Tôi thật vô dụng khi 24 tuổi vẫn chưa có gì trong tay -

11/07/2019 17:42(3 tháng trước)
Nguồn :  

Dù đi làm được một năm, tôi vẫn chưa có khoản tiền riêng nào, thậm chí chưa bao giờ dám mua quần áo hay mỹ phẩm.

Tôi 24 tuổi, đã ra trường được một năm, ngoại hình không tệ lắm, trình độ học vấn tàm tạm, hiện làm văn phòng với mức lương chỉ trên dưới 10 triệu. Mức lương thấp như vậy nhưng tôi vừa phải lo chi phí sinh hoạt đắt đỏ ở Sài Gòn, vừa phải trả nợ, lo công chuyện gia đình. Thế nên dù đi làm được một năm, tôi vẫn chưa có khoản tiền riêng nào, thậm chí chưa bao giờ dám mua quần áo hay mỹ phẩm.

Vừa rồi đọc báo thấy một diễn viên mới 22 tuổi đã mua được nhà Sài Gòn, sao tôi thấy mình vô dụng quá. Cứ đà này tôi sẽ chẳng bao giờ dư giả được. Vì tôi giao tiếp khá kém, chuyên môn không có gì nổi bật nên việc phát triển công việc trong tương lai có vẻ khó. Ai từng có hoàn cảnh giống tôi có thể cho tôi một lời khuyên không? Xin chân thành cảm ơn.

Quỳnh

Gọi điện cho biên tập viên theo số 09 6658 1270, để đăng tải chia sẻ của bạn trên Tâm sự.

Tag :Phạm Văn Tam ,Bao Gia Lai ,tỏi

Tin Kinh tế

SCB đạt chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc

SCB đạt chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc

SCB vừa nhận giải thưởng “Ngân hàng có chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc 2018 - Outstanding Straight-Through rate in 2018”.

Tin 4Teen

Việt Nam, Thái Lan nằm cùng bảng ở SEA Games 2019

Việt Nam, Thái Lan nằm cùng bảng ở SEA Games 2019

Thầy trò Park Hang-seo rơi vào bảng B, cùng Thái Lan và Indonesia, theo kết quả bốc thăm môn bóng đá nam tại Manila sáng 15/10.

Tin Công nghệ

Google cấm ứng dụng cho vay lãi ‘cắt cổ’ trên Play Store

Google cấm ứng dụng cho vay lãi ‘cắt cổ’ trên Play Store

TTO - Gần đây Google đã cấm các ứng dụng chuyên cung cấp những khoản vay cá nhân “lừa đảo hoặc gây tổn hại” người dùng với mức lãi suất năm lên tới 36% hoặc cao hơn.