Tháng củ mật “tiền mất tật mang” và việc cần tránh của 12 con giáp: Người cần bình tĩnh bỏ ngoài tai thị phi, người không nên cả tin để tránh tiểu nhân

13/01/2021 20:12(11 ngày trước)
Nguồn :  

Tháng củ mật là tháng mà mọi người dễ gặp những điều xui rủi nhất. Dưới đây là cuộc sống của 12 con giáp trong tháng Chạp này, cùng xem cần làm gì để tránh điều không lành, phát huy thế mạnh để năm mới gặp nhiều may mắn.

Tuổi Tý

Tháng củ mật “tiền mất tật mang” và việc cần tránh của 12 con giáp: Người cần bình tĩnh bỏ ngoài tai thị phi, người không nên cả tin để tránh tiểu nhân - Ảnh 1.

Tuổi Sửu 

Tháng củ mật “tiền mất tật mang” và việc cần tránh của 12 con giáp: Người cần bình tĩnh bỏ ngoài tai thị phi, người không nên cả tin để tránh tiểu nhân - Ảnh 2.

Tuổi Dần

Tháng củ mật “tiền mất tật mang” và việc cần tránh của 12 con giáp: Người cần bình tĩnh bỏ ngoài tai thị phi, người không nên cả tin để tránh tiểu nhân - Ảnh 3.

Tuổi Mão

Tháng củ mật “tiền mất tật mang” và việc cần tránh của 12 con giáp: Người cần bình tĩnh bỏ ngoài tai thị phi, người không nên cả tin để tránh tiểu nhân - Ảnh 4.

Tuổi Thìn

Tháng củ mật “tiền mất tật mang” và việc cần tránh của 12 con giáp: Người cần bình tĩnh bỏ ngoài tai thị phi, người không nên cả tin để tránh tiểu nhân - Ảnh 5.

Tuổi Tỵ

Tháng củ mật “tiền mất tật mang” và việc cần tránh của 12 con giáp: Người cần bình tĩnh bỏ ngoài tai thị phi, người không nên cả tin để tránh tiểu nhân - Ảnh 6.

Tuổi Ngọ

Tháng củ mật “tiền mất tật mang” và việc cần tránh của 12 con giáp: Người cần bình tĩnh bỏ ngoài tai thị phi, người không nên cả tin để tránh tiểu nhân - Ảnh 7.

Tuổi Mùi

Tháng củ mật “tiền mất tật mang” và việc cần tránh của 12 con giáp: Người cần bình tĩnh bỏ ngoài tai thị phi, người không nên cả tin để tránh tiểu nhân - Ảnh 8.

Tuổi Thân

Tháng củ mật “tiền mất tật mang” và việc cần tránh của 12 con giáp: Người cần bình tĩnh bỏ ngoài tai thị phi, người không nên cả tin để tránh tiểu nhân - Ảnh 9.

Tuổi Dậu

Tháng củ mật “tiền mất tật mang” và việc cần tránh của 12 con giáp: Người cần bình tĩnh bỏ ngoài tai thị phi, người không nên cả tin để tránh tiểu nhân - Ảnh 10.

Tuổi Tuất

Tháng củ mật “tiền mất tật mang” và việc cần tránh của 12 con giáp: Người cần bình tĩnh bỏ ngoài tai thị phi, người không nên cả tin để tránh tiểu nhân - Ảnh 11.

Tuổi Hợi

Tháng củ mật “tiền mất tật mang” và việc cần tránh của 12 con giáp: Người cần bình tĩnh bỏ ngoài tai thị phi, người không nên cả tin để tránh tiểu nhân - Ảnh 12.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Tag :12 con giáp ,tiền ,Nhàn ,Tình ca ,Bố già ,Hà Tĩnh ,Anh và Bỉ ,12 tháng 12

Tin Xã hội

Dấu ấn nhiệm kỳ XII của Đảng: Chống tham nhũng để trong sạch bộ máy

Dấu ấn nhiệm kỳ XII của Đảng: Chống tham nhũng để trong sạch bộ máy

TTO - ''Điều người dân chờ đợi nhất là đội ngũ cán bộ liêm chính, trong sạch. Bắt bớ không bao giờ là mong muốn của dân. Đảng, Nhà nước cũng không bao giờ lấy đó làm mục tiêu'', Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hòa Bình chia sẻ.

Tin Thể thao

Lee Nguyễn, Văn Toàn vào đội hình tiêu biểu vòng 2 V-League 2021

Lee Nguyễn, Văn Toàn vào đội hình tiêu biểu vòng 2 V-League 2021

Nỗ lực của Lee Nguyễn, Văn Toàn, Tiến Linh, Tấn Tài…giúp họ mang về chiến thắng ấn tượng cho đội nhà và được chuyên gia của Báo Thanh Niên bầu chọn vào đội hình tiêu biểu (sơ đồ 3-4-3) vòng 2 V-League 2021 vừa kết thúc.

Tin Công nghệ

Bầy linh cẩu xúm đông xúm đỏ hạ sát hà mã

Bầy linh cẩu xúm đông xúm đỏ hạ sát hà mã

TPO - Dù có số lượng vượt trội và chỉ phải đối mặt với một chú hà mã chưa trưởng thành, nhưng bầy linh cẩu gồm 7 thành viên phải mất khá nhiều thời gian mới có thể hạ sát được con mồi.