Sau tin đồn cạch mặt nhau vì Triệu Vy, Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh thân thiết trở lại

12/01/2019 19:10(5 tháng trước)
Nguồn :  

Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh thể hiện tình bạn thân thiết đã xóa tan tin đồn bất hòa giữa họ bao lâu nay.

Trong Đêm Weibo mới tổ chức cách đây không lâu, hai ngôi sao vướng tin đồn bất hòa là Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh được sắp xếp ngồi khá gần nhau. 

Khi netizen xứ Trung đang thắc mắc không biết họ sẽ đối mặt với nhau thế nào thì Lưu Diệp bất ngờ đăng lên Weibo hình ảnh có mặt Trần Khôn và viết kèm dòng:"Khôn cho cẩu kỷ vào bình giữ nhiệt, Hiểu Minh nói oang oang, não chấn động rồi, đau quá. Mà tôi vẫn ổn, chỉ là chắc tôi nên đi cong người, sau đó về ngâm chân". 

Không lâu sau đó, Trần Khôn cũng đăng lên Weibo để kể về công dụng của bình giữ nhiệt:"Công dụng của bình giữ nhiệt là khắc phục căng thẳng và đói".

Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh thân thiết sau một thời gian được cho là bất hòa vì Triệu Vy  - Ảnh 1.

"Bộ ba" Trần Khôn, Huỳnh Hiểu Minh, Lưu Diệp được sắp xếp ngồi gần nhau, dân mạng được chứng kiến màn trò chuyện hài hước giữa họ.

Trước sự kiện Đêm Weibo, nhiều người vẫn cho rằng Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh bất hòa, bao năm qua họ không muốn gặp mặt đối phương. Nguyên nhân khiến hai nam thần màn ảnh này bất hòa được cho là xuất phát từ tranh chấp của Châu Tấn và Triệu Vy khi đóng chung trongHọa bì.Trần Khôn thân với Châu Tấn, Huỳnh Hiểu Minh lại thân với Triệu Vy khiến cho hai sao nam cũng từ đó mà bất hòa. Nhưng với những hình ảnh thân thiết mới đây, có thể thấy những tin đồn bất hòa giữa Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh là không hề tồn tại.

Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh thân thiết sau một thời gian được cho là bất hòa vì Triệu Vy  - Ảnh 2.

Huỳnh Hiểu Minh, Trần Khôn, Lưu Diệp cùng đứng chung nhận giải tại Đêm Weibo.

                                                                                                                                Nguồn: Sina

Tag :chúc năm mới

Tin Xã hội

Bắt khẩn cấp chủ doanh nghiệp kêu giang hồ vây xe công an

Bắt khẩn cấp chủ doanh nghiệp kêu giang hồ vây xe công an

TTO - Tối 19-6, nguồn tin Tuổi Trẻ Online cho biết Công an TP Biên Hòa đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Tấn Lương (36 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) để điều tra hành vi gây rối trật tự công cộng trong vụ giang hồ vây xe công an ngày 12-6.

Tin Kinh tế

Chủ tịch EC bảo vệ ECB sau những chỉ trích của Tổng thống Mỹ

Chủ tịch EC bảo vệ ECB sau những chỉ trích của Tổng thống Mỹ

Ngày 19/6, Chủ tịch Hội đồng châu Âu (EC) Jean-Claude Juncker đã lên tiếng bảo vệ Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump chỉ trích thể chế tài chính này thao túng tiền tệ.

Tin Kỳ thú

Nơi phụ nữ thoải mái tình dục với đàn ông lạ trước mặt chồng, du khách đổ xô đến

Nơi phụ nữ thoải mái tình dục với đàn ông lạ trước mặt chồng, du khách đổ xô đến

Khách du lịch thập phương đang tìm đến các thung lũng xa xôi ở phía bắc Pakistan với câu hỏi đầu tiên khi đến: Phụ nữ ở đâu? Lý do, những thông tin lan truyền rằng nơi đây có một nghi lễ vô cùng độc đáo, trong ngày hội mùa xuân, những người vợ được thoải mái quan hệ tình dục với người đàn ông khác trước mặt chồng mình.