người và tập thể dục là một trong những phương pháp giúp cải thiện chiều cao hiệu quả.

Thực hiện đều đặn những động tác trong bài tập thể dục dưới đây sẽ giúp đôi chân của bạn thon thả và dẻo dai hơn.

Động tác 1

Bắt đầu ở vị trí chống đẩy với 2 tay chống thẳng lên mép ghế, 2 chân duỗi thẳng, đầu mũi chân chống xuống sàn nhà sao cho lưng, mông và gót chân tạo thành một đường thẳng. Xoay người sang bên trái, đưa đầu gối phải lên chạm khuỷu tay trái. Đưa thẳng chân phải về phía sau và đá lên cao rồi hạ xuống thấp sao cho song song với sàn nhà. Hạ chân phải xuống sàn để trở về tư thế ban đầu. Lặp lại động tác này nhưng với chân trái. Thực hiện động tác xen kẽ như vậy mỗi bên 10 lần.

Động tác 2

Bài tập cho đôi chân thon thả 2

Đứng phía sau ghế, thẳng người, 2 tay vịn vào lưng ghế, co chân trái lên và đặt một quả bóng kẹp phía sau đầu gối trái. Nâng đầu gối trái lên ngang hông, giữ đầu gối uốn cong và kẹp chặt vào quả bóng. Hạ đầu gối trái xuống để trở về tư thế ban đầu và lặp lại động tác này trong 30 giây, sau đó, đổi sang chân phải.

Động tác 3

Bài tập cho đôi chân thon thả 3

Đứng thẳng, 2 chân mở rộng bằng vai, 2 tay duỗi thẳng phía trước, lòng bàn tay úp xuống. Đá chân phải thẳng ra trước mặt, đẩy hông về phía sau, hạ người xuống và ngồi xổm trên chân còn lại. Hạ hông xuống mức thấp nhất có thể, thẳng lưng, dồn trọng lượng lên gót chân trái, chân phải vẫn nâng lên và giữ nguyên tư thế trong vài giây. Sau đó, đứng thẳng dậy để trở về tư thế ban đầu. Lặp lại động tác này nhưng đổi bên. Thực hiện động tác xen kẽ như vậy trong 60 giây.

Động tác 4

Bài tập cho đôi chân thon thả 4

Đứng với 2 chân mở rộng hơn vai, mũi chân hướng ra ngoài và 2 tay chống hông. Đẩy hông về phía sau và ngồi xổm xuống cho đến khi đùi song song với sàn nhà, giữ ngực hướng lên. Nâng cao 2 gót chân khỏi sàn rồi hạ chúng xuống và lặp lại động tác này trong 60 giây.

Động tác 5

Tin liên quan

Bài tập cho đôi chân thon thả 5

Đứng thẳng, 2 chân mở rộng bằng hông, 2 tay để dọc theo thân người. Ngồi xổm xuống và 2 tay để trên mặt đất. Nhảy mạnh 2 chân ra sau để đưa người về tư thế chống đẩy với 2 tay chống thẳng xuống mặt đất, 2 chân duỗi thẳng, đầu mũi chân chống xuống sàn nhà. Tiếp tục nhảy 2 chân về phía 2 tay để đưa người về tư thế ngồi xổm. Bật nhảy lên cao, 2 tay duỗi thẳng hướng lên trời, khi tiếp đất đưa người trở về tư thế ban đầu và lặp lại động tác này trong 60 giây.

Tag :8 tháng 3 ,1 Tháng 3 ,quà 8/3

Tin Kinh tế

Chậm sửa Luật Đất đai: Đại biểu bức xúc, phê bình, Bộ trưởng tiếp thu

Chậm sửa Luật Đất đai: Đại biểu bức xúc, phê bình, Bộ trưởng tiếp thu

“Chúng tôi xin tiếp thu các ý kiến bức xúc và phê bình của các đại biểu Quốc hội”, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long hồi âm sau khi nhiều đại biểu sốt ruột vì việc sửa Luật Đất đai tiếp tục được đề nghị lùi, trong phiên thảo luận về dự kiến chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2021, bổ sung năm 2020 của Quốc hội.

Tin 4Teen

Tin Công nghệ

Hãng độ Wheelsandmore nâng cấp công suất Audi RS6 Avant 2020 mạnh hơn cả siêu xe

Hãng độ Wheelsandmore nâng cấp công suất Audi RS6 Avant 2020 mạnh hơn cả siêu xe

Hãng độ Wheelsandmore vừa tung ra 5 gói độ cho mẫu xe Audi RS6 Avant. Trong đó gói độ cao cấp nhất đưa công suất của chiếc wagon nhà Audi ngang ngửa với siêu xe Bugatti Veyron.

Tin Đẹp

Cúi người buộc dây giày, hot girl làm dân tình đỏ mặt bởi khe ngực sâu hun hút

Cúi người buộc dây giày, hot girl làm dân tình đỏ mặt bởi khe ngực sâu hun hút

Cách đây ít ngày, hình ảnh cô gái ngồi buộc dây giày, để lộ thềm ngực căng đầy đã thu hút mạnh mẽ sự chú ý của dân tình. Ngay sau đó, cư dân mạng đã tìm ra thông tin của cô gái trong hình, ấy là Hằng Nguyễn, hot girl phòng gym vốn đã khá nổi tiếng trên mạng xã hội.