Trấn Thành bị nói miệt thị ngoại hình thí sinh "Rap Việt", vô duyên khi mời thức ăn thừa ngay trên sóng truyền hình

07/08/2020 00:10(1 tháng trước)
Nguồn :  

Dù nhận được không ít lời khen nhưng những lùm xùm về Trấn Thành trong ''Rap Việt'' vẫn chưa dừng lại.

Đảm nhận vai trò cầm trịch cho showRap Việt,Trấn Thànhđã gây ra không ít tranh cãi trên các trang mạng xã hội. Mới đây, nam MC tiếp tục trở thành đề tài bàn luận khi trên 1 diễn đàn mạng xã hội xuất hiện bài viết cho rằng Trấn Thành đang body shaming thí sinh Yuno BigBoi trong chương trình.

Theo đó, người này cho rằng MC Trấn Thành đã sử dụng những ngôn mang tính xúc phạm đến ngoại hình của thí sinh Yuno BigBoi, việc Trấn Thành nói những lời như vậy có thể tác động lớn đến tâm lý của thí sinh, bởi vô hình trung biến anh chàng trở thành trò cười cho khán giả.

Trấn Thành gây tranh cãi vì miệt thị ngoại hình thí sinh "Rap Việt", bị chê vô duyên khi mời thức ăn thừa ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Bài đăng tố Trấn Thành miệt thị ngoại hình của thí sinh.

Tiết mục của Yuno BigBoi.

Xem đoạn video có thể thấy, Trấn Thành khá thoải mái khi đề cập đến cân nặng của nam thí sinh này: "Ở đâu ra một con người một tạ mấy trên sân khấu?", "Bạn có ăn uống bình thường như người ta không?", "Bạn bao nhiêu ký?". Chưa dừng lại ở đó, Trấn Thành còn bất ngờ mang cả lên sân khấu chiếc bánh bao đang ăn dở và hỏi thí sinh: "Còn nữa cái bánh bao đang ăn dở, quất luôn không?".

Bên dưới bài đăng, nhiều ý kiến tranh cãi xoay quanh việc Trấn Thành đang body shaming ngoại hình của người khác. Có ý kiến cho rằng việc nam MC đem ngoại hình người khác ra đùa giỡn là không nên, đặc biệt mang thức ăn còn thừa để mời người khác ngay trên sóng truyền hình là rất vô duyên. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có ý kiến bênh vực Trấn Thành bởi môi trường Rap rất thoáng và hành động của anh không đáng bị chỉ trích.

Trấn Thành gây tranh cãi vì miệt thị ngoại hình thí sinh "Rap Việt", bị chê vô duyên khi mời thức ăn thừa ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Trấn Thành gây tranh cãi vì miệt thị ngoại hình thí sinh "Rap Việt", bị chê vô duyên khi mời thức ăn thừa ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Hiện tại bài đăng tiếp tục là đề tài gây tranh cãi của cư dân mạng.

Tag :Rap Việt ,Trấn Thành ,Rắn , ,Nga ,On ,Son ,sóng ,Bi ,Thí sinh ,Tru ,anh ,Anh Bỉ ,Thanh Bi ,Son môi ,Thanh Duy ,Việt thi ,Hà Thu ,Sĩ Thanh ,Hà Duy ,việt vị

Tin Thể thao

Các đội hạng nhất xác định nhóm thăng hạng

Các đội hạng nhất xác định nhóm thăng hạng

Lượt trận thứ 11 Giải Hạng nhất quốc gia 2020 đồng loạt diễn ra lúc 15 giờ 30 phút ngày 30-9 sẽ quyết định việc chia nhóm đấu ở giai đoạn 2. Nhóm 6 đội đầu bảng cùng tranh một suất thăng hạng, lên chơi V-League mùa sau và 6 đội còn lại sẽ thi đấu để xác định một suất xuống hạng ở giai đoạn 2.

Tin Pháp luật

Tuyên án vụ tham ô 9,5 tỉ của công ty sữa

Tuyên án vụ tham ô 9,5 tỉ của công ty sữa

(PL)- Các bị cáo là cựu kế toán, thủ kho nhà máy sữa đã câu kết với giám đốc công ty dầu khí chiếm đoạt của Công ty CP Sữa Việt Nam hơn 9,5 tỉ đồng.

Tin Công nghệ

Nhiều thuê bao của MobiFone tại Đà Nẵng mất kết nối

Nhiều thuê bao của MobiFone tại Đà Nẵng mất kết nối

Từ cuối giờ chiều 29-9, hàng loạt khách hàng đang sử dụng mạng Mobifone bị chập chờn hoặt mất kết nối về thoại và data và không thể liên lạc với tổng đài hỗ trợ khách hàng.