Bi béo nhà Xuân Bắc và bộ sưu tập những bài thơ bất hủ: Đọc xong phải "truyền thái y", thở bằng bình oxy gấp vì cười hụt hơi

24/01/2021 09:02(2 tháng trước)
Nguồn :  

Thơ của Bi béo ngoại trừ hơi ngang ra thì còn cực kỳ... lầy lội và khó đỡ. Đọc thơ càng thấy cậu nhóc thừa hưởng tính cách hài hước của bố Xuân Bắc.

Dù không sở hữu ngoại hình "soái ca nhí" nhưng Bi béo nhà NS Xuân Bắc lại là nhóc tì hot nhất nhì showbiz Việt. Khuôn mặt mũm mĩm, đôi mắt hí cực duyên và tính cách lầy lội khiến cậu nhóc được rất nhiều khán giả yêu mến. Đặc biệt, mỗi lần phát ngôn của Bi béo đều khiến cộng đồng mạng cười lăn lộn vì quá bá đạo. 

Bi béo nhà Xuân Bắc và bộ sưu tập những bài thơ bất hủ: Đọc xong phải "truyền thái y", thở bằng bình oxy gấp vì cười hụt hơi - Ảnh 1.

Bi béo thừa hưởng tính cách hài hước, lầy lội của NS Xuân Bắc.

Được biết Bi béo hiện đang học lớp 6 một trường tư thục nổi tiếng tại Hà Nội. Sự lầy lội của "con trai Nam Tào" được áp dụng ngay cả vào chuyện học tập. Bởi cậu bé từng cho ra đời nhiều bài thơ cực kỳ bất hủ. 

Cùng điểm qua một số tác phẩm "cười ra nước mắt" của Bi béo:

Bài thơ 4 khổ của Bi béo

Thời gian trước, Bi béo từng trổ tài làm thơ 4 khổ. Trong một lần cậu nhóc xuất hiện trên chương trình 24h cùng bố Xuân Bắc, MC chương trình đã tranh thủ giới thiệu bài thơ bá đạo của Bi. 

Bi béo nhà Xuân Bắc và bộ sưu tập những bài thơ bất hủ: Đọc xong phải "truyền thái y", thở bằng bình oxy gấp vì cười hụt hơi - Ảnh 2.

Bài thơ 4 khổ của Bi béo

Nội dung như sau:

Đây bắt đầu khổ 1Và rồi lại khổ 2Lại bắt đầu khổ 3Rồi cuối cùng khổ 4

Đấy là hết khổ 1Bây giờ kể khổ 2Nãy kể lại khổ 1Lại hết khổ 2 rồi

Bây giờ kể khổ 3Khổ 3 là nghiêm túcBắt đầu kể khổ 3Ôi hết khổ 3 rồi...

Bài thơ sau đó khiến MC không thể nhịn cười. Còn khán giả theo dõi qua màn hình thì được phen cười lăn lộn.

Bài thơ nói xấu anh trai Minh Bủm

Lại một bài thơ vô cùng bất hủ khác của Bi béo. Lần này, cậu nhóc lấy chủ đề về gia đình và không quên... nói xấu ông anh Minh Bủm.

Trọn vẹn bài thơ bá đạo của Bi béo.

Khi tôi mới sinh raBố tôi đã có rồiMẹ tôi cũng có rồiAnh tôi 2 tuổi rưỡiThì tôi được nửa năm

Anh rất thích vui đùaVới ông bà bố mẹVà thích véo má tôiVà thường xuyên bị ù

Ảnh nào cũng có dãiTừ mồm anh tôi chứ đâuKhi tôi khóc giữa đêmTôi chỉ đòi ăn thuaMà bố tôi tưởng là ma

...

Bài thơ phòng chống Covid-19

Trong đợt dịch Covid-19 tháng 3, Bi béo được nghỉ học ở nhà. Cậu bé được bố nhắc nhở và dạy các kiến thức về dịch cũng như các kỹ năng phòng chống dịch. Không chỉ vậy, Bi béo còn trổ tài làm thơ, nâng cao tinh thần đối phó với Covid. Khác với 2 bài thơ trên, tác phẩm lần này của Bi béo khá vần và cực kỳ thú vị. Đặc biệt, bài thơ lần này còn có đồng tác giả là Minh Bủm.

Trước khi đến ở nơi đâyBạn ơi hãy nhớ rửa tay xịt cồnKhi ăn khi ngủ khi hônDừng lại đôi chút xịt cồn rửa tay

Dùng điện thoại để lướt face (facebook)Chúng ta cũng phải rửa tay xịt cồnRửa chân rửa mặt rửa bồnLau khô rồi lại lấy cồn xịt tay

Từ giám đốc đến thợ xâyLàm gì cũng phải rửa tay xịt cồnNếu không muốn phải đêm chônThường xuyên ta hãy xịt cồn rửa tay

Xem xong đoạn clip nàyBạn ơi hãy nhớ rửa tay xịt cồn.

Tag :

Tin Kinh tế

Chớp cơ hội xuất hàng sang Anh

Chớp cơ hội xuất hàng sang Anh

Hai tháng đầu năm 2021, doanh nghiệp xuất khẩu thuộc nhiều ngành hàng có lợi thế sang Anh đã đón bắt rất nhanh cơ hội từ các hiệp định thương mại tự do (FTA) để hưởng ưu đãi thuế quan.

Tin 4Teen

Lời chúc 8/3 cho vợ hay, tình cảm và ý nghĩa nhất năm 2021

Lời chúc 8/3 cho vợ hay, tình cảm và ý nghĩa nhất năm 2021

Những lời chúc 8/3 ngọt ngào cho vợ là điều mà các chàng không thể thiếu được bên cạnh những món quà và hoa. Dưới đây là những lời đầy ngọt ngào, tình cảm và ý nghĩa nhất để gửi đến vợ của bạn.