Mỹ nhân Việt bị phạt nặng khi đi thi quốc tế không được cấp phép, cớ sao Ngân Anh vẫn còn bất chấp?

13/01/2019 08:43(5 tháng trước)
Nguồn :  

Có lẽ, hành động bất chấp tất cả để đi thi nhan sắc quốc tế của Ngân Anh là học hỏi được từ các tiền bối đi trước bởi cũng có nhiều người "vượt biên" giống cô. Phải chăng mức phạt dành cho những lần "thi chui" quá nhẹ nên nhiều người nghĩ rằng cứ đi thi "rinh" giải về rồi nộp phạt cũng không sao.

Lê Âu Ngân Anh chắc chắn sẽ phải đối mặt với án phạt từ cơ quan chức năng sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018.

Trong những ngày gần đây, khán giả nước nhà đã giành sự "quan tâm" không nhỏ cho cô nàngLê Âu Ngân Anhkhi cô nàng dù bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn "cấm cửa" nhưng vẫn cố tình đi thi Hoa hậu liên lục địa 2018 hơn nữa còn quay lại khởi kiện Cục. Thế nhưng, có lẽ ít ai ngờ được rằng, trước cô nàng đã có một loạt người đẹp Việt quyết tâm “khăn gói” lên đường chinh chiến ở các đấu trường sắc đẹp quốc tế, mặc kệ việc mình không cầm trong tay “giấy thông hành” của Cục đồng nghĩa họ đã “vượt biên trái phép”. Phải chăng chính những người đẹp "tiên phong" này là "tấm gương" màNgân Anhđã học hỏi?


Dù bị cấm đi thi Hoa hậu Liên lục địa 2018 nhưng Lê Âu Ngân Anh vẫn bất chấp
Dù bị cấm đi thi Hoa hậu Liên lục địa 2018 nhưngLê Âu Ngân Anhvẫn bất chấp "không màng sự đời" để tiếp tục dự thi. 

Năm trước, cái tên Nguyễn Thị Thànhcũng đã khiến cho dư luận xôn xao và báo chí tốn không ít giấy mực. Cô là trường hợp “điển hình” cho các người đẹp Việt thi chui một cách liều lĩnh và bất chấp. Trong khi cuộc thiMiss Eco 2017mà người đẹp này thi chui cũng bị đánh giá là một cuộc thi ao làng. Bất chấp để thi chui là thế nhưng cô nàng cũng đoạt Á hậu  chung cuộc.

Sau khi về nướcNguyễn Thị Thànhđã đến cơ quan chức năng nộp bản giải trình lý do thi Miss Eco International 2017 mà không xin phép. Cô cũng chịu đóng phạt với số tiền 22,5 triệu đồng.

 Nguyễn Thị Thành là gương mặt

Nguyễn Thị Thànhlà gương mặt "điển hình" cho các người đẹp Việt đi thi chui ở đấu trường nhan sắc quốc tế.

Mai Ngô - cái tên từng gây bão mạng xã hội cũng từng bị Sở VHTTDL TP.HCM “sờ gáy” vì tội đi thiAsia’s Next Top Modelmà không có giấy "thông hành". Trong ngày chuẩn bị lên sân khấu trình diễn trong khuôn khổTuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam 2016, cô nàng "Tomorrow Corn" bị cấm diễn và cô đã phải liên hệ với cơ quan chức năng để giải quyết.


Chưa nhận được giấy cấp phép nhưng Mai Ngô vân ngang nhiên dự thi Asia’s Next Top Model 2016.
Chưa nhận được giấy cấp phép nhưngMai Ngôvân ngang nhiên dự thi Asia’s Next Top Model 2016.

Đầu năm 2015, thanh tra sở VH&TT TP.HCM ra quyết định phạt người mẫuDiệu Linhvì đi thiHoa hậu Du lịch Quốc tế 2014tại Malaysia khi chưa được cấp phép. Theo đó, chân dài bị phạt hành chính 22,5 triệu đồng và có 10 ngày để nộp phạt. Lúc bây giờ, chân dài này chia sẻ, trong quá trình dự thi cô đã được biết về thông tin bị phạt nhưng vẫn cố gắng giữ tinh thần để tham gia đầy đủ các hoạt động.


Diệu Linh bị phạt 22,5 triệu cho hành động thi chui của mình tại Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2014.
Diệu Linhbị phạt 22,5 triệu cho hành động thi chui của mình tại Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2014.

Năm 2016, Huỳnh Tiên đăng quangHoa hậu châu Átại Australia nhưng ngay lập tức bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn gửi văn bản mời lên làm việc. Chân dài 9X cho biết, vì được mời đi thi một cách bất ngờ nên cô không kịp xin phép, người đẹp đã đóng tiền phạt như quy định.


Huỳnh Tiên cho biết do được mời đi thi quá đột ngột nên cô nàng không kịp xin giấy cấp phép.
Huỳnh Tiêncho biết do được mời đi thi quá đột ngột nên cô nàng không kịp xin giấy cấp phép.

