Có nên đưa bằng chứng chị dâu ngoại tình cho anh tôi -

13/01/2019 08:50(6 ngày trước)
Nguồn :  

Tôi đọc hết nội dung tin nhắn, toàn những câu từ miêu tả chuyện chăn gối của chị với người đàn ông đó.

Nhà tôi có 2 anh em, anh tôi đã lập gia đình, có một bé trai. Còn tôi 22 tuổi, đang học đại học. Gia đình tôi trồng thanh long. Ngày trước anh chị tôi cùng làm công ty, anh tôi làm quản đốc, chị làm kế toán công ty. Cưới nhau được 5 năm thì bố tôi già yếu, kêu anh về trông nom vườn thanh long để có thêm thu nhập, nhờ đó mà bố tôi nuôi được 2 anh em ăn học đầy đủ.

Anh tôi nghỉ làm công ty, về làm vườn thanh long. Chị còn đi làm công ty để kiếm tiền mặt lo gia đình, đóng tiền gửi cháu. Từ ngày về làm vườn, anh đầu tắt mặt tối ngoài nắng, mỗi lần bán đều chia cho cha mẹ, cho tôi để giữ gìn. Tính anh rõ ràng, thương chị dâu, có tiền là lại ra chợ mua sắm cho chị đủ thứ. Chị dâu có đầy đủ hết, từ điện thoại xịn, xe ga mắc tiền; rồi chị dâu còn đi tắm trắng, nâng ngực. Nhìn anh hai tội nghiệp lắm, làm ngoài nắng đen đúa.

Cứ thế tôi rất mừng cho anh chị, vợ chồng thương nhau. Gần đây chị hay đi về trễ, chủ nhật nói bận đám tiệc liên miên, con cái một mình anh tôi đưa rước, chăm sóc, tắm rửa. Anh bận lắm, còn chị cứ đi làm về là dùng điện thoại suốt, không phụ anh gì. Tôi rất bức xúc việc anh cho đồ vào máy giặt, chị dâu về la mắng anh, đáng nhẽ anh phải giặt tay. Anh nhiều khi cực quá có la vợ vài câu. Tôi thấy chị dâu càng ngày càng quá đáng. Có hôm anh quát chị, chị nói: "Thời đại 4.0 rồi anh còn thế, tôi phải đi kiếm tiền, chỉ có anh lo gia đình thôi hả? Nam nữ bình quyền rồi anh".

Hôm kia tôi mượn điện thoại chị để gọi tìm máy của mình, thấy có tin nhắn. Tôi phát hiện chị đã ngoại tình. Tôi đọc hết nội dung tin nhắn, toàn những câu từ miêu tả chuyện chăn gối của chị với người đàn ông đó. Chị đã nghỉ một vài ngày trong tháng để đi chơi với người đàn ông đó. Tôi phát điên, muốn nói với anh hai nhưng rồi lại suy nghĩ lại, nếu nói ra thì gia đình anh sẽ tan nát, bởi anh nóng tính lắm. Anh sẽ rượu chè, sinh tệ nạn. Chị càng ngày càng đi nhiều hơn, có hôm qua đêm không về, nói đi công tác. Bằng chứng chị ngoại tình tôi đã chụp lại từ màn hình điện thoại chị rồi, tôi phải làm sao đây?

Ngọc

Độc giả gọi điện tâm sự với biên tập viên theo số 02873008899 - máy lẻ 4529 (trong giờ hành chính). Các chia sẻ của bạn sẽ được đăng tải trên Tâm sự.

Tag :Nơi mình dừng chân ,Đinh Hiền Anh ,tình anh em

Tin Xã hội

Đề xuất tăng lương hưu, trợ cấp từ 1/7/2019

Đề xuất tăng lương hưu, trợ cấp từ 1/7/2019

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) đang xây dựng dự thảo Nghị định điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hàng tháng. Theo đó, từ ngày 1/7/2019, tăng thêm 7,19% trên mức lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hàng tháng của tháng 6/2019 đối với 8 đối tượng.

Tin Thể thao

Đội hình tiêu biểu vòng bảng Asian Cup 2019: Có 1 cái tên Việt Nam

Đội hình tiêu biểu vòng bảng Asian Cup 2019: Có 1 cái tên Việt Nam

Với việc 16 đội bóng tham dự vòng1/8 Asian Cup 2019 đã được xác định, BTV bóng đá Gabriel Tan của FOX Sports Asia đã chọn ra đội hình tiêu biểu của vòng bảng. ĐT Việt Nam đóng góp 1 gương mặt, đó là đội trưởng Quế Ngọc Hải.

Tin Giải trí

Mỹ nhân được Lý Liên Kiệt yêu chiều hóa ra lại có cuộc sống khó tin thế này

Mỹ nhân được Lý Liên Kiệt yêu chiều hóa ra lại có cuộc sống khó tin thế này

Lợi Trí – cựu Hoa hậu mang nét đẹp đằm thắm của phương Đông và sự nóng bỏng của phương Tây, mỹ nhân khiến Lý Liên Kiệt có thể chết là một gương mặt không hề xa lạ với giải giới trí Châu Á. Thế nhưng cuộc đời bà lại là một chuỗi những bất ngờ với khán giả.

Tin Kinh tế

Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn tự tin vươn ra biển lớn

Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn tự tin vươn ra biển lớn

Ngay từ đầu năm 2018, Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn đã chủ động áp dụng nhiều giải pháp linh hoạt nhằm kéo lại mặt bằng giá các sản phẩm phù hợp, thúc đẩy bán hàng, giảm hàng tồn kho dầu thô.