Fandom “có tâm nhất hệ mặt trời” chính là của Ông Cao Thắng – Đông Nhi khi toàn lên đồ đồng bộ đưa idol về nhà chồng

08/11/2019 20:10(5 ngày trước)
Nguồn :  

Các fan đồng loạt diện áo trắng để ăn mừng lễ rước dâu của Ông Cao Thắng – Đông Nhi.

Ngày hôm nay, lễ rước dâu của Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã thu hút đông đảo sự chú ý của giới truyền thông và người hâm mộ. Tuy nhiên bên cạnh hình ảnh cô dâu chú rể hay quan viên hai họ thì đoàn người hâm mộ của cặp đôi này cũng gây chú ý đặc biệt, đó là bởi fandom của họ đã 2 lần "tổ chức" đám cưới cho thần tượng và cùng diện đồ đồng bộ để mừng hạnh phúc Đông Nhi – Ông Cao Thắng.

Fandom “có tâm nhất hệ mặt trời” chính là của Ông Cao Thắng – Đông Nhi khi toàn lên đồ đồng bộ đưa idol về nhà chồng - Ảnh 1.

Hai lần fandom của Đông Nhi – Ông Cao Thắng lên đồ đồng bộ "đưa" idol về nhà chồng.

Vốn là người nổi tiếng nên fan của Đông Nhi – Ông Cao Thắng vô cùng đông đảo. Còn nhớ sau màn cầu hôn hoành tráng lần trước ở New York, khi trở về nước, fandom của 2 người đã tổ chức hôn lễ cho thần tượng ngay tại sân bay khi chuẩn bị trang phục cô dâu – chú rể cho họ diện. Dàn fan thì diện đồ trắng đồng bộ làm "nền" cho idol.

Còn trong ngày rước đâu chính thức vào hôm nay, ngay từ sớm fan đã có mặt ở nhà thần tượng để mừng ngày trọng đại. Thú vị hơn, cả fandam đồng loạt diện đồ trắng: nam thì diện áo sơ mi, nữ thì diện áo dài trắng. Đây cũng chính là trang phục đồng bộ với cô dâu chú rể. Đây cũng như cách người hâm mộ thể hiện tình yêu với thần tượng.


Tag :Ông Cao Thắng ,Đông Nhi ,Nha ,IDOL ,Nhật ,Đàm Thu Trang ,Toàn Chức Cao Thủ ,Ma Đạo Tổ Sư truyện ,Tình yêu ngày Cá tháng Tư ,Chùa Tam Chúc Hà Nam ,Chùa Tam Chúc ,Cách làm Gà cúng ,Diễn viên hài Lê Nam ,Vi Cá Tiền Truyện ,Võ Thị Thu Trang ,Như Ý Truyện ,Tỉ Số Trận Đấu Hôm Nay ,Cao Lâm Viên ,Nhật Anh Trắng ,Quân Hàm Đại Tướng

Tin Xã hội

Do cục tác

Do cục tác

- Mấy bữa rày dân tình có con đang học cấp 3 xôn xao. Lý do là có một trường đại học mới tinh khẳng định chỉ tuyển nhân tài thuộc dạng tinh hoa. Học phí vì thế mà cũng mắc, cỡ 800 triệu đồng/năm đổ lên.

Tin Kinh tế

TPHCM cam kết cung ứng đủ thịt heo dịp tết

TPHCM cam kết cung ứng đủ thịt heo dịp tết

Giá thịt heo hiện đang tăng nóng do thị trường điều tiết nhưng chắc chắn nguồn cung sẽ không bị thiếu hụt, có thể phục vụ đầy đủ nhu cầu tiêu dùng của người dân TPHCM từ nay đến Tết Canh Tý 2020.