Sau MV #ADODA 4, dân tình rần rần đòi bác sĩ Chiêm Quốc Thái phẫu thuật cho giống Hương Giang

21/02/2020 17:36(2 tháng trước)
Nguồn :  

Vai diễn cameo của bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng Chiêm Quốc Thái khiến dân tình vô cùng thích thú.

Hương Giang đã thực sự tạo nên một "vũ trụ" cho riêng mình với 4 MV thuộc series #ADDODA với nội dung vô cùng chân thực, gần gũi nhưng cũng không kém phần hồi hộp, gay cấn. Chỉ sau 1 tuần ra mắt, MV #ADDODA 4 đã chạm mốc 18 triệu view trên YouTube chứng minh cho thành công vang dội của nàng Hậu với "vũ trụ" MV này.

Những nút thắt liên quan đến việc tại sao Hân - cô bạn thân lại ghét Hương Giang đến vậy đã được gỡ bỏ trong phần cuối. Thì ra, Hân mắc chứng bệnh "rối loạn  nhân cách chống đối xã hội". Vì thế, cô nàng đã làm mọi cách để khiến bạn thân của mình đau khổ. Thậm chí, Hân còn đến bệnh viện thẩm mỹ và yêu cầu được dao kéo cho giống hệt bạn mình.

Sau MV #ADODA 4, dân tình rần rần đòi bác sĩ Chiêm Quốc Thái phẫu thuật cho giống Hương Giang - Ảnh 1.

Hình ảnh từ MV

Sự xuất hiện của bác sĩ Chiêm Quốc Thái trong vai trò cameo của MV cũng khiến dân tình vô cùng thích thú. Bác sĩ này đã đóng vai... chính mình để khán  giả cảm thấy chân thật, tự nhiên nhất có thể trong khung cảnh Hân tìm đến bệnh viện thẩm mỹ. Ngoài đời, Chiêm Quốc Thái cũng là một bác sĩ "mát tay" được rất nhiều bóng hồng tin tưởng khi muốn sửa sang nhan sắc như hoa hậu Hương Giang, hoa hậu Kì Duyên, hoa hậu Trái Đất Phương Khánh.

Sau MV #ADODA 4, dân tình rần rần đòi bác sĩ Chiêm Quốc Thái phẫu thuật cho giống Hương Giang - Ảnh 2.

Sau MV #ADODA 4, dân tình rần rần đòi bác sĩ Chiêm Quốc Thái phẫu thuật cho giống Hương Giang - Ảnh 3.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái  chia sẻ: "Nhiều người sau khi xem MV đã hỏi tôi tại sao bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ lại biết về tâm lý. Khi học 6 năm đại học Y, tất cả bác sĩ đều phải học bộ môn "Tâm thần học".  Thực tế khi làm bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, tôi luôn gặp rất nhiều bệnh nhân bị vấn đề tâm lý nên bác sĩ phải tìm hiểu kỹ về tình trạng tâm lý đê quyết định phẫu thuật thẩm mỹ hay đưa ra lời khuyên hữu ích hơn cho bệnh nhân. Nên khi làm kịch bản cho MV này, Hoa hậu Hương Giang đã quyết định đưa 1 phần thực tế có thật vào MV".

Sau MV #ADODA 4, dân tình rần rần đòi bác sĩ Chiêm Quốc Thái phẫu thuật cho giống Hương Giang - Ảnh 4.

Hiện tại, bệnh viện Việt Mỹ do bác sĩ Chiêm Quốc Thái làm chủ đang nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng về chất lượng dịch vụ. Sau thành công vang dội của #ADDODA 4, chắc chắn sẽ còn rất nhiều người tìm đến vị bác sĩ này để tân trang nhan sắc cho mà xem!

Tag :Hương Giang ,Ấn Độ ,Chiêm Quốc Thái ,Dan ,On ,Hồ Bắc ,Hà Thu ,Hà Tĩnh ,Hà Giang ,An Giang

Tin Kinh tế

Cách ly toàn bộ Bệnh viện Thận Hà Nội do tiếp xúc với ca bệnh 254 Covid-19

Cách ly toàn bộ Bệnh viện Thận Hà Nội do tiếp xúc với ca bệnh 254 Covid-19

Kinhtedothi - Liên quan đến ca bệnh 254 mắc Covid-19 đang điều trị chạy thận tại Bệnh viện (BV) Thận Hà Nội, tính đến chiều 9/4, có 17 bệnh nhân (F1) được cách ly tập trung tại BV Bắc Thăng Long và cách ly toàn bộ BV Thận Hà Nội do tiếp xúc với F0.

Tin Gia đình

Nhiều tai nạn sinh hoạt cho trẻ vì cha mẹ bất cẩn

Nhiều tai nạn sinh hoạt cho trẻ vì cha mẹ bất cẩn

Khoa Cấp cứu – Trung tâm Sản Nhi (Phú Thọ) liên tục tiếp nhận các trường hợp bệnh nhi bị tai nạn thương tích trong sinh hoạt khá nghiêm trọng. Theo các bác sĩ, trong giai đoạn này, trẻ nhỏ đang được nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh COVID-19, nếu cha mẹ lơ là bất cẩn dễ khiến con gặp nguy hiểm.