LIVESTREAM Tâm tình phái đẹp: Khi con rể mang phận con dâu

08/11/2018 22:00(3 tháng trước)
Nguồn :  

Dr.Pepper chia sẻ cách giúp bố mẹ ruột thương con rể như con trai tại Tâm tình phái đẹp.

Người phụ nữ sinh ra với vai trò làm mẹ và làm vợ được mang theo trong mình ngay khi từ tấm bé. Dù được bố mẹ giáo dục và với bản chất nữ tính trời ban thế nhưng chuyện chăm lo nhà cửa, bếp núc đôi khi vẫn tạo những khó khăn cho chính các chị em. Ấy vậy mà, khi vai trò trong gia đình được thay đổi, chuyện người đàn ông với "lưng dài, vai rộng" chưa 1 lần được dạy nữ công gia chánh lại giỏi chăm con, đảm việc nhà thì bị xã hội lên án gay gắt thay cho lời tán dương.

Phụ nữ nên biết cách để bản thân người chồng lẫn gia đình bố mẹ ruột nhận ra những giá trị tốt đẹp và quan trọng mà người chồng mang đến thông qua việc thay vợ chăm lo con cái, nội trợ. Người đàn ông thành công và khiến đời sống hôn nhân hạnh phúc có thể bằng nhiều cách thức và khía cạnh khác nhau, nó không chỉ đơn thuần thông qua việc bao nhiêu tiền người chồng mang về hàng tháng.

LIVESTREAM Tâm tình phái đẹp: Khi con rể mang phận con dâu  - Ảnh 3.

MC và Khách mời Dr.Pepper

Mời quý độc giả theo dõi chương trìnhTâm tình phái đẹp, chủ đề "Khi con rể mang phận con dâu" với sự tham gia của khách mời Dr.Pepper. Chương trình được phát sóng trực tiếp lúc 20h30 trên website và fanpage aFamily.vn. Phát lại vào 21h00 cùng ngày trên kênh Youtube aFamily Official.

Tag :Truc Tiep K

Tin Kinh tế

Vĩnh Phúc đẩy mạnh công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại

Vĩnh Phúc đẩy mạnh công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại

Với việc thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ, thời gian qua, công tác phòng chống buôn lậu, hàng giả, gian lận thương mại trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đã đạt được những kết quả tích cực.

Tin Cười

Loạt đá penalty kịch tính của giải làng -

Loạt đá penalty kịch tính của giải làng -

Cổ động viên cuồng nhiệt, bình luận viên hài hước và sự hồi hộp trong từng lượt sút đã làm nên giải đấu hấp dẫn.

Tin Gia đình

Bé trai sinh non hồi sinh từ lá gan của ông nội

Bé trai sinh non hồi sinh từ lá gan của ông nội

56 tuổi, chưa từng trải qua ca phẫu thuật nào, ông Dương Văn Lâm, ở tỉnh Tây Ninh, cho biết mình rất lo lắng khi bước vào phòng mổ. Nhưng để cứu cháu nội, ông sẵn sàng chấp nhận rủi ro.