Mỗi lần đến chơi, bạn gái đóng hết cửa rồi bắt tôi làm một việc mà chính bản thân tôi thấy nhục hơn là thích thú

18/10/2020 00:19(8 ngày trước)
Nguồn :  

Mỗi lần bạn gái gọi điện đến nhà cô ấy dùng cơm khiến tôi thấy chán ghét vô cùng nhưng không dám chối vì sợ Duyên buồn.

Trong công việc, tôi rất giỏi giang và năng động thế nhưng trong tình yêu tôi lại rất nhát. Mỗi lần gặp được người con gái mình thích là tim tôi đập loạn lên, nói năng không chuẩn nên chẳng cô nào thích. Chính vì thế mà 30 tuổi rồi tôi chưa cómảnh tình vắt vai.

Một lần lang thang trên mạng, tôi quen được một cô gái khá xinh, chúng tôi nói chuyện với nhau rất hợp. Một tháng sau mới chính thức gặp mặt, không ngờ bên ngoài cô ấy còn đẹp hơn và từ đó tình yêu chúng tôi nhanh chóng nảy nở.

Trong khi tôi không biết nói lời tỏ tình như thế nào thì Duyên, bạn gái tôi, chủ động nói trước, còn tôi chỉ việc gật đầu đồng ý. Chẳng hạn, thỉnh thoảng đi chơi ngang qua nhà nghỉ, tôi do dự không biết phải nói thế nào thì cô ấy bảo tôi rẽ vào đó. Lúc đó tôi mừng lắm, thật may bạn gái đã hiểu ý của tôi.

Nhưng cũng chính sự chủ động thái quá của Duyên khiến tôi dần thấy sợ cô ấy.

Mỗi lần đến nhà Duyên chơi, cô ấy đóng hết các cửa, sau đó bắt cởi hết quần áo của cả hai người ra, không phải là "làm chuyện ấy" mà là để ngắm nhau. Từ nấu ăn, đến xem tivi hay ngồi ăn, cô ấy đều muốn cả hai không mảnh vải.

Mỗi lần đến chơi, bạn gái đóng hết các cửa lại rồi bắt tôi làm một việc mà chính bản thân tôi thấy nhục hơn là thích thú - Ảnh 1.

Lần nào đến chơi nhà bạn gái cũng bị lột hết đồ khiến tôi có cảm giác bị nhục hơn là thích thú. (Ảnh minh họa)

Lần nào đến chơi cũng bị lột hết đồ khiến tôi có cảm giác bị nhục hơn là thích thú. Còn bạn gái thì cảm thấy rất hưng phấn, cô ấy luôn nhìn tôi với ánh mắt hạnh phúc. Nhiều lúc muốn mặc đồ vào cho dễ chịu nhưng Duyên buồn bảo tôi khinh bỉ cô ấy vì cósở thích quái đảnphải không?

Lúc đó tôi chỉ biết ôm bạn gái dỗ dành là mình yêu cô ấy nhưng thấy rất ngượng khi cứ khỏa thân đi lại trong nhà.

Duyên bảo: "Ở nước ngoài người ta coi đây là chuyện bình thường. Ở nhà riêng tư thì cần gì mặc quần áo, để khỏa thân cho gần gũi. Mà anh không thấy em và anh như thế này sẽ cảm thấy yêu nhau hơn à? Mình nhìn thấy hết của nhau thì sẽ hiểu không có gì là bí mật, là phải giấu giếm nhau nữa".

Tôi nghe Duyên nói cũng đúng, nhưng mà bản thân thì vẫn thấy không quen. Tôi phải làm sao để bạn gái hiểu rằng tôi không thích như vậy mà không làm cô ấy buồn?

([email protected])

Tag :Thích Thì Chơi ,Tô Lâm ,Hà Lan ,Đông chí ,Hà Thu ,Hố đen ,Đông Đông

Tin Kinh tế

Tích và xả

Tích và xả

Mặc dù chưa được cơ quan chức năng cấp phép nhưng thủy điện Plei Kần (ở Kon Tum) vẫn tích nước khiến 70 hộ dân ở làng Đăk Dé, xã Đăk Rơ Nga (H.Đăk Tô, Kon Tum) kêu trời vì bỗng dưng tuyến đường dẫn vào khu sản xuất của họ bị nhấn chìm dưới nước.

Tin Pháp luật

Cặp vợ chồng có sở thích tình dục quái đản: Vỡ mộng hôn nhân

Cặp vợ chồng có sở thích tình dục quái đản: Vỡ mộng hôn nhân

Lúc còn ở trong tù, gã đàn ông này tưởng rằng đã gặp được người phụ nữ trong mộng của mình nhưng khi ra ngoài, gã lại cảm thấy bị mắc kẹt trong một cơn ác mộng.

Tin Gia đình

Bé bị chân vòng kiềng, khi nào cần điều trị?

Bé bị chân vòng kiềng, khi nào cần điều trị?

Khi thấy con bị chân vòng kiềng, bố mẹ đừng quá lo lắng mà hãy để bé phát triển tự nhiên. Khi trẻ trên 3-4 tuổi mà tình trạng này chưa được cải thiện thì bố mẹ mới cần cân nhắc đến vấn đề điều trị cho bé.