Lê Âu Ngân Anh bị dọa tước vương miện, BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương đăng đàn ẩn ý

13/01/2019 08:43(2 tháng trước)
Nguồn :  

Hôm qua, tại cuộc họp báo thường kì quý IV, Bộ VHTTDL đã tuyên bố sẽ kiên quyết tước vương miện của Lê Âu Ngân Anh, BTC cuộc thi cũng đã có động thái đầy ẩn ý. Có lẽ do Bộ đã bắt đầu làm căng và dứt khoát sự việc nên phía đơn vị tổ chức Hoa hậu Đại dương 2017 cũng đành làm theo chăng?

Đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 đã có động thái đầy ẩn ý sau khi nghe tin Bộ VHTTDL kiên quyết tước vương miện của Lê Âu Ngân Anh.

Chiều (9/1), tại cuộc họp báo tường kì quý VI, Bộ VHTTDL đã "mạnh miệng" tuyên bố sẽ dứt khoát tước vương miện củaLê Âu Ngân Anhnếu như BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dươngvẫn rề rà không chịu làm. Theo thông tin được biết, nhiều lần Bộ cũng đã yêu cầu đơn vị này lên làm việc để hoàn tất việc thu hồi danh hiệu của người đẹp sinh năm 1995 nhưng họ chần chừ và đưa ra nhiều lý do để trì hoãn. Tuy nhiên, sau cuộc họp chiều qua của Bộ, nhận thấy tính chất sự việc ngày càng căng thẳng, ôngVõ Việt Chung- BTCHoa hậu Đại dươngđã đăng status đầy ẩn ý. Có lẽ việc tước vương miện sẽ được hoàn tất trong thời gian tới.


Ông Võ Việt Chung - trưởng BTC Hoa hậu Đại dương đăng status đầy ẩn ý sau khi Bộ VHTTDL nhất quyết làm đến cùng để tước vương miện của Lê Âu Ngân Anh.
ÔngVõ Việt Chung- trưởng BTC Hoa hậu Đại dương đăng status đầy ẩn ý sau khi Bộ VHTTDL nhất quyết làm đến cùng để tước vương miện củaLê Âu Ngân Anh.

"Đừng giận hờn hay oán trách vì mỗi người xuất hiện trong cuộc đời bạn đều do cái duyên và nợ. Người yêu quý bạn mang đến cho bạn sự ấm áp và lòng can đảm – dũng khí. Người bạn yêu quý sẽ khiến bạn học được thế nào là yêu thương và nâng niu gìn giữ. Người bạn không ưa lại dạy bạn có lòng khoan dung và biết cách tôn trọng. Kẻ không ưa bạn sẽ giúp bạn trưởng thành, khiến bạn tự dè dặt, tự mình xem xét lại chính mình. Không ai là vô duyên vô cớ xuất hiện trong cuộc đời của bạn cả, sự xuất hiện của mỗi người đều có nguyên do, đều đáng được cảm kích. Mọi thứ bắt đầu từ duyên phận, kết thúc cũng lại do duyên phận...
9-1-2019".


Lê Âu Ngân Anh sẽ bị tước vương miện khi đã phẫu thuật thẩm mỹ trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 và chính cô nàng cũng đã thừa nhận điều này.
Lê Âu Ngân Anhsẽ bị tước vương miện khi đã phẫu thuật thẩm mỹ trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 và chính cô nàng cũng đã thừa nhận điều này.


Liệu BTC cuộc thi có quyết định tước bỏ danh hiệu Hoa hậu của Ngân Anh như chỉ thị từ bộ.
Liệu BTC cuộc thi có quyết định tước bỏ danh hiệu Hoa hậu củaNgân Anhnhư chỉ thị từ bộ.


Hiện giờ người đẹp gốc Tiền Giang đang ở Philippines để tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2018​.
Hiện giờ người đẹp gốc Tiền Giang đang ở Philippines để tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2018​.

Chắc hẳn là BTCHoa hậu Đại dươngđã đi đến đáp án chính thức và cuối cùng cho mình khi đăng hẳn một bài trạng thái và muốn nhắn nhủLê Âu Ngân Anhrằng "Đừng giận hờn hay oán trách vì mỗi người xuất hiện trong cuộc đời bạn đều do cái duyên và nợ."

Mọi thông tin vềLê Âu Ngân Anhsẽ đượcYAN Newsliên tục cập nhật, độc giả hãy luôn theo dõi để nắm bắt thông tin về cô nàng đầy thị phi này nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem những tin tức về Đẹp mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!

Ngay khi tin tức này được lan truyền trên mạng, đã có những ý kiến sau

Một ý kiến khác lại cho rằng

Tag :Anh là ai ,Lê Âu Ngân Anh ,Đinh Hiền Anh ,chúc năm mới ,năm mới 2019 ,Đàm Thu Trang

Tin Xã hội

Tước bằng lái 5 tháng đối với tài xế lái xe ngược chiều trên cao tốc Liên Khương - Đà Lạt

Tước bằng lái 5 tháng đối với tài xế lái xe ngược chiều trên cao tốc Liên Khương - Đà Lạt

Cuối giờ chiều 25-3, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Lâm Đồng đã xác định người điều khiển xe khách chạy ngược chiều trên cao tốc Liên Khương - Prenn là ông Trương Văn Phòng (SN 1965, ngụ tỉnh Hà Nam), và lập biên bản xử phạt theo quy định.

Tin Thể thao

“Tiểu tướng” Nguyễn Anh Khôi chơi bùng nổ tại giải cờ vua quốc tế UAE

“Tiểu tướng” Nguyễn Anh Khôi chơi bùng nổ tại giải cờ vua quốc tế UAE

Tài năng 17 tuổi cờ vua Việt Nam Nguyễn Anh Khôi (elo 2.484) giành chiến thắng ấn tượng trước Đại kiện tướng Ganguly Surya Shekhar (Ấn Độ, elo 2.633) ở ván đấu thứ 4 giải cờ vua quốc tế Sharjah Masters diễn ra tối 25.3 tại UAE.

Tin 4Teen

''Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ sẽ dành phần ai''

''Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ sẽ dành phần ai''

Có người chê thanh niên tình nguyện ''sao lại dọn rác'', ''phải làm chuyện to tát hơn chứ''... Nhưng thử hỏi, nếu ai cũng có suy nghĩ như thế thì môi trường sống của chúng ta sẽ ra sao?