Bạn gái bảo ''ngứa mắt'' gia đình em trai tôi dù mới thấy qua mạng -

15/04/2019 07:50(3 tháng trước)
Nguồn :  

Mỗi khi vợ chồng em ấy đăng ảnh hay bình luận là chúng tôi lại cãi nhau. Em bảo tôi bênh vực người nhà, không đứng về phía em.

Em và tôi yêu nhau được 2 năm. Em là người Bắc, còn tôi người miền Trung, có dự định kết hôn. Khổ nỗi em có cảm giác không an tâm khi về làm dâu nhà tôi, luôn nghi ngờ mình sẽ không được đối xử tốt, đặc biệt em rất ghét vợ chồng em trai tôi. Tuy chưa gặp nhau ngoài đời, mới chỉ thấy trên mạng xã hội nhưng em tỏ ra khó chịu với gia đình em trai tôi. Mỗi khi vợ chồng em ấy đăng ảnh hay bình luận là chúng tôi lại cãi nhau. Em bảo vì em "ngứa mắt", không thích như vậy, rồi nói tôi bênh vực người nhà, không đứng về phía em. Nhưng tôi thấy mọi chuyện rất bình thường, không hiểu sao em lại làm lớn chuyện như vậy?

Hôm qua tôi và em cãi nhau cũng vì chuyện đó. Em chửi tôi là nhu nhược, coi gia đình hơn em và đòi chia tay. Tôi biết em yêu mình nhiều và tôi cũng yêu em nhiều như vậy. Theo mọi người tôi nên làm gì bây giờ?

Lượng

Gọi điện cho biên tập viên theo số 09 6658 1270, để đăng tải chia sẻ của bạn trên Tâm sự.

Tag :Bao Binh Dinh

Tin Thể thao

HLV Park Hang Seo chạy nước rút cho vòng loại World Cup

HLV Park Hang Seo chạy nước rút cho vòng loại World Cup

Với lịch thi đấu dày đặc ở V-League, HLV Park Hang Seo sẽ phải chạy đua với thời gian để chuẩn bị cho chiến dịch vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, bắt đầu bằng trận mở màn gặp kình địch Thái Lan ngày 5/9 tới.

Tin Kinh tế

Triển khai đề án hỗ trợ 12 triệu lượt học sinh sinh viên khởi nghiệp

Triển khai đề án hỗ trợ 12 triệu lượt học sinh sinh viên khởi nghiệp

Ngày 22/7, tại Hà Nội, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) đã tổ chức lễ ký kết hợp tác triển khai đề án “Hỗ trợ Học sinh sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025”; phối hợp đào tạo nghề nghiệp và đào tạo việc làm cho học sinh sinh viên.

Tin Công nghệ

Nguyên mẫu tàu vũ trụ Starship sắp được thử nghiệm

Nguyên mẫu tàu vũ trụ Starship sắp được thử nghiệm

Elon Musk - CEO SpaceX cho biết, cả hai nguyên mẫu tên lửa Starship ở Texas và Florida đang được công ty tư nhân này phát triển sẽ bắt đầu đi vào thử nghiệm bay trong vòng 2 đến 3 tháng tới.