Chồng sắp cưới ''chưa ra đến chợ đã tiêu hết tiền'' -

13/01/2019 08:50(6 ngày trước)
Nguồn :  

Vài lần đầu tôi nghĩ chắc anh mệt hoặc căng thẳng gì đó nên thế. Những lúc gần gũi về sau anh đều "nhanh chóng" như vậy.

Tôi 25 tuổi, bạn trai 33 tuổi, anh từng đổ vỡ một lần. Sau thời gian tìm hiểu, chúng tôi dự kiến kết hôn vào cuối năm. Tôi có ngoại hình ổn, trình độ học vấn, sống theo cách hiện đại. Anh cũng có vị trí trong công ty lớn, nhà xe anh sắm được hết rồi. Chúng tôi hợp nhau nhiều thứ, quan điểm sống cũng giống nhau. Tôi rất hạnh phúc khi gặp được anh, cảm nhận anh yêu tôi bằng cả trái tim. Có một chuyện càng ngày tôi càng hoang mang, đó là chuyện chăn gối với anh. Vì xác định sẽ tiến tới hôn nhân, với lại tình cảm hai đứa cũng mặn nồng nên chúng tôi đã đi quá giới hạn nửa năm trước.

Tôi buồn vì trong chuyện này, anh luôn trong trạng thái "chưa ra đến chợ đã tiêu hết tiền. Vài lần đầu tôi nghĩ chắc anh mệt hoặc căng thẳng gì đó nên thế. Những lúc gần gũi về sau anh đều "nhanh chóng" như vậy. Tôi sợ anh suy nghĩ, tủi thân nên không dám hỏi thẳng anh việc này. Giờ tôi vẫn dành trọn tình cảm cho anh nhưng không còn cảm xúc mỗi lần gần gũi anh nữa. Tôi sợ nếu cứ chịu đựng như vậy sẽ mất dần tình cảm với anh. Rồi cưới nhau về mà chuyện chăn gối không trọn vẹn thì hạnh phúc sẽ duy trì được bao lâu? Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Hân

Độc giả gọi điện tâm sự với biên tập viên theo số 02873008899 - máy lẻ 4529 (trong giờ hành chính). Các chia sẻ của bạn sẽ được đăng tải trên Tâm sự.

Tag :

Tin Xã hội

Đề xuất tăng lương hưu, trợ cấp từ 1/7/2019

Đề xuất tăng lương hưu, trợ cấp từ 1/7/2019

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) đang xây dựng dự thảo Nghị định điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hàng tháng. Theo đó, từ ngày 1/7/2019, tăng thêm 7,19% trên mức lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hàng tháng của tháng 6/2019 đối với 8 đối tượng.