Bạn gái có bầu trước nên mẹ tôi bảo rước dâu cổng phụ, ai ngờ cô ấy tuyên bố một điều khiến bà tức giận bỏ về

14/04/2021 05:18(1 tháng trước)
Nguồn :  

Bình thường mẹ tôi là người hiền lành, thấu tình đạt lý mà hôm ấy bà cũng phải tức giận bỏ về.

Tôi và Y yêu nhau được hơn một năm thì cô ấy mang thai. Dù chuyện có bầu không nằm trong kế hoạch nhưng chúng tôi yêu nhau thật lòng, cũng xác định sẽ tiến đến hôn nhân nên tôi nhanh chóng về thưa chuyện với bố mẹ để xin cưới. Ông bà đồng ý ngay khiến tôi thở phào nhẹ nhõm.

Ngày gia đình tôi đến nhà Ybàn chuyện cưới hỏi, mẹ tôi đột ngột bảo rằng lúc rước dâu Y phải đi cửa sau vì cô ấy có bầu trước. Mẹ giải thích nhà tôi không khinh thường gì cô ấy, vẫn quý cháu như bình thường nhưng vì tục lệ như vậy và người xung quanh đều làm thế.

Tôi thì thấy bình thường nên chẳng lên tiếng phản đối. Nhưng Y lại sầm mặt tức tối, rồi trước sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người, cô ấy đùng đùng tuyên bố không cưới xin gì nữa, cô ấy sẽ làmmẹ đơn thân.

Bạn gái có bầu trước nên mẹ tôi bảo rước dâu cổng phụ, ai ngờ cô ấy tuyên bố một điều khiến bà tức giận bỏ về còn tôi thì rối hơn tơ vò - Ảnh 1.

Chuyện đi cửa sau có gì ghê gớm, dù sao cũng chỉ là một thủ tục. (Ảnh minh họa)

Chính thái độ chẳng kiêng nể, tôn trọng ai của Y khiến mẹ tôi tức giận vô cùng. Bình thường bà là người hiền lành, thấu tình đạt lý mà hôm ấy cũng phải tức giận bỏ về. Tôi vội vàng đi theo mẹ về nhà, bà bảo cô con dâu ngang bướng, hỗn láo như Y, bà không chấp nhận nữa. Tôi muốn lấy Y thì hai đứa tự tổ chức đám cưới rồi ra ngoài mà ở riêng, bà không ngăn cấm cũng chẳng quan tâm.

Giận Y vô cùng, tôi gọi điện cho cô ấy bảo Y đến tận nhà tôi xin lỗi. Chuyện đi cửa sau có gì ghê gớm, dù sao cũng chỉ là một thủ tục. Quan trọng là sau này về sống với nhau ra sao ấy chứ. Vậy mà Y bảo nhà tôi không rước cô ấy vào cửa chính là coi thường, khinh rẻ cô ấy. Y thàmột mình nuôi concòn hơn là bước vào nhà tôi làm dâu. Còn khẳng định chưa gì đã thế thì sau này có về sống cũng chẳng được yên ổn với bà mẹ chồng ghê gớm như mẹ tôi.

Nghe Y nói câu đó, tôi chán nản và thất vọng về Y thật sự. Không ngờ người phụ nữ tôi yêu và định lấy làm vợ lại có thể nói về mẹ tôi thiếu tôn trọng, hỗn hào kiểu đó. Song nghĩ thương con nên tôi vẫn muốn tổ chức đám cưới này. Tôi rối bời, không biết phải khuyên Y thế nào để cô ấy đến xin lỗi mẹ tôi và chấp nhận chuyện rước dâu như bà đưa ra?

(Xin giấu tên)

Tag :

Tin Xã hội

Covid-19 Ấn Độ: Lượng người New Delhi hỏa táng cao gấp đôi con số chính thức

Covid-19 Ấn Độ: Lượng người New Delhi hỏa táng cao gấp đôi con số chính thức

Tại thủ đô New Delhi, Ấn Độ, số người qua đời vì Covid-19 được hỏa táng qua báo cáo đã thấp hơn rất nhiều so với số liệu thực tế. Trên thực tế, con số này phải hơn 600 ca.

Tin Kinh tế

Hai năm liên tiếp, NCB lọt Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam

Hai năm liên tiếp, NCB lọt Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam

Trước đó, ngày 25/4/2021, NCB cũng được nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương” trong Lễ công bố “Thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương” diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh.

Tin 4Teen

Quá đẹp trai, thanh niên suýt chút nữa bị chuốc thuốc mê rồi xâm hại

Quá đẹp trai, thanh niên suýt chút nữa bị chuốc thuốc mê rồi xâm hại

Người đàn ông họ La thả 5 viên thuốc ngủ đã giấu sẵn trong túi vào ống hút cốc trà sữa của trai đẹp Tiểu Trần. La dự định sau khi Tiểu Trần ngấm thuốc và mất đi ý thức, anh ta sẽ ra tay.

Tin Pháp luật

Trộm 40.000 USD trong ôtô quên đóng cửa, lãnh 7 năm tù

Trộm 40.000 USD trong ôtô quên đóng cửa, lãnh 7 năm tù

TTO - Phạm Anh Tuấn thấy chiếc ôtô của người đàn ông Hàn Quốc cửa khép hờ nên lại kiểm tra và trộm chiếc cặp da bên trong có 4 cọc tiền USD, tổng trị giá 40.000 USD, tương đương 922 triệu đồng.

Tin Công nghệ

FPT Smart Cloud là đối tác chiến lược của Google Cloud

FPT Smart Cloud là đối tác chiến lược của Google Cloud

Trong khuôn khổ sự kiện Business Redefined #2 diễn ra tại TPHCM, công ty FPT Smart Cloud (FCI) và Google Cloud đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về việc triển khai các sản phẩm thuộc hệ sinh thái giải pháp, dịch vụ của Google Cloud, và Google Workspace tại Việt Nam, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa môi trường làm việc trong kỷ nguyên số.

Tin Kỳ thú

Phẫn nộ video người phụ nữ thản nhiên đứng nhìn bé trai 2 tuổi bị ô tô cán trúng

Phẫn nộ video người phụ nữ thản nhiên đứng nhìn bé trai 2 tuổi bị ô tô cán trúng

Sự việc xảy ra tại thị trấn Trì Điếm, thị xã Tấn Giang, thành phố Tuyền Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Theo nội dung đoạn video, một bé trai khoảng 2-3 tuổi đang ngồi chơi trên đường, đứng cách đó không xa là một người phụ nữ đang bế con nhỏ. Chỉ vài giây sau, một chiếc xe ô tô con đột ngột lao tới, tông trúng vào người cậu bé. Mặc dù chứng kiến toàn bộ sự việc nhưng người phụ nữ chỉ trơ mắt đứng nhìn với gương mặt vô cảm.