Bao năm rồi mà stylist của Black Pink vẫn đam mê cắt quần áo, đặc biệt là tình yêu bất diệt với style "quần què"

30/06/2020 01:01(12 ngày trước)
Nguồn :  

Lí do trang phục của Black Pink nhìn luôn thú vị và độc đáo là nhờ có bàn tay cắt xén điệu nghệ của stylist đấy.

Sau màn comeback hoành tráng ở show Jimmy Fallon với 4 bộ hanbok cách tân chất ngất thì ở sân khấu thứ 2, Black Pink tiếp tục mê hoặc netizen với 4 set crop top đúng chất của mình. Thực ra đây đều là những bộ đã từng xuất hiện trong MV nhưng được stylist biến tấu theo cách khác chút xíu nên nhìn tổng thể vẫn đỉnh cực kỳ. 

Stylist của Black Pink kì này quả thực vẫn khéo tay hết sức. Chiếc áo denim của Dolce & Gabbana vốn trông hơi cứng và có phần xưa cũ nhưng lại được cắt xén tinh tế vô cùng, trở thành 1 chiếc áo crop top lệch vai siêu hợp dáng Jennie mà trông lại mới mẻ, trẻ trung nữa.

Bao năm rồi mà stylist của Black Pink vẫn đam mê cắt quần áo, đặc biệt là tình yêu bất diệt với style quần què  - Ảnh 2.

Set áo của Jisoo cũng được "chế cháo" hay ho. Hai chiếc áo tưởng như chẳng liên quan đến nhau giờ lại thành một combo độc nhất vô nhị. 

Bao năm rồi mà stylist của Black Pink vẫn đam mê cắt quần áo, đặc biệt là tình yêu bất diệt với style quần què  - Ảnh 3.

Set đồ của Lisa thực ra cũng không khác gì mấy so với trong MV, stylist chỉ đơn giản là thay chiếc áo khoác đắt đỏ của Celine thành áo khoác denim của Levi's. Và cũng như mọi khi, stylist nhà này xem ra là người chẳng xót của mấy khi thẳng thay cắt phăng quần 500$ của Our Legacy thành quần short cho idol.

Đặc biệt nhất vẫn là set đồ của Rosé. Stylist thực sự là quá cao tay khi chế quần của United Standard thành crop top, hơn nữa còn cắt xén chiếc quần jeans lành lặn của Ahluwalia thành 2 phần theo đúng kiểu "quần què" truyền thống mà các cô nàng Black Pink hay diện. 

Bao năm rồi mà stylist của Black Pink vẫn đam mê cắt quần áo, đặc biệt là tình yêu bất diệt với style quần què  - Ảnh 5.

Qua lần này cộng thêm những trường hợp trước đó, chúng ta lại càng thêm tin vào việc stylist mê phong cách "quần què" rồi nhỉ!

Tag :Black Pink ,Black ,Cat ,Voi , ,Bão ,Bi ,Mẹ ,Trang ,Tình ca ,Cá voi ,Vợ ba ,Mẹ yêu ,Quế Vân ,Mẹ Nấm

Tin Kinh tế

Giá xăng có thể giảm nhẹ ngày mai

Giá xăng có thể giảm nhẹ ngày mai

Theo ước tính của các doanh nghiệp xăng dầu đầu mối, với việc giá thế giới liên tiếp giữ ổn định và có xu hướng giảm trong những ngày qua, cơ quan quản lý có thể chỉ giảm khoảng 50 đồng/lít xăng bán lẻ và giá dầu có thể tăng tối đa 200 đồng/lít nếu không điều chỉnh Quỹ Bình ổn giá xăng dầu.

Tin 4Teen

Nữ giám đốc 23 tuổi từng yêu 4 người tán đổ thanh niên chưa mảnh tình vắt vai HOT nhất tuần

Nữ giám đốc 23 tuổi từng yêu 4 người tán đổ thanh niên chưa mảnh tình vắt vai HOT nhất tuần

Cầu hôn bạn gái nhưng quay vào ô mất lượt, chàng trai vứt luôn thứ khiến ai cũng tò mò giá trị, cô dâu Thu Sao nhập viện trong đêm sau 13 ngày thẩm mỹ... cũng là những sự kiện đáng chú ý tuần qua.

Tin Pháp luật

Bắt 2 ''ông trùm'' ma túy, thu giữ số lượng ma túy cực lớn ở Điện Biên

Bắt 2 ''ông trùm'' ma túy, thu giữ số lượng ma túy cực lớn ở Điện Biên

Công an huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên vừa lập một chiến công xuất sắc, phối hợp với các lực lượng phá thành công chuyên án, bắt 2 đối tượng thu giữ một số lượng lớn ma túy.