Nên ở nhà nội trợ hay đi làm -

26/03/2020 10:30(10 ngày trước)
Nguồn :  

Tôi 34 tuổi, đã lập gia đình, có một bé 10 tuổi. Tôi đang mang bầu bé thứ hai và đã nghỉ việc, không hưởng chế độ thai sản.

Trước đó, tôi có công việc ổn định tại cơ quan nhà nước, thu nhập tạm ổn. Chồng thu nhập cao hơn tôi, tuy không nhiều nhưng tạm thời có thể lo cho gia đình. Chúng tôi sống chung với gia đình chồng. Tôi phân vân không biết có nên tiếp tục đi làm hay ở nhà làm bà nội trợ. Giai đoạn này chồng vẫn ủng hộ quyết định nghỉ việc của tôi, để tôi có thể yên tâm sinh em bé thứ hai. Tôi rất phân vân, mong các bạn cho lời khuyên.

Quỳnh

Độc giả gọi vào số09 6658 1270để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Tag :Nha

Tin Xã hội

TP.HCM tiếp nhận hơn 81 tỉ đồng cho phòng chống COVID-19 và hạn mặn

TP.HCM tiếp nhận hơn 81 tỉ đồng cho phòng chống COVID-19 và hạn mặn

TTO - Tính tới ngày 4-4,Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đã nhận tiếp nhận hơn 81 tỉ đồng từ các cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM để ủng hộ cho công tác phòng chống dịch COVID-19 và xâm nhập mặn.

Tin 4Teen

9X tạo ứng dụng chia sẻ đồ cũ: Ai thừa lên cho, ai khó khăn cứ lấy!

9X tạo ứng dụng chia sẻ đồ cũ: Ai thừa lên cho, ai khó khăn cứ lấy!

Trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát, anh Nguyễn Hữu Thuận đã sáng lập ra một ứng dụng cho và nhận đồ cũ: Ai có đồ thừa lên cho, ai khó khăn lên lấy để cùng nhau chia sẻ. Tất cả đều miễn phí.

Tin Kỳ thú

Thị trường xe máy Việt Nam

Thị trường xe máy Việt Nam "lao đao" vì ảnh hưởng của dịch COVID-19

Bất chấp những tín hiệu lạc quan trong hai tháng đầu năm, trang dữ liệu Motorcycles Data dự báo sức mua môtô, xe máy tại Việt Nam sẽ tiếp tục sụt giảm trong năm 2020 do ảnh hưởng của dịch COVID-19.