Có nên đưa bằng chứng chị dâu ngoại tình cho anh tôi -

13/01/2019 08:50(5 tháng trước)
Nguồn :  

Tôi đọc hết nội dung tin nhắn, toàn những câu từ miêu tả chuyện chăn gối của chị với người đàn ông đó.

Nhà tôi có 2 anh em, anh tôi đã lập gia đình, có một bé trai. Còn tôi 22 tuổi, đang học đại học. Gia đình tôi trồng thanh long. Ngày trước anh chị tôi cùng làm công ty, anh tôi làm quản đốc, chị làm kế toán công ty. Cưới nhau được 5 năm thì bố tôi già yếu, kêu anh về trông nom vườn thanh long để có thêm thu nhập, nhờ đó mà bố tôi nuôi được 2 anh em ăn học đầy đủ.

Anh tôi nghỉ làm công ty, về làm vườn thanh long. Chị còn đi làm công ty để kiếm tiền mặt lo gia đình, đóng tiền gửi cháu. Từ ngày về làm vườn, anh đầu tắt mặt tối ngoài nắng, mỗi lần bán đều chia cho cha mẹ, cho tôi để giữ gìn. Tính anh rõ ràng, thương chị dâu, có tiền là lại ra chợ mua sắm cho chị đủ thứ. Chị dâu có đầy đủ hết, từ điện thoại xịn, xe ga mắc tiền; rồi chị dâu còn đi tắm trắng, nâng ngực. Nhìn anh hai tội nghiệp lắm, làm ngoài nắng đen đúa.

Cứ thế tôi rất mừng cho anh chị, vợ chồng thương nhau. Gần đây chị hay đi về trễ, chủ nhật nói bận đám tiệc liên miên, con cái một mình anh tôi đưa rước, chăm sóc, tắm rửa. Anh bận lắm, còn chị cứ đi làm về là dùng điện thoại suốt, không phụ anh gì. Tôi rất bức xúc việc anh cho đồ vào máy giặt, chị dâu về la mắng anh, đáng nhẽ anh phải giặt tay. Anh nhiều khi cực quá có la vợ vài câu. Tôi thấy chị dâu càng ngày càng quá đáng. Có hôm anh quát chị, chị nói: "Thời đại 4.0 rồi anh còn thế, tôi phải đi kiếm tiền, chỉ có anh lo gia đình thôi hả? Nam nữ bình quyền rồi anh".

Hôm kia tôi mượn điện thoại chị để gọi tìm máy của mình, thấy có tin nhắn. Tôi phát hiện chị đã ngoại tình. Tôi đọc hết nội dung tin nhắn, toàn những câu từ miêu tả chuyện chăn gối của chị với người đàn ông đó. Chị đã nghỉ một vài ngày trong tháng để đi chơi với người đàn ông đó. Tôi phát điên, muốn nói với anh hai nhưng rồi lại suy nghĩ lại, nếu nói ra thì gia đình anh sẽ tan nát, bởi anh nóng tính lắm. Anh sẽ rượu chè, sinh tệ nạn. Chị càng ngày càng đi nhiều hơn, có hôm qua đêm không về, nói đi công tác. Bằng chứng chị ngoại tình tôi đã chụp lại từ màn hình điện thoại chị rồi, tôi phải làm sao đây?

Ngọc

Độc giả gọi điện tâm sự với biên tập viên theo số 02873008899 - máy lẻ 4529 (trong giờ hành chính). Các chia sẻ của bạn sẽ được đăng tải trên Tâm sự.

Tag :Nơi mình dừng chân ,Đinh Hiền Anh ,tình anh em

Tin Thể thao

Sao trẻ U23 lập công, Viettel vẫn để Phố Hiến cầm hòa 1-1 trong ngày khai mạc giải U21 Quốc gia

Sao trẻ U23 lập công, Viettel vẫn để Phố Hiến cầm hòa 1-1 trong ngày khai mạc giải U21 Quốc gia

Chiều 19/6, tại Trung tâm bóng đá Viettel đã diễn ra lễ khai mạc giải U21 Quốc gia với những cuộc đối đầu hấp dẫn. Sao trẻ U23 Việt Nam Trương Tiến Anh ghi dấu ấn bằng bàn thắng đẹp mắt vào lưới Phố Hiến FC.

Tin Kinh tế

Khám phá 4 tòa tháp nổi tiếng nhất thế giới

Khám phá 4 tòa tháp nổi tiếng nhất thế giới

Các nền văn minh cổ đại thường xây các tòa tháp để có một nơi an toàn, cao, từ đó những người lính có thể quan sát khu vực xung quanh. Các loại tháp được xây bao gồm tháp chuông, tháp đồng hồ, tháp và tháp truyền thông.

Tin Kỳ thú

Nơi phụ nữ thoải mái tình dục với đàn ông lạ trước mặt chồng, du khách đổ xô đến

Nơi phụ nữ thoải mái tình dục với đàn ông lạ trước mặt chồng, du khách đổ xô đến

Khách du lịch thập phương đang tìm đến các thung lũng xa xôi ở phía bắc Pakistan với câu hỏi đầu tiên khi đến: Phụ nữ ở đâu? Lý do, những thông tin lan truyền rằng nơi đây có một nghi lễ vô cùng độc đáo, trong ngày hội mùa xuân, những người vợ được thoải mái quan hệ tình dục với người đàn ông khác trước mặt chồng mình.