Hàn Quốc rộ trào lưu nhuộm riêng tóc mái màu chóe, hóa ra hội idol đều đã ''đu trend'' hết cả rồi!

02/06/2020 22:01(1 tháng trước)
Nguồn :  

Trend nhuộm mái này, không chỉ giúp chính chủ thêm phần nổi bần bật mà còn giảm độ hư hại cho tóc sau những màn nhuộm tẩy liên hoàn đấy!

Mỗi mùa mỗi mốt, còn nhớ hồi đầu năm nay, idol Hàn còn thi nhau nhuộm tóc xanh cho đúng trend "Classic Blue" thì ở thời điểm hiện tại, họ lại đang lăng xê cho một xu hướng nhuộm tóc tai mới: chỉ nhuộm mái chứ không nhuộm cả đầu. Đây vốn là trend đã từng được một vài idol lăng xê từ năm 2018 nhưng chưa thực sự bùng nổ như bây giờ.

Hàn Quốc rộ trào lưu nhuộm riêng tóc mái màu chóe, hóa ra hội idol đều đã đu trend hết cả rồi! - Ảnh 1.

Có thể thấy, cách phối màu phổ biến nhất là mix vàng bạch kim với các tông nâu/đen vì những tông này có độ tương phản cao nên dễ giúp chính chủ thêm phần nổi bật hơn hẳn. Ngoài ra, cũng có nhiều idol đu kỹ trend "Classic Blue" thì sẽ nhuộm xanh trên nền tóc tối. Nhìn chung, 2 công thức này vừa rất nổi bật vừa giúp tóc bạn đỡ bị hư hại hơn vì bạn sẽ không phải tẩy cả đầu mà chỉ cần tẩy một đoạn tóc nhỏ thôi.

Tuynhiên, nếu muốn nổi bật hơn, bạn cũng có thể thử mix vàng bạch kim với tím pastel như Jamie, xanh biển với vàng bạch kim như Jaemin (NCT) hay vàng bạch kim với nâu khỏi như Minnie cũng được. Tất nhiên, công đoạn tẩy sẽ lâu la hơn và tóc bạn cũng dễ bị hư tổn nữa.

Trên thực tế, các idol Hàn không phải là người đầu tiên khởi xướng trend này mà là các E-girl Âu Mỹ. Đây là style tóc đã được họ lăng xê từ rất lâu rồi và hiện vẫn có nhiều cô tích cực "đu trend" đó nha!

Tag :Hổ , ,Chó , ,hoa ,Trend ,Hàn Quốc ,IDOL ,Hồ Ca ,Mai Hồ

Tin Thể thao

32 tay đua Việt Nam được trao bằng đua ô tô thể thao

32 tay đua Việt Nam được trao bằng đua ô tô thể thao

Sáng 4/7, tại Trường đua công thức 1 Hà Nội, Hiệp hội Ô tô thể thao Việt Nam phối hợp cùng Công ty TNHH Hiệp hội Thể thao xe động cơ (VMA) – thành viên của Liên đoàn Ô tô quốc tế (FIA) tổ chức Lễ trao bằng đua xe ô tô thể thao cho 32 tay đua người Việt Nam.

Tin Kỳ thú

Video: Bị rắn lục tung nhát cắn chí tử vào đầu, tắc kè hoa phản công khiến kẻ thù quằn quại đau đớn

Video: Bị rắn lục tung nhát cắn chí tử vào đầu, tắc kè hoa phản công khiến kẻ thù quằn quại đau đớn

Đoạn video ghi lại cảnh một con rắn lục đối đầu với tắc kè hoa cụt đuôi lì lợm. Theo nội dung đoạn video, một con rắn lục nhắm thẳng đầu con tắc kè cụt đuôi để tung ra nhát cắn chí tử, cũng là lúc con tắc kè cứng đầu nhanh chóng há to miệng cắn thẳng vào đầu rắn lục.