Chuyện ''yêu'' của vợ chồng bị phá hỏng chỉ vì một… chiếc tất

13/01/2019 08:09(5 tháng trước)
Nguồn :  

(Dân trí) - Có một điều tưởng như không liên quan nhưng lại là nguyên nhân phổ biến phá hỏng đời sống quan hệ tình dục giữa các cặp vợ chồng. Đó là làm hỏng “phút dạo đầu” ngay từ buổi sáng đầu ngày mỗi khi thức dậy.

Một người chồng sáng sớm ngủ dậy, tìm không ra đôi tất ấm để đi liền quát vợ nhặng lên, rằng đàn bà lôi thôi, rằng không được đụng vào quần áo của chồng nữa… Nói rồi hằm hằm đóng sầm cửa bước ra khỏi nhà, để lại người vợ chưng hửng. Lúc này người vợ đang cho con ăn, con bị trớ. Đã buồn càng thêm bực. Thế là chị vợ xả cái bực bằng cách quát con. Con khóc xong một hồi thì mẹ mếu.

Người vợ nuôi con nhỏ, nào bỉm nào sữa, nào con nào công việc cứ bấn loạn hết cả lên. Biết là chồng ức chế vì chậm giờ làm, nhưng chị vợ ấm ức lắm. Từ chuyện chiếc tất đến việc bị chồng cấm đụng vào quần áo, người vợ quay qua nghĩ rằng, người chồng ngày xưa hết mực chiều chuộng mình, giờ thì đã thực sự chán vợ.

Thế rồi giận. Thế rồi tối về chồng hỏi không thèm trả lời. Thế rồi chiến tranh lạnh xẩy ra. Đêm, đến “cữ” chồng bức xúc về khoản kia, anh làm lành các kiểu nhưng người vợ vẫn không thể nguôi ngoai nỗi lòng của mình. Chồng xin lỗi, thôi thì cũng bỏ qua. Nhưng rồi chuyện ân ái đã mất đi sự nồng nàn cần có.

Rồi quan hệ tình dục vợ chồng cứ tiếp diễn ngày một nhạt đi như vậy, bởi rất nhiều thứ cỏn con kiểu “chiếc tất” của cặp vợ chồng nêu trên.

Chuyện yêu của vợ chồng bị phá hỏng chỉ vì một… chiếc tất - Ảnh 1.

Ảnh minh họa


Theo các chuyên gia, một điều tưởng chừng như không liên quan nhưng thực tế đã phá hỏng đời sống tình dục của các cặp vợ chồng, đó là việc họ đã có một “màn dạo đầu” tồi tệ ngay từ lúc thức dậy, vào buổi sáng sớm. Một sự cáu kỉnh vì những lý do không liên quan gì đến chuyện ân ái của hai người thực sự lại trở thành “thủ phạm” phá hỏng cuộc gặp gỡ trên giường của hai vợ chồng mỗi khi đêm về.

Trên trang Verywell mind, tác giả Sheri Stritof cho rằng, để có một đời sống tình dục trong hôn nhân một cách tốt đẹp, các cặp vợ chồng cần tránh việc càu nhàu cáu kỉnh nhau từ giây phút thức dậy vào buổi sáng đầu ngày. Trao nhau tình yêu thương như nói lời êm ái hay tặng nhau nụ hôn hay vòng tay ấm vào buổi sáng sớm thức dậy được xem như là màn dạo đầu tuyệt vời cho một cuộc gặp gỡ giường chiếu vào buổi tối khi cả hai từ công sở quay về nhà.

Theo bà Sheri Stritof để có được đời sống tình dục lành mạnh, tốt đẹp, các cặp vợ chồng cần tránh những điều sau đây:

- Việc cáu kỉnh hoặc phớt lờ người bạn đời của bạn suốt cả ngày làm tổn thương cơ hội có được trải nghiệm làm tình tích cực vào buổi tối hôm đó.

- Hãy nhớ rằng tình dục không phải lần nào cũng hoàn hảo. Thế nên đừng so sánh đời sống tình dục của bạn với những người bạn thấy trong phim hoặc trên tivi.

- Không phải cứ muốn là làm. Đôi khi bạn cần phải “nhịn”, phải “kìm nén” để cho cả hai cảm thấy “đói” thực sự. Điều đó sẽ khiến cho cả hai cảm thấy ham muốn nhau hơn. Đó là cách bạn làm cho đời sống tình dục vợ chồng có chất lượng, thay vì ham về số lượng.

- Bỏ quên bản thân, không chú ý chăm sóc sức khỏe cho chính mình và làm cho ngoại hình của mình càng ngày càng trở nên xộc xệch xấu xí. Vì thế các cặp vợ chồng cần phải biết tự chăm sóc bản thân mình một cách tốt nhất.

TheoNgân Khánh

Gia đình và Xã hội

Tag :chuyện vợ chồng,tình cảm vợ chồng,phòng the

Tag :Anh là ai ,Đặng Văn Lâm ,tình anh em

Tin Kinh tế

Khám phá 4 tòa tháp nổi tiếng nhất thế giới

Khám phá 4 tòa tháp nổi tiếng nhất thế giới

Các nền văn minh cổ đại thường xây các tòa tháp để có một nơi an toàn, cao, từ đó những người lính có thể quan sát khu vực xung quanh. Các loại tháp được xây bao gồm tháp chuông, tháp đồng hồ, tháp và tháp truyền thông.

Tin Kỳ thú

Nơi phụ nữ thoải mái tình dục với đàn ông lạ trước mặt chồng, du khách đổ xô đến

Nơi phụ nữ thoải mái tình dục với đàn ông lạ trước mặt chồng, du khách đổ xô đến

Khách du lịch thập phương đang tìm đến các thung lũng xa xôi ở phía bắc Pakistan với câu hỏi đầu tiên khi đến: Phụ nữ ở đâu? Lý do, những thông tin lan truyền rằng nơi đây có một nghi lễ vô cùng độc đáo, trong ngày hội mùa xuân, những người vợ được thoải mái quan hệ tình dục với người đàn ông khác trước mặt chồng mình.