Thái Ngân sau nụ hôn tranh cãi: "Tôi muốn buông thả tí cho cuộc sống đỡ nhạt nhẽo"

24/04/2021 13:49(2 tháng trước)
Nguồn :  

Thái Ngân cho biết cuộc sống đôi khi cũng nên buông thả một tý: ''Đôi khi trong cuộc sống, tôi thấy mình quá nhạt nhẽo. Tôi muốn buông thả một tý xíu để cuộc sống đỡ nhạt nhẽo thôi''.

Những ngày vừa qua, câu chuyện liên quan đến Thái Ngân và nụ hôn với nữ chính Luna trên sóng truyền hình nhưng cuối cùng cùng cho rằng cảm nhận chỉ là hương vị của tình bạn gây tranh cãi. Sau bức tâm thư gửi lời xin lỗi đến Luna. Mới đây, Thái Ngân cũng có những chia sẻ liên quan đến vụ việc này.

 
Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ vướng vào tranh cãi như thế này khiến anh có phần hơi sốc (Ảnh: FBNV).Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ vướng vào tranh cãi như thế này khiến anh có phần hơi sốc (Ảnh: FBNV).

Trước ý kiến cho rằng Thái Ngân trước giờ hình ảnh quá an toàn nên muốn thay đổi theo hình ảnh "trai hư", nam ca sĩ cũng thừa nhận lâu lâu buông thả một chút để cuộc sống bớt nhạt nhẽo. Chia sẻ với 2sao, anh cho biết:

"Đôi khi trong cuộc sống, tôi thấy mình quá nhạt nhẽo. Tôi muốn buông thả một tý xíu để cuộc sống đỡ nhạt nhẽo thôi. Bad boy ở đây không phải đi lừa tình các cô gái mà chỉ là tôi muốn chơi hết mình trong các cuộc gặp gỡ với bạn bè".

 
Nụ hôn Nụ hôn "gây bão" suốt 1 tuần qua trên mạng xã hội (Ảnh: FBNV).

Bên cạnh đó, Thái Ngân cũng cho biết sau khi quay hình anh đã đến xin lỗi Luna và giải thích cho cô nàng hiểu. Hiện tại, mối quan hệ của cả hai là những người bạn bè như trước đó, không có giận hờn nhau như mọi người đồn đoán.

"Chúng tôi nói chuyện với nhau từ rất lâu rồi. Ngay khi quay xong, tôi gặp gỡ và xin lỗi cô ấy. Với nhiều người một nụ hôn không chứng minh điều gì nhưng với người khác, chỉ một cái chạm tay cũng đủ hiểu có thương người kia hay không. Thậm chí, một cái nhìn đầu tiên, chẳng hạn tình yêu sét đánh đã biết được người ta có thuộc về nhau hay không.

Tuy nhiên, cái sai của tôi là đã làm điều đó trên một chương trình truyền hình. Tôi cứ nghĩ mình thể hiện cảm xúc là điều tốt nhưng hóa ra không phải như vậy.

Hiện tại, mối quan hệ của tôi và cô ấy vẫn là bạn bè như trước đó. Chúng tôi không giận nhau cũng không có tiến triển gì hết".

 
Nam ca sĩ sinh năm 1993 cho biết nhờ sự việc này mới biết được ai là người thương và thông cảm cho bản thân anh (Ảnh: FBNV).Nam ca sĩ sinh năm 1993 cho biết nhờ sự việc này mới biết được ai là người thương và thông cảm cho bản thân anh (Ảnh: FBNV).

 
Nam ca sĩ hy vọng sau một thời gian suy nghĩ lại hoặc trải qua cảm giác đó có lẽ khán giả sẽ cảm thông cho anh.Nam ca sĩ hy vọng sau một thời gian suy nghĩ lại hoặc trải qua cảm giác đó có lẽ khán giả sẽ cảm thông cho anh.

Cuối cùng, dù có có tiếc nuối nhưng Thái Ngân cho biết không hối hận với những gì đã làm. Với anh, mỗi chuyện xảy ra trong cuộc đời đều có bài học để rút kinh nghiệm. Thời gian tới nam ca sĩ vẫn sẽ tham gia các gameshow tiếp theo. 

Ảnh: Tổng hợp

NỮ CHÍNH LUNA MONG KHÁN GIẢ HIỀU VÀ THÔNG CẢM CHO THÁI NGÂN

Luna mong khán giả sẽ có cái nhìn thiện cảm hơn đối với Thái Ngân, sau sự việc không đáng có nam ca sĩ cũng đã rất suy sụp. Đồng thời, cô nàng cũng cho biết cả hai hiện vẫn đang là bạn bè bình thường.

"Về hành động của anh Ngân ở cuối tập 19 vừa rồi, cảm xúc của tôi ngay lúc mới ghi hình là rất hoảng hốt sau đó tổn thương. Đó cũng là lý do dẫn đến việc tôi khóc nức nở ở hậu trường. Tôi khóc không phải do anh Ngân không ra về cùng mà là lúc đó tôi cảm giác bị tổn thương thật sự. Tôi cảm thấy có chút gì đó không được tôn trọng.

Tôi rất giận anh ấy. Sau đó khi chuẩn bị ra về anh Ngân cũng gặp tôi và nói xin lỗi. Anh ấy giải thích và mong tôi hiểu cho anh ấy. Khi đó anh ấy chỉ kịp làm theo cảm xúc mách bảo", nữ chính Luna cho biết.

XEM THÊM!

Tag :

Tin 4Teen

Nữ sinh được mệnh danh thiên thần đồng phục sở hữu nhan sắc đỉnh cao

Nữ sinh được mệnh danh thiên thần đồng phục sở hữu nhan sắc đỉnh cao

Đó chính là Khương Thị Thanh Hằng (Hằng Bee) sinh năm 2002, từng khiến dân mạng dậy sóng với bộ ảnh trong sáng, dễ thương trong bộ đồng phục học sinh. Từ đó, nhắc đến Thanh Hằng là dân mạng gọi cô bằng biệt danh thiên thần đồng phục. Hiện nay, cô nàng đã là sinh viên của trường Đại học Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội và vẫn giữ vững phong độ nhan sắc như trước kia.