Có nên đưa bằng chứng chị dâu ngoại tình cho anh tôi -

13/01/2019 08:50(2 tháng trước)
Nguồn :  

Tôi đọc hết nội dung tin nhắn, toàn những câu từ miêu tả chuyện chăn gối của chị với người đàn ông đó.

Nhà tôi có 2 anh em, anh tôi đã lập gia đình, có một bé trai. Còn tôi 22 tuổi, đang học đại học. Gia đình tôi trồng thanh long. Ngày trước anh chị tôi cùng làm công ty, anh tôi làm quản đốc, chị làm kế toán công ty. Cưới nhau được 5 năm thì bố tôi già yếu, kêu anh về trông nom vườn thanh long để có thêm thu nhập, nhờ đó mà bố tôi nuôi được 2 anh em ăn học đầy đủ.

Anh tôi nghỉ làm công ty, về làm vườn thanh long. Chị còn đi làm công ty để kiếm tiền mặt lo gia đình, đóng tiền gửi cháu. Từ ngày về làm vườn, anh đầu tắt mặt tối ngoài nắng, mỗi lần bán đều chia cho cha mẹ, cho tôi để giữ gìn. Tính anh rõ ràng, thương chị dâu, có tiền là lại ra chợ mua sắm cho chị đủ thứ. Chị dâu có đầy đủ hết, từ điện thoại xịn, xe ga mắc tiền; rồi chị dâu còn đi tắm trắng, nâng ngực. Nhìn anh hai tội nghiệp lắm, làm ngoài nắng đen đúa.

Cứ thế tôi rất mừng cho anh chị, vợ chồng thương nhau. Gần đây chị hay đi về trễ, chủ nhật nói bận đám tiệc liên miên, con cái một mình anh tôi đưa rước, chăm sóc, tắm rửa. Anh bận lắm, còn chị cứ đi làm về là dùng điện thoại suốt, không phụ anh gì. Tôi rất bức xúc việc anh cho đồ vào máy giặt, chị dâu về la mắng anh, đáng nhẽ anh phải giặt tay. Anh nhiều khi cực quá có la vợ vài câu. Tôi thấy chị dâu càng ngày càng quá đáng. Có hôm anh quát chị, chị nói: "Thời đại 4.0 rồi anh còn thế, tôi phải đi kiếm tiền, chỉ có anh lo gia đình thôi hả? Nam nữ bình quyền rồi anh".

Hôm kia tôi mượn điện thoại chị để gọi tìm máy của mình, thấy có tin nhắn. Tôi phát hiện chị đã ngoại tình. Tôi đọc hết nội dung tin nhắn, toàn những câu từ miêu tả chuyện chăn gối của chị với người đàn ông đó. Chị đã nghỉ một vài ngày trong tháng để đi chơi với người đàn ông đó. Tôi phát điên, muốn nói với anh hai nhưng rồi lại suy nghĩ lại, nếu nói ra thì gia đình anh sẽ tan nát, bởi anh nóng tính lắm. Anh sẽ rượu chè, sinh tệ nạn. Chị càng ngày càng đi nhiều hơn, có hôm qua đêm không về, nói đi công tác. Bằng chứng chị ngoại tình tôi đã chụp lại từ màn hình điện thoại chị rồi, tôi phải làm sao đây?

Ngọc

Độc giả gọi điện tâm sự với biên tập viên theo số 02873008899 - máy lẻ 4529 (trong giờ hành chính). Các chia sẻ của bạn sẽ được đăng tải trên Tâm sự.

Tag :Nơi mình dừng chân ,Đinh Hiền Anh ,tình anh em

Tin Thể thao

Thầy trò ông Park Hang-seo quẳng gánh lo trước giờ G

Thầy trò ông Park Hang-seo quẳng gánh lo trước giờ G

(PLO)- Đội tuyển U-23 Việt Nam có trận ra quân ở vòng loại U-23 châu Á trên sân nhà Mỹ Đình tiếp U-23 Brunei hứa hẹn một trận mưa gôn để lấy khí thế cho hai trận sau khó hơn.

Tin Pháp luật

Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo điều tra vụ ném “bom bẩn” vào nhà phóng viên

Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo điều tra vụ ném “bom bẩn” vào nhà phóng viên

(Dân trí) - Sau khi biết nhà của một nhà báo tại Hà Tĩnh bị kẻ xấu khủng bố tinh thần bằng “bom bẩn”, Giám đốc Công an tỉnh này đã chỉ đạo đơn vị nghiệp vụ điều tra, làm rõ danh tính những kẻ thực hiện hành vi này.

Tin Công nghệ

Tận hưởng chương trình trả trước 0 đồng, nhận nhiều ưu đãi khi mua Vivo V15 tại FPT Shop

Tận hưởng chương trình trả trước 0 đồng, nhận nhiều ưu đãi khi mua Vivo V15 tại FPT Shop

(Dân trí) - Từ ngày ngày 21/03 đến hết ngày 28/03, khi mua sản phẩm Vivo V15 với giá bán 7.990.000VNĐ tại FPT khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay nhiều quà tặng vô cùng hấp dẫn cùng chương trình trả góp 0% lãi suất. Cụ thể, 300 bộ quà 2 món (gậy selfie tripod + loa bluetooth) sẽ được gửi tặng đến khách hàng khi mua Vivo V15 tại FPT Shop và cơ hội nhận ngay sạc dự phòng Li-ion 20.000mAh.