Quế Vân cũng từng bị nộp phạt 15 triệu đồng vì “thi chui” Hoa hậu người Việt thế giới 2013 tổ chức tại Mỹ. Cô nàng dành được giải Á hậu 1 và sau khi về nước, nữ ca sĩ giải thích do cô không biết phải làm hồ sơ xin cấp phép mới được thi Hoa hậu.​

Quế Vân giải thích rằng mình không biết phải làm hồ sơ xin cấp phép mới được thi Hoa hậu.Quế Vâncũng từng bị nộp phạt 15 triệu đồng vì “thi chui”Hoa hậu người Việt thế giới 2013tổ chức tại Mỹ. Cô nàng dành được giải Á hậu 1 và sau khi về nước, nữ ca sĩ giải thích do cô không biết phải làm hồ sơ xin cấp phép mới được thi Hoa hậu.

Quế Vân giải thích rằng mình không biết phải làm hồ sơ xin cấp phép mới được thi Hoa hậu.

Người đẹpCao Thùy Linhtrở về từ cuộc thiHoa hậu Hòa bình Quốc tế 2014với giải Trang phục dân tộc đẹp nhất đã ngay lập tức bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn “tuýt còi triệu tập” vì thi chui.

Mỹ nhân Việt bị phạt nặng khi đi thi quốc tế không được cấp phép, cớ sao Ngân Anh vẫn còn bất chấp?

Lâm Thùy Anh, trở thành Á hậu 4 cuộc thiHoa hậu Sắc đẹp Hoàn cầutại Hàn Quốc. Tuy nhiên, vừa về Việt Nam, chân dài sinh năm 1995 đã phải trình diện cơ quan chức năng và nộp phạt 22,5 triệu đồng vì không xin phép trước khi đi thi. 

Mỹ nhân Việt bị phạt nặng khi đi thi quốc tế không được cấp phép, cớ sao Ngân Anh vẫn còn bất chấp?

Tháng 9/2014, người mẫuTường Vydự thiHoa hậu người Việt Thế giới 2014tại Mỹ và đoạt danh hiệu. Tuy nhiên, trước khi tham gia cuộc thi, cô cũng chưa tiến hành các thủ tục xin phép và nhận được sự chấp thuận của cơ quan chức năng. 


Người mẫu Tường Vy dự thi Hoa hậu người Việt Thế giới 2014 tại Mỹ.
Người mẫuTường Vydự thi Hoa hậu người Việt Thế giới 2014 tại Mỹ.

Người mẫuHuỳnh Thúy Anhtự ý sang Mỹ dự thi và giành vương miện cao nhất của cuộc thiHoa hậu cộng đồng người Việtđược tổ chức tại thành phố San Jose, Mỹ. Sự việc bị phát hiện khi "bầu" Hòa bị Thanh tra Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP.HCM triệu tập làm việc vào sáng 22/9/2014 vì lý do đưa thí sinh đi thi Hoa hậu Quốc tế mà không có giấy phép của Cục Nghệ thuật biểu diễn.


Người mẫu Huỳnh Thúy Anh tự ý sang Mỹ dự thi và giành vương miện cao nhất của cuộc thi Hoa hậu cộng đồng người Việt.
Người mẫuHuỳnh Thúy Anhtự ý sang Mỹ dự thi và giành vương miện cao nhất của cuộc thi Hoa hậu cộng đồng người Việt.

Như vậy, có thể thấy, không chỉ riêng một mình Lê Âu Ngân Anh mới là người bất chấp để tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế mà trước đó đã có hàng loạt đàn chị đã "tiên phong" trước. Độc giảYAN Newscó ý kiến gì về thông tin này hãy để lại bình luận ở đây nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem những tin tức về Đẹp mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!

Ngay khi tin tức này được lan truyền trên mạng, đã có những ý kiến sau

Tag :Anh là ai ,Lê Âu Ngân Anh ,Đặng Văn Lâm ,Đinh Hiền Anh ,Chị Trợ Lý Của Anh ,chúc năm mới ,Về nhà đi con tập 22

Tin Xã hội

Xuất xứ TQ, thương hiệu Hàn Quốc, hàng VN chất lượng cao: Sunhouse của nước nào?

Xuất xứ TQ, thương hiệu Hàn Quốc, hàng VN chất lượng cao: Sunhouse của nước nào?

Trên nhiều sản phẩm gia dụng, nhà bếp được bày bán trên thị trường của Công ty Cổ phần tập đoàn Sunhouse đều giới thiệu là “thương hiệu hàng đầu Việt Nam” hay “thương hiệu hàng đầu đến từ Hàn Quốc”, và đa phần ghi xuất xứ từ Trung Quốc…

Tin Kinh tế

TPBank nằm trong Top 10 ngân hàng uy tín nhất Việt Nam 2019

TPBank nằm trong Top 10 ngân hàng uy tín nhất Việt Nam 2019

Phát triển mạnh mẽ năng lực phục vụ và chất lượng dịch vụ, nhận được sự tin tưởng, ủng hộ lớn từ các cơ quan quản lý và khách hàng, TPBank xếp trong Top 10 ngân hàng uy tín nhất Việt Nam.

Tin Pháp luật

Vụ gây rối náo loạn biển Hải Tiến: Khởi tố 5 đối tượng

Vụ gây rối náo loạn biển Hải Tiến: Khởi tố 5 đối tượng

TPO - Ngày 26/6, Công an tỉnh Thanh Hóa khởi tố bị can 5 đối tượng liên quan vụ huỷ hoại tài sản, gây rối trật tự công cộng tại khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến (xã Hoằng Tiến, huyện Hoằng Hóa) và đang mở rộng điều tra vụ án.