Chị Lệ Quyên ơi, thắt lưng đeo bị ngược!

04/03/2021 01:01(1 tháng trước)
Nguồn :  

Dù thắt lưng hơi ngược tí nhưng chị Lệ Quyên vẫn xinh nha.

Lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu, ai thì không rõ chứ với Lệ Quyên thì câu này đúng thật. Kể từ lúc chị có tình trẻ kề bên trên mọi nẻo đường, lúc nào người ta cũng thấy chị tíu tít bông đùa, hoan hỉ như gái còn son rỗi. Tình yêu nhiệm màu thế không biết!

 - Ảnh 1.

Và có khi vì yêu vui nên Lệ Quyên cũng quên sự đời. Thế nên hôm nay đi sự kiện ra mắtGái Già Lắm Chiêuvới chàng, chị tự dưng lại đeo thắt lưng ngược khiến cả set đang sang, xịn, mịn thì bị mất điểm đi tí tẹo tèo teo. Bù lại, gương mặt ánh lên niềm vui ái tình lại giúp chị Quyên gỡ gạc kha khá điểm số.

 - Ảnh 2.

Mà trên thực tế, Lệ Quyên không phải người duy nhất từng đeo thắt lưng ngược đâu nhé. Dành cho những ai chưa biết thì team này "đảo ngược" trước đó đã có các mem cứng là Hiền Hồ, Linh Ka, Hương Ly rồi. Ai cũng diện thắt lưng hiệu nhưng ai cũng đeo ngược luôn. Hay thế!

Và thậm chí là ở tít tận trời Trung cũng có Angela Baby đồng hành với Lệ Quyên trong câu chuyện thắt lưng "đảo ngược". Đấy, dù trong bất kì hoàn cảnh nào, chị cũng không cô đơn nhé!!!

 - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

Tag :Lệ Quyên

Tin Kinh tế

PJICO ra mắt 2 sản phẩm mới bảo hiểm bệnh ung thư, bệnh hiểm nghèo

PJICO ra mắt 2 sản phẩm mới bảo hiểm bệnh ung thư, bệnh hiểm nghèo

Ngày 15/04/2021, tại khách sạn Daewoo - Hà Nội, Tổng công ty CP bảo hiểm Petrolimex (PJICO) chính thức triển khai phần mềm Portal bán bảo hiểm qua đại lý Petrolimex, đồng thời, ra mắt sản phẩm mới là bảo hiểm bệnh ung thư và bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cũng được bán qua hệ thống này.

Tin 4Teen

Tốt nghiệp đại học lại đi bán hàng rong, chàng trai gây tranh cãi dữ dội

Tốt nghiệp đại học lại đi bán hàng rong, chàng trai gây tranh cãi dữ dội

Anh chàng sở hữu vẻ ngoài đặc biệt, nhờ vậy công việc kinh doanh cũng vô cùng thuận lợi khi nhận được sự ủng hộ của đông đảo chị em.