Cô chủ tá hỏa vì chó giữ nhà nằm ôm kẻ đột nhập ngủ ngon lành

25/05/2020 08:05(2 tháng trước)
Nguồn :  

Mà có phải kiểu chó bé bỏng yếu ớt gì đầu, chó ngao Nam Phi nặng hơn 50kg đấy!

Năm ngoái, chú chó ngao Nam Phi (South African Mastiff) tên Benton đã khiến chủ nhân thất vọng vì hơi... ngáo một chút.

Trên lý thuyết Benton phai chó giữ nhà cực kỳ dữ tợn: Mới 3 năm tuổi, nặng tầm 55kg... Tóm lại đây là hung thần mà không phải tên trộm nào cũng muốn đối đầu.

Cụ thể thì, cô chủ Lynn Sarver trở về nhà ở Wisconsin và lúc sáng sớm. Tuy nhiên, chú chó giữ nhà yêu quý lại đang nằm ngủ với 1 gã đàn ông lạ mặt vào lúc 5h15 sáng. Ban đầu Lynn còn tưởng gã đó là cậu con trai 21 tuổi.

 - Ảnh 1.

Cô Lynn Sarver (phải), phát hiện ra kẻ lạ mặt đang ôm chó của mình và ngủ li bì

"Khi đó trong nhà rất tối và thật ra gã lạ mặt kia đang đắp chăn của Benton. Anh ta có tóc đen, dáng người tương tự con trai tôi. Khi đến gần tôi mới biết sự thật",Lynn nói vớiABC News.

Là một người phụ nữ thận trọng, Lynn không gào ầm lên mà nhẹ nhàng bấm gọi cảnh sát. Tuy nhiên, khi kẻ lạ mặt bị đánh thức - tất cả mới ngớ người vì anh ta chính là hàng xóm sống sát vách.

Hóa ra gã này đi nhậu say bí tí và vào nhầm nhà.

"Thật ra anh ta chưa làm gì sai trái, chỉ là vào nhầm nhà thôi. Cậu ta rất hợp tác với cảnh sát và bày tỏ sự hối lỗi",Lynn chia sẻ.

 - Ảnh 2.

Chó Benton

Cuối cùng, Lynn tha lỗi cho anh chàng hàng xóm, không buộc tội gì hết.

Bên cạnh đó, có thể Benton không cảm nhận được mối đe dọa của gã trai say rượu nên mới không làm gì hết. Nếu không thì, anh ta đã mất mạng chứ chẳng chơi.

Vài ngày sau, anh chàng vào nhầm nhà đã cùng mẹ đến xin lỗi gia đinh Lynn. Ồ ai mà biết được, có thể cậu ta đến thăm ông chó đã ngủ với mình hôm nọ cũng nên!

Theo ABC News

Tag :Hổ ,IU ,Chó ,hoa ,On ,Nha ,anh ,Hà Lan ,lá ngón

Tin Xã hội

Taste·Gourmet và Shuanghui F&B thành lập công ty liên doanh mới hoạt động tại Trung Quốc

Taste·Gourmet và Shuanghui F&B thành lập công ty liên doanh mới hoạt động tại Trung Quốc

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Taste·Gourmet Group Limited vừa thông báo Taste‧ Gourmet China Investment Limited, một công ty con thuộc sở hữu của Tập đoàn, đã ký kết một thỏa thuận thành lập công ty liên doanh với Shuanghui Food and Beverage Investment Management Company Limited (Shuanghui F&B). Shuanghui F & B là […]

Tin Kinh tế

8 dấu hiệu cảnh báo bạn có thể bị vô sinh

8 dấu hiệu cảnh báo bạn có thể bị vô sinh

Vô sinh là điều mà các cặp vợ chồng không hề mong muốn, bởi ai cũng muốn có ít nhất một đứa con để gắn kết tình cảm vợ chồng và “duy trì nòi giống”.

Tin 4Teen

4 câu hỏi khiến các cô gái chạy mất dép sau buổi hẹn hò đầu tiên

4 câu hỏi khiến các cô gái chạy mất dép sau buổi hẹn hò đầu tiên

Cuộc gặp gỡ lần đầu tiên cực kỳ quan trọng, bởi ấn tượng đầu tiên là thứ quyết định mối quan hệ này nên tiếp tục hay dừng lại.