Đi chơi, đi ăn bạn trai luôn muốn chia tiền -

26/06/2019 11:23(5 tháng trước)
Nguồn :  

Từ lúc quen nhau đến giờ, anh chưa từng tặng tôi thứ gì vào dịp lễ hay sinh nhật, cũng chưa từng hỏi tôi có thích gì không.

Tôi 26 tuổi, còn anh thì 28, quen nhau được hơn năm, đã về nhà nhau chơi. Tôi độc lập về tài chính và thận trọng trong chuyện tình cảm nên quen anh là mối tình đầu. Tiền lương hàng tháng tôi dùng một ít cho việc sinh hoạt cá nhân, còn lại gửi về trả nợ vay đi học. Bởi vậy tôi không có tiền tích luỹ. Dạo gần đây, gia đình tôi đang gặp khó khăn về tài chính nên tôi rất áp lực về chuyện tiền bạc, lúc nào cũng trong tình trạng căng thẳng, tự trách mình không đủ khả năng để phụ giúp lúc cần.

Chẳng biết có phải tôi nhạy cảm không nhưng tôi cảm nhận được bạn trai tính toán với mình. Đi ăn, đi chơi anh luôn muốn chia tiền hoặc nhờ tôi mua thứ này thứ kia mà chẳng bao giờ gửi tiền lại. Từ lúc quen nhau đến giờ, anh chưa từng tặng tôi thứ gì vào dịp lễ hay sinh nhật, cũng chưa từng hỏi tôi có thích gì không. Dù vậy anh lại luôn gợi ý tôi mua quà tặng mình vào dịp sinh nhật. Tôi không ham vật chất nhưng chẳng phải niềm vui của phụ nữ là thấy người đàn ông của mình quan tâm mình vào những dịp như vậy sao?

Đợt Tết năm ngoái, anh rủ tôi đi mua quần áo cùng. Anh để tôi chọn giúp mà không hề hỏi tôi có cần mua gì không. Tôi rất buồn và tủi thân. Tôi có nên kết thúc mối quan hệ này?

Giang

Gọi điện cho biên tập viên theo số 09 6658 1270, để đăng tải chia sẻ của bạn trên Tâm sự.

Tag :

Tin Thể thao

Woods xác nhận thi đấu ở Genesis Invitational 2020

Woods xác nhận thi đấu ở Genesis Invitational 2020

Giải đấu vừa được “lên hạng” của PGA Tour mùa 2019-2020 sẽ có Tiger Woods, golfer  có thể chỉ chơi hơn 10 giải trong năm tới, tham dự. 

Tin Kinh tế

Tài xế tố FastGo lừa đảo

Tài xế tố FastGo lừa đảo

Một số tài xế FastGo dán băng rôn phản đối hãng xe công nghệ, cho rằng bị ‘lừa’ mua xe Vinfast Fadil, khiến họ phải đối mặt với nguy cơ vỡ nợ.

Tin Pháp luật

Kinh hoàng 3 người mẫu bị cưỡng hiếp và chụp ảnh trước khi chết: Lời thú nhận gây sốc

Kinh hoàng 3 người mẫu bị cưỡng hiếp và chụp ảnh trước khi chết: Lời thú nhận gây sốc

Sau khi 3 người mẫu mất tích bí ẩn, cảnh sát dù dốc sức tìm kiếm nhưng nhiều tháng trôi qua vẫn không xác định được bất kỳ dấu vết nào. Họ chỉ biết rằng các nạn nhân đều như “bốc hơi” sau khi đi với một người đàn ông tự nhận là nhiếp ảnh gia.

Tin Gia đình

Vỉa hè bị bong tróc

Vỉa hè bị bong tróc

Một đoạn dài trên vỉa hè trước nhà 65 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM đã bị bong tróc tạo thành đống bê tông, gạch đá gây cản trở và nguy hiểm. Một số người đi bộ qua đây đã từng bị vấp ngã.