Bạn gái bảo ''ngứa mắt'' gia đình em trai tôi dù mới thấy qua mạng -

15/04/2019 07:50(7 ngày trước)
Nguồn :  

Mỗi khi vợ chồng em ấy đăng ảnh hay bình luận là chúng tôi lại cãi nhau. Em bảo tôi bênh vực người nhà, không đứng về phía em.

Em và tôi yêu nhau được 2 năm. Em là người Bắc, còn tôi người miền Trung, có dự định kết hôn. Khổ nỗi em có cảm giác không an tâm khi về làm dâu nhà tôi, luôn nghi ngờ mình sẽ không được đối xử tốt, đặc biệt em rất ghét vợ chồng em trai tôi. Tuy chưa gặp nhau ngoài đời, mới chỉ thấy trên mạng xã hội nhưng em tỏ ra khó chịu với gia đình em trai tôi. Mỗi khi vợ chồng em ấy đăng ảnh hay bình luận là chúng tôi lại cãi nhau. Em bảo vì em "ngứa mắt", không thích như vậy, rồi nói tôi bênh vực người nhà, không đứng về phía em. Nhưng tôi thấy mọi chuyện rất bình thường, không hiểu sao em lại làm lớn chuyện như vậy?

Hôm qua tôi và em cãi nhau cũng vì chuyện đó. Em chửi tôi là nhu nhược, coi gia đình hơn em và đòi chia tay. Tôi biết em yêu mình nhiều và tôi cũng yêu em nhiều như vậy. Theo mọi người tôi nên làm gì bây giờ?

Lượng

Gọi điện cho biên tập viên theo số 09 6658 1270, để đăng tải chia sẻ của bạn trên Tâm sự.

Tag :Bao Binh Dinh

Tin Xã hội

Sau lệnh cấm di chuyển khỏi nơi cư trú, ông Nguyễn Hữu Linh vụ

Sau lệnh cấm di chuyển khỏi nơi cư trú, ông Nguyễn Hữu Linh vụ "nựng" bé gái bất ngờ "biến mất"?

“Sau khi xuất hiện clip ông Nguyễn Hữu Linh có hành vi sàm sỡ với bé gái ở trong thang máy, đến nay, ông này không có mặt ở địa phương. Vào thời điểm cơ quan Công an TP.HCM tống đạt Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, có lệnh cấm khỏi nơi đi cư trú, ông này cũng không có mặt ở nhà riêng.

Tin Thể thao

MU hỗn loạn: Cầu thủ chỉ tay vào mặt nhau, cãi nhau nảy lửa

MU hỗn loạn: Cầu thủ chỉ tay vào mặt nhau, cãi nhau nảy lửa

Nội bộ MU dậy sóng đúng nghĩa sau thảm bại trước Everton khi các cầu thủ tranh cãi nhau om sòm trong phòng thay đồ sau trận đấu.

Tin Giải trí

Running Man bản Việt trong mắt fan bản gốc: Người khen hay, kẻ chê gượng gạo

Running Man bản Việt trong mắt fan bản gốc: Người khen hay, kẻ chê gượng gạo

Running Man bản Việt với tên gọi Chạy Đi Chờ Chi đã lên sóng được 3 tập và nhận về nhiều phản hồi tích cực. Tuy vậy, cũng có không ít các fan nhận xét rằng so với bản gốc thì Chạy Đi Chờ Chi vẫn còn khá nhạt và các thành viên cũng còn hơi gượng với nhau.

Tin Kinh tế

Mở cửa thị trường trái cây

Mở cửa thị trường trái cây

Cuối tuần trước, trái xoài VN chính thức xâm nhập thị trường Mỹ. Đây là cơ hội lớn để rau quả VN mở rộng thị trường trong bối cảnh tốc độ tăng trưởng của ngành đang chậm lại do gặp khó khăn ở thị trường Trung Quốc.

Tin 4Teen

Đừng là những người trẻ thiếu hiểu biết pháp luật: Đưa luật pháp đến gần hơn với người trẻ

Đừng là những người trẻ thiếu hiểu biết pháp luật: Đưa luật pháp đến gần hơn với người trẻ

Những bạn trẻ trong đội hình tư vấn và giảng dạy pháp luật cộng đồng tại TP.HCM đang mỗi ngày cố gắng thực hiện các hoạt động tuyên truyền và phổ biến pháp luật đến với bạn trẻ nói riêng và người dân nói chung.

Tin Pháp luật

Cựu thượng tá công an lãnh án chung thân

Cựu thượng tá công an lãnh án chung thân

(PL)- Lợi dụng việc làm trong ngành, bị cáo nói quen biết với lãnh đạo Bộ Công an để lừa hơn 24 tỉ đồng của 62 người muốn “chạy” xin việc vào ngành.