Top 4 cung Hoàng đạo đi đến đâu là vô tình "gây thương nhớ" đến đó nhưng không phải ai cũng có thể chinh phục

26/03/2020 10:02(15 ngày trước)
Nguồn :  

Những cung Hoàng đạo này dễ tạo thiện cảm với người đối diện ngay từ lần gặp đầu tiên nhưng không dễ mà có thể ''cưa'' đổ được họ.

Song Tử (21/5 - 22/6)

Top 4 cung Hoàng đạo đi đến đâu là vô tình "gây thương nhớ" đến đó nhưng không phải ai cũng có thể chinh phục - Ảnh 1.

Người thuộc cung Song Tử có sẵn sự tự tin và cuốn hút. Họ có tài ăn nói khéo léo, dí dỏm, nên dễ dàng để lại ấn tượng với những người gặp họ lần đầu tiên. Song Tử là một người yêu bản thân trong tất cả mọi hoàn cảnh, họ luôn không ngừng nâng cao năng lực và địa vị. Sự độc lập và thông minh của Song Tử khiến cánh mày râu vô cùng ngưỡng mộ và mong muốn ở bên cạnh họ vừa học hỏi vừa yêu thương, trân trọng. Chính vì vậy nên từ lần đầu gặp gỡ, người đàn ông đã lập tức có cảm tình với nàng Song Tử nhưng phải dễ dàng mà có được họ. Vì ý thức được tài năng cũng như tình yêu dành cho bản thân, Song Tử không tùy tiện chọn người yêu mà đòi hỏi người đó phải phù hợp với mình trên nhiều phương diện, bao gồm tình cảm, gia đình và địa vị xã hội.

Xử Nữ (23/8 - 22/9) 

Top 4 cung Hoàng đạo đi đến đâu là vô tình "gây thương nhớ" đến đó nhưng không phải ai cũng có thể chinh phục - Ảnh 2.

Xử Nữ nổi tiếng với tính cách cầu toàn, lại còn thông minh, tinh tế và có nhiều tài lẻ. Trong mắt người khác, Xử Nữ là người có hiểu biết sâu rộng bởi một khi đã thích thì họ sẽ nỗ lực mà tìm hiểu trọn vẹn vấn đề, làm gì cũng đến nơi đến chốn, và sự tinh tế giúp Xử Nữ chiếm được thiện cảm của mọi người, không cần nói quá nhiều họ cũng có thể hiểu được ý muốn của đối phương. Xử Nữ ưa sạch sẽ nên sống gọn gàng và có quy củ. Là người theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo nên Xử Nữ đặt yêu cầu cao cho bản thân, không ngừng hoàn thiện mình về học thức, tâm hồn lẫn ngoại hình. Sự hoàn hảo giúp Xử Nữ gây ấn tượng với cánh đàn ông và ai cũng muốn có được họ trong đời. Thế nhưng, vì là người cầu toàn nên Xử Nữ sẽ đặt ra nhiều tiêu chuẩn để chọn bạn trai và không phải ai cũng có thể đáp ứng được yêu cầu của họ.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Top 4 cung Hoàng đạo đi đến đâu là vô tình "gây thương nhớ" đến đó nhưng không phải ai cũng có thể chinh phục - Ảnh 3.

Thiên Bình rất quan tâm vẻ ngoài nên họ không bao giờ cho phép mình xuất hiện với dáng vẻ kém sắc trước mặt mọi người. Tâm lí này giúp Thiên Bình gây ấn tượng với người khác ngay từ lần gặp đầu tiên bởi vì họ luôn lộng lẫy và ý tứ trong mọi tình huống. Ở bất kì nơi đâu, Thiên Bình chỉ cần xuất hiện là thu hút tất cả mọi sự chú ý. Đàn ông nhìn thấy một cô nàng xinh đẹp, nhanh trí và yểu điệu sẽ lập tức bị chinh phục, đồng thời nảy sinh mong muốn chinh phục. Ai mà chẳng muốn có được một người yêu, người bạn đời thông minh, tinh tường và hiểu chuyện như Thiên Bình. Những người thuộc cung Hoàng đạo này có thể sẽ vì tình yêu mà bất chấp tất cả nhưng vấn đề là đàn ông phải tài giỏi và sáng dạ ra sao mới có thể chỉnh phục được trái tim của họ.

Song Ngư (19/2 - 20/3) 

Top 4 cung Hoàng đạo đi đến đâu là vô tình "gây thương nhớ" đến đó nhưng không phải ai cũng có thể chinh phục - Ảnh 4.

Song Ngư là người vui vẻ, yêu đời, tâm hồn bay bổng và có sự nhạy cảm nhất định để biết người khác nghĩ gì, muốn làm gì. Những cô nàng Song Ngư thường đem lại cho người đối diện cảm giác thoải mái và sẵn sàng mở lòng với họ. Ngoài ra, Song Ngư cũng rất quan tâm đến ngoại hình, cộng với gu thẩm mỹ tốt giúp họ chọn được những bộ cánh và lối trang điểm phù hợp để có thể xuất hiện trước mặt người khác trong dáng vẻ hoàn hảo nhất. Sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt giúp Song Ngư dễ dàng "ghi điểm" với người khác dù đó là lần đầu hai bên gặp gỡ. Ở bên cạnh một cô nàng tình cảm sở hữu một trái tim ngây thơ như Song Ngư thì bất cứ người đàn ông này cũng muốn chinh phục để che chở và bảo vệ. Dù không cố tình nhưng Song Ngư cứ luôn "gieo rắc" thương nhớ với người khác như vậy nhưng vì cô nàng này có tính cách thất thường nên cần lắm một sự nhẫn nại ở người đàn ông để có thể chinh phục được họ.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

(Nguồn: Sohu)

Tag :hoa ,Nhung ,On ,Đen ,Chinh Phu ,Hồng Nhung ,Hà Thu ,Đạo tình ,Hoa đạo ,Ưng Hoàng Phúc ,Hố đen ,Hà Tĩnh ,Phù Dao ,Hương à

Tin Giải trí

BookTuber - Những người review sách

BookTuber - Những người review sách

Ra đời vào năm 2005, nền tảng YouTube đã xuất hiện những YouTuber khác nhau trên thế giới về ẩm thực, văn hóa, du lịch, thời trang, game... Thời gian gần đây, xuất hiện thêm những BookTuber, là những người review sách trên YouTube. Không còn mới ở nước ngoài, nhưng tại Việt Nam, họ là những người tiên phong và đang bắt đầu nhận được sự quan tâm từ các đơn vị xuất bản.

Tin Kinh tế

SHB thoái vốn tại SHBFC cho đối tác chiến lược lớn nước ngoài

SHB thoái vốn tại SHBFC cho đối tác chiến lược lớn nước ngoài

Ngày 08/04/2020, Hội đồng thành viên Công ty tài chính TNHH MTV Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHBFC) đã ra Nghị quyết trình Hội đồng quản trị SHB đề xuất thông qua Đại hội đồng cổ đông về việc thoái vốn tại SHBFC cho đối tác chiến lược lớn nước ngoài.

Tin Công nghệ

1001 thắc mắc: Da bạn có bị phồng rộp trước sức tấn công của mưa axit?

1001 thắc mắc: Da bạn có bị phồng rộp trước sức tấn công của mưa axit?

TPO - Sức tàn phá của các trận mưa axit khiến đền Taj Mahal – một trong những kì quan của thế giới bị bao phủ bởi một lớp vỏ bọc màu vàng nhạt, giống như răng của những người hút thuốc. Vậy da của bạn sẽ thế nào nếu dính phải một trận mưa axit?

Tin Gia đình

Xuất hiện tâm lý chủ quan, coi chừng “vỡ trận” trước dịch Covid-19

Xuất hiện tâm lý chủ quan, coi chừng “vỡ trận” trước dịch Covid-19

Vài ngày gần đây, tại một số thành phố lớn, số người đi ra đường khá đông. Cả nước đang thực hiện giãn cách xã hội nhưng với tư tưởng chủ quan như vậy của nhiều người dân sẽ khiến virus lây lan, dịch bùng lên lúc nào không biết...