Sau tin đồn cạch mặt nhau vì Triệu Vy, Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh thân thiết trở lại

12/01/2019 19:10(2 tháng trước)
Nguồn :  

Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh thể hiện tình bạn thân thiết đã xóa tan tin đồn bất hòa giữa họ bao lâu nay.

Trong Đêm Weibo mới tổ chức cách đây không lâu, hai ngôi sao vướng tin đồn bất hòa là Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh được sắp xếp ngồi khá gần nhau. 

Khi netizen xứ Trung đang thắc mắc không biết họ sẽ đối mặt với nhau thế nào thì Lưu Diệp bất ngờ đăng lên Weibo hình ảnh có mặt Trần Khôn và viết kèm dòng:"Khôn cho cẩu kỷ vào bình giữ nhiệt, Hiểu Minh nói oang oang, não chấn động rồi, đau quá. Mà tôi vẫn ổn, chỉ là chắc tôi nên đi cong người, sau đó về ngâm chân". 

Không lâu sau đó, Trần Khôn cũng đăng lên Weibo để kể về công dụng của bình giữ nhiệt:"Công dụng của bình giữ nhiệt là khắc phục căng thẳng và đói".

Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh thân thiết sau một thời gian được cho là bất hòa vì Triệu Vy  - Ảnh 1.

"Bộ ba" Trần Khôn, Huỳnh Hiểu Minh, Lưu Diệp được sắp xếp ngồi gần nhau, dân mạng được chứng kiến màn trò chuyện hài hước giữa họ.

Trước sự kiện Đêm Weibo, nhiều người vẫn cho rằng Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh bất hòa, bao năm qua họ không muốn gặp mặt đối phương. Nguyên nhân khiến hai nam thần màn ảnh này bất hòa được cho là xuất phát từ tranh chấp của Châu Tấn và Triệu Vy khi đóng chung trongHọa bì.Trần Khôn thân với Châu Tấn, Huỳnh Hiểu Minh lại thân với Triệu Vy khiến cho hai sao nam cũng từ đó mà bất hòa. Nhưng với những hình ảnh thân thiết mới đây, có thể thấy những tin đồn bất hòa giữa Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh là không hề tồn tại.

Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh thân thiết sau một thời gian được cho là bất hòa vì Triệu Vy  - Ảnh 2.

Huỳnh Hiểu Minh, Trần Khôn, Lưu Diệp cùng đứng chung nhận giải tại Đêm Weibo.

                                                                                                                                Nguồn: Sina

Tag :chúc năm mới

Tin Thể thao

Thắng bại trận Indonesia và chiếc vé đi tiếp của U23 VN

Thắng bại trận Indonesia và chiếc vé đi tiếp của U23 VN

Sau chiến thắng 6-0 trước Brunei, U23 Việt Nam đang đứng đầu bảng đấu nhưng sẽ còn rất nhiều rủi ro khi hai trận đấu trước mắt rất khó khăn.

Tin Kinh tế

Từ nông trường đến khu ổ chuột, phụ nữ Ấn Độ rơi vào khủng hoảng nghề nghiệp

Từ nông trường đến khu ổ chuột, phụ nữ Ấn Độ rơi vào khủng hoảng nghề nghiệp

Vài năm trước, trên vùng đất oi bức miền tây Ấn Độ, có thể thấy thấp thoáng tại chân trời hình bóng của những người phụ nữ chân trần, khom lưng gặt lúa mì cả ngày cho vụ thu hoạch mùa xuân.

Tin Pháp luật

Vụ bắt 300kg ma túy ở Sài Gòn: Phát hiện thêm lô ma tuý 276kg

Vụ bắt 300kg ma túy ở Sài Gòn: Phát hiện thêm lô ma tuý 276kg

(Dân trí) - Mở rộng điều tra về đường dây ma tuý khủng nhất Sài Gòn do các đối tượng người Trung Quốc, Lào cầm đầu, Cục Cảnh sát Phòng chống tội phạm ma tuý - Bộ Công an vừa phối hợp với cơ quan Hải quan và Cảnh sát Philippines bắt giữ thêm lô ma tuý đá, trọng lượng 276kg.

Tin Công nghệ

Ford khẳng định Ecosport là mẫu xe phù hợp cho mọi cung đường

Ford khẳng định Ecosport là mẫu xe phù hợp cho mọi cung đường

Động cơ 1.0L EcoBoost trên Ford EcoSport đã đạt nhiều giải thưởng quốc tế, không chỉ mang đến sức mạnh vượt trội, mà còn giúp tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất và thân thiện với môi trường