Xin chào mừng bạn đến với tình yêu của phần sau 2 chữ hôn nhân!

19/05/2019 00:19(4 tháng trước)
Nguồn :  

Tình yêu không tự sinh ra, không tự mất đi, nó chỉ chuyển hóa từ dạng này sang dạng khác. Chỉ có điều cái dạng chuyển hóa này, đôi lúc hơi phũ thôi...

Hôn nhân chắc chắn không màu hồng, nhưng người bước chân vào luôn nghĩ rằng mình sẽ khác, mình sẽ làm được những điều không như người ta vẫn hay... thêu dệt.

Cho đến một ngày, họ thực sự bước chân vào cánh cửa hôn nhân. Và bạn không đeo kính đổi màu thì bỗng chốc khung cảnh cũng thay đổi...Tranh vuidưới đây, sẽ giúp bạn hình dung ra...

Xin chào mừng bạn đến với tình yêu của phần sau 2 chữ hôn nhân! - Ảnh 1.

Khi bạn nghĩ hôn nhân là quan tâm trọn đời, thực tế lại là trách móc dài lâu...

Xin chào mừng bạn đến với tình yêu của phần sau 2 chữ hôn nhân! - Ảnh 2.

Khi bạn nghĩ hôn nhân là không cần nói người kia cũng hiểu, nhưng thực tế nói bằng tiếng Việt đối phương vẫn cứ dịch nghĩa khác đi...

Xin chào mừng bạn đến với tình yêu của phần sau 2 chữ hôn nhân! - Ảnh 3.

Khi bạn nghĩ có tình yêu là có tất cả, nhưng thực tế là hàng vạn điều trong mơ bạn cũng không tưởng tượng được để quên sạch hai chữ tình yêu.

Xin chào mừng bạn đến với tình yêu của phần sau 2 chữ hôn nhân! - Ảnh 4.

Bạn cũng từng nghĩ mỗi người nhịn đi một chút là cuộc sống chung đôi sẽ ổn thôi mà, nhưng thực tế đến cả khi đầu 2 thứ tóc bạn và người ấy vẫn tiếp tục tranh cãi những câu chuyện cỏn con...

Tất nhiên, trường hợp nào cũng có thể ngoại lệ. Hạnh phúc sau hôn nhân có hay không chỉ bạn mới có thể là người biết rõ và quyết định. Có thể, những điều trên chỉ là một cách đánh động để bạn tránh vấp phải những lỗi lầm thường mắc thôi. Còn thì thực sự mọi điều đều trong tay bạn tô màu cả đấy!

Tag :Yêu được không ,Từ Hiểu Đông ,xin

Tin Pháp luật

Bắt 5 người Trung Quốc dụ dỗ trẻ vị thành niên quay clip sex

Bắt 5 người Trung Quốc dụ dỗ trẻ vị thành niên quay clip sex

TTO - Trước đó, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Đà Nẵng tiếp nhận đơn tố cáo của người dân về việc em N.H.K.D. (15 tuổi, trú TP Đà Nẵng) bị nhóm người Trung Quốc dụ dỗ, bắt quan hệ tình dục, livestream trên mạng xã hội Trung Quốc.

Tin Đẹp

Học người Hàn làm miến xào tơi ngon đúng điệu

Học người Hàn làm miến xào tơi ngon đúng điệu

Miến là một món ăn giảm cân được rất nhiều chị em yêu thích. Với món miến xào này, bạn sẽ có thêm một lựa chọn nữa để những bữa ăn giảm cân luôn ngon và phong phú nhé!

Tin Kỳ thú

Thái Lan: Kịch tính màn đập tường, bắt trăn khổng lồ

Thái Lan: Kịch tính màn đập tường, bắt trăn khổng lồ

Con trăn lớn được phát hiện chui vào lỗ thủng trong bức tường của một nhà kho ở Thái Lan. Một nhóm chuyên bắt trăn được gọi đến để khuất phục con vật